x close

Dvicio 5 หนุ่มสเปนสุดหล่อ คัมแบ็กใน Dvicio Volvemos in Bangkok 2017

DVICIO

          ไทยแลนด์ยังจำกันได้หรือไม่ DVICIO เดบีซิโอ้ (อ่านออกเสียงตามภาษาสเปน) 5 หนุ่มหล่อเสียงดีชาวสเปนจากเมืองมาดริด ที่พวกเขาเคยมาหอบหัวใจสาวไทยกลับบ้านไปเป็นกระบุงในงานแฟนมีทติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ TOYOTA  IT'S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO (โตโยต้า อิทส์ มาย พรีเซ็นต์ เดบีซิโอ้ อิน ไทยแลนด์ 2016 เอนามอราเต้ คอน เดบีซิโอ้) มาวันนี้มีข่าวดีมาบอกกล่าวกันว่า 5 หนุ่มเขาเตรียมบินลัดฟ้ากลับมากระชากหัวใจสาว ๆ บ้านเรากันอีกครั้ง โดยผู้จัดคนเดิม BeUS Production (บีอุส โปรดักชั่น) การันตีความฟินมากกว่าเดิมแน่นอน   

          และก่อนจะไปเจอหนุ่ม ๆ เรามาย้อนดูที่มาของวง DVICIO เดบีซิโอ้ (หรือแฟนคลับไทยเรียกสั้น ๆ ว่า DV) รวมถึงความน่ารักความตั้งใจของหนุ่ม ๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับสาว ๆ ในบ้านเราจนยอดวิวถล่มทลายกันมาแล้วอีกครั้ง DVICIO มีสมาชิกในวง 5 คน คือ อันเดรส เซบาโยส นักร้องนำ, มาร์ติน เซบาโยส มือเบส, มิสซิส อัลเบร์โต กอนซาเลซ มือกีตาร์, นาโช่ โกโตร์ มือกีตาร์ และ ลูอิส กอนซัลโบ มือกลอง พวกเขาแจ้งเกิดจากคลิปไวรัลเพลง Enamorate ที่ร้องกันสนุกสนานในรถ และโดยเฉพาะในห้องน้ำ เมื่อคลิปนี้ปล่อยออกมาก็ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกตกหลุมรักวงนี้ในชั่วข้ามคืน ซึ่งเมื่อปี 2013 พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง โซนี่ มิวสิค สเปน และออกอัลบั้มแรก Justo Ahora จากนั้นชื่อเสียงของพวกเขาก็เป็นที่รู้จักรวมไปถึงแฟนเพลงในบ้านเราด้วย แต่ที่โดนใจชาวไทยมากถึงมากที่สุด ก็คือคลิปเพลงไทยสุดฮิต ที่ทาง BeUS  Production ส่งไปให้ฝึกร้องคือเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค ที่พวกเขาตั้งอกตั้งใจร้องกันอย่างชัดถ้อยชัดคำเรียกเสียงฮือฮามาก ๆ จนมีผู้เข้าไปคลิกชื่นชมทะลุยอดวิว 1,000,000 วิวภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมง
          เมื่อกระแสแรงข้ามโลกขนาดนั้น BeUS Production (บีอุส โปรดักชั่น) ผู้จัดชั้นนำ ก็ไม่รอช้า รีบคว้าตัวหนุ่ม ๆ DVICIO มาจัดแฟนมีทติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร โดยบรรยากาศในวันนั้นนอกจากแฟน ๆ จะได้กรี๊ดกับการโชว์ร้องเพลงฮิตทุกเพลงแบบสด ๆ อาทิ Enamorate, Paraiso แล้ว เพลงที่ทุกคนรอคอย อยู่ต่อเลยได้ไหม หนุ่ม ๆ ก็โชว์สกิลขั้นเทพร้องสดเล่นสดแบบไม่ต้องดูเนื้อเพลงทำเอาได้ใจกันไปเต็ม ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมสุดฟินให้แฟนเพลงจับคู่เล่นเกมกับหนุ่ม ๆ อย่างใกล้ชิดทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดตาร้อนผ่าวจากผู้ชมไปตาม ๆ กัน ส่วนแฟนเพลงบ้านเราก็ไม่ยอมให้เสียชื่อ #ไทยแลนด์แดนโปรเจคท์ จัดเซอร์ไพรส์ พร้อมใจกันชูป้าย Te a mamos DVICIO (พวกเรารักเดบีซิโอ้) กันทั้งฮอลล์ เลยได้เห็นลูกผู้ชายหลั่งน้ำตาด้วยความตื้นตันใจ เพราะไม่คิดว่าแฟน ๆ ชาวไทยจะให้การต้อนรับพวกเขาดีขนาดนี้ เรียกว่าเป็นงานแฟนมีทติ้งที่จัดมาครบ ร้อง เล่น เต้น คุย ที่สร้างความประทับใจทั้งศิลปินและแฟนเพลงกันไปถ้วนหน้า

          และด้วยความปลาบปลื้มแฟนเพลงชาวไทยสุด ๆ พร้อมแสดงความคิดถึงหนุ่ม ๆ DVICIO ก็ได้ส่งคลิปตรงจากสเปน เป็นเพลงภาษาไทยสุดฮิต คนมีเสน่ห์ ของ ป้าง นครินทร์ มาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ บ้านเราอีกครั้ง แม้ครั้งนี้จะเป็นเพลงไทยสำเนียงสเปนแต่ทุกคนก็ดูจะเทใจให้ในความน่ารักและความพยายาม ทำให้คะแนนนิยมของพวกหนุ่ม ๆ กับแฟนเพลงในบ้านเราพุ่งปรี๊ดขึ้นไปอีกจนยอดวิวทะลุหลายล้านวิวไปในเวลาอันรวดเร็วอีกครั้ง ด้านหนุ่ม ๆ ไม่รอช้าโปรยเสน่ห์กันต่อกับการโพสต์ข้อความสุดหวานให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ใจละลายอีกรอบ "สวัสดีเมืองไทย คุณรู้จักเพลงนี้ไหม เพลงนี้มอบให้คุณนะ"

          ล่าสุด DVICIO ได้ปล่อยซิงเกิล CASI HUMANOS (กาซิ อูมาโนส) งานที่สร้างความฮือฮาภายใต้โจทย์ #DVICIOVUELTAALMUNDO เพราะเปิดให้ฟังพร้อมกันทั่วโลกภายในเวลา 24 ชั่วโมง ผ่านสื่อบันเทิงต่าง ๆ และโซเชียลมีเดีย รวมไปถึงแพลตฟอร์มดิจิตอลอื่น ๆ ตามไทม์โซนที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศเลยทีเดียว และล่าสุดหนุ่ม ๆ DVICIO ก็อ้อนเฟนเพลงชาวไทยอีกครั้งด้วยการโพสต์ภาษาไทยว่า "ขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทย ช่วยกันดาวน์โหลดอัลบั้มขึ้นสู่อัลบั้มอันดับ 1 เร็ว ๆ กันเถอะครับ" นอกจากนี้เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาก็ยังส่งคลิปมาอวยพรให้กับแฟน ๆ ชาวไทยด้วย อ้อนถี่กันขนาดนี้ทำเอาแฟนเพลงในบ้านเราบ่นคิดถึงอยากเจอะเจอกันไปตาม ๆ กัน

          งานนี้ BeUS Production (บีอุส โปรดักชั่น) ผู้จัดเจ้าเดิม จึงนำ 5 หนุ่ม DVICIO กลับมาอีกครั้ง พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีทติ้ง Toyota Presents Dvicio Volvemos in Bangkok 2017 (โตโยต้า พรีเซ็นต์ เดบีซิโอ้ โบลเบโมส อิน แบงค็อก 2017) ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูเปิด 15.00 น. การแสดงเริ่ม 16.00 น.) บัตรราคา 4,900/3,900/2,900 และ 1,900 บาท โดยเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BeUS Production/IG : @BeUSProduction/Twitter : @BeUSProduction

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Dvicio 5 หนุ่มสเปนสุดหล่อ คัมแบ็กใน Dvicio Volvemos in Bangkok 2017 อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2560 เวลา 10:53:19 396 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP