Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา

Chang Music Connection

Chang Music Connection

Chang Music Connection

          ฝนเทกี่ที ก็ไม่มีคำว่าเหงา Chang Music Connection Present "Singing In The Rain 2Gether" พร้อมเปิดประสบการณ์การฟังดนตรีที่สนุก ไม่ซ้ำใครกับประสบการณ์ความชุ่มฉ่ำ ในบรรยากาศสุดชิลบนพื้นหญ้าสนามกอล์ฟที่น่าทิ้งตัวทุกตารางนิ้ว ชวนคุณและเพื่อนซี้โดดออกจากความเหงาเปลี่ยนวันเศร้า ๆ ให้มีแต่เราไปด้วยกันในแบบ "2gether" ข้ามผ่านจากฤดูร้อนสู่จังหวะความท้าทายในฤดูแห่งสายฝน ทั้งนี้ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ตทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ณ Billboard Café @ Siam Discovery ณ Billboard Café @ Siam Discovery พร้อมตัวแทนศิลปิน อาทิ วง Mild, Tattoo Colour, Jelly Rocket กอดคอร่วมพูดคุยบนเวที

          นายญาณกร  อภิราชกมล กรรมการบริหาร บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด กล่าวว่า "เทศกาลดนตรีท่ามกลางสายฝน บนสนามที่จัดงานสุดชิล Singing In The Rain 2Gether เป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นต่อเนื่อง จากการจัด Singing In The Rain 6.1 จากการฉีกรูปแบบการจัดคอนเสิร์ตบนเวทีกลางแจ้ง อย่างไม่กลัวฝน และแฟนคอนเสิร์ตผู้รักเสียงเพลงเตรียมกรี๊ดสนั่น ไปกับเหล่าศิลปิน 9 วง ได้แก่ Room 39, Lula, Sqweez Animal, Scrubb, Paradox, Tattoo Colour, Jelly Rocket, Mild, ตู่ ภพธร ที่จะมาร้องเพลงสร้างความอิ่มเอม เสิร์ฟพร้อมความอิ่มอร่อยจากร้านเด็ด เมนูดังในโซนอาหารสุดฮิปที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี สร้างความอิ่มอกอิ่มใจและอิ่มท้องได้ในงานเดียวบนพื้นหญ้าที่เขียวชอุ่มของสนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดนครราชสีมา"

Chang Music Connection

Chang Music Connection

          "โดยในปีนี้ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด มีความมุ่งหวังที่จะจัดโชว์บิซหรือคอนเสิร์ตอีเว้นท์ที่มุ่งการพัฒนาคอนเทนต์ใหม่ ๆ ที่แหวกแนวและแตกต่าง เพื่อเป็นทางเลือกหลักของผู้บริโภคที่ต้องการสร้างสีสันความสนุกให้กับชีวิตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี"

          สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานคอนเสิร์ต เก๋ ๆ ที่จะเปลี่ยนวันเหงา ๆ ให้เป็นวันของสองเรา Chang Music Connection Present  Singing In The Rain 2Gether ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ชวนเพื่อนรัก...มาซื้อบัตรราคา 1,200 บาท สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโทร. 0-2105-3833, 08-9811-1901 หรือแฟนเพจ เฟซบุ๊ก Singing In The Rain

Chang Music Connectionเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 11:29:58 396 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP