องค์ชายสิบสี่ จีซู พร้อมแล้วกับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรก

จีซู

          มันก็จะละมุนหน่อย ๆ เมื่อหนุ่มตี๋งานดี จีซู องค์ชายสิบสี่จากซีรีส์สุดฮอต Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo (ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์) เตรียมบินตรงมาพบแฟน ๆ ชาวไทยครั้งแรกในงานแฟนมีทติ้ง 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นงานแฟนมีทติ้งนอกประเทศครั้งแรกของจีซูด้วย

จีซู

         จีซู นักแสดงและนายแบบชื่อดังวัย 24 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองจากซีรีส์ Angry Mom และได้รับความนิยมทั่วเอเชียจากบทองค์ชายสิบสี่จากซีรีส์ย้อนยุค Moon Lover Scarlet Heart Ryeo หรือ ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ซึ่งออกอากาศในประเทศไทยด้วย รวมถึงบทนายตำรวจสุดฮอต อินกุกดู จากซีรีส์ Strong woman Do Bong Soon และล่าสุดกับบทนักแสดงนำในมินิซีรีส์เอ็มวี โปรเจคท์ Story About : Some/One Month ด้วยเสน่ห์จากบุคลิกส่วนตัวและความสามารถในการแสดง ทำให้จีซูเข้าไปยึดพื้นที่ความนิยมของสาว ๆ ทั่วเอเชียได้อย่างง่ายดาย

          บอกได้คำเดียวว่า #ทีมพระรองห้ามพลาด เพราะแฟนมีทติ้งครั้งนี้ จีซูได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อพบกับแฟน ๆ ชาวไทยของเขาเป็นครั้งแรกในงาน 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บัตรราคา 4,000/2,800/1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ do-concert.com พิเศษ ! บัตรทุกราคาทุกที่นั่งจะได้ไฮทัชมือนุ่ม ๆ ของจีซูอย่างใกล้ชิด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก DOconcert และทวิตเตอร์ @twitter

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
องค์ชายสิบสี่ จีซู พร้อมแล้วกับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรก โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2560 เวลา 10:50:41 686 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: องค์ชายสิบสี่ จีซู พร้อมแล้วกับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP