Crescendo On The Run เต็มอิ่มทุกอารมณ์ สนุก ซึ้ง ประทับใจ

Crescendo on the run

Crescendo on the run

          ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบกว่า 10 ปีของวง เครสเซนโด (Crescendo) กับสมาชิก 4 หนุ่ม ได้แก่ นอ-นรเทพ มาแสง, แชมป์-ชินพัฒน์ หงส์อัมพร, บอส-นิรุจ เดชบุญ และ เก้ง-เขมวัฒน์ เริงธรรม วงดนตรีระดับปรมาจารย์ขั้นเทพแนวฟังก์ ร็อค (Funk Rock) แถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของเพลงที่เคยทำให้คุณซาบซึ้งไปกับความรัก เพลงที่ทำให้คุณสดใส เพลงที่พาคุณจมดิ่งไปกับความรู้สึก ถ้าคุณเคยประทับใจไปกับเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้

          Crescendo on the run กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบกว่า 10 ปี ณ BCC HALL เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่เต็มไปด้วยเหล่าแฟนเพลงของเครสเซนโดในแต่ละยุค ซึ่งความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาแล้ว ยังเป็นการย้อนวันวานแห่งความสุขกันแบบเต็มอิ่มกับการมารวมตัวของเพื่อนร่วมทางบนเวทีเดียวกันอีกด้วย

Crescendo on the run

Crescendo on the run

Crescendo on the run

Crescendo on the run

          เปิดเวทีด้วยความเท่จาก เก้ง เขมวัฒน์ กับเพลง รักเธอไปก่อน, โลกหมุน, รู้บ้างไหม และเธอคือดวงตะวัน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงสมกับการรอคอย ต่อด้วยแขกรับเชิญคนแรก มาเรียม เกรย์ ในเพลงรักสุดซึ้ง เธอคือทุกอย่าง และรู้และเข้าใจ ก่อนจะยกเวทีความสนุกให้ กานต์ The Parkinson ได้ดวลเสียงกับหนุ่มเก้ง ในเพลงรักซึ้ง ๆ ถ้ายังรัก และ ก้อนน้ำแข็ง ที่ทุกคนพร้อมใจกันร้องตามจนเสียงกระหึ่มไปทั้งฮอลล์ ต่อด้วยเพลง หลับตาแล้วฝัน ร้องโดย นอ-นรเทพ มือเบสคนสำคัญของเครสเซนโด

          ก่อนที่จะยกเวทีให้แขกรับเชิญคนพิเศษวงพอส กับเพลง แค่ได้เป็นคนสุดท้าย, กลับมาเป็นเหมือนเดิม จากหนุ่มเฟ้นนักร้องนำวงพอส พร้อมกับยกเพลงฮิตของวงพอสมาเรียกเสียงกรี๊ด กับเพลง ความลับ, ข้อความ และที่ว่าง ต่อด้วย แสตมป์ อภิวัชร์ ที่มาร่วมเป็นอีกหนึ่งแขกรับเชิญสุดพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในเพลง แค่เพียงเค้าไม่เคย และ นักวิเคราะห์

Crescendo on the run

Crescendo on the run

Crescendo on the run

Crescendo on the run

          ก่อนจะยกเวทีให้กับหนุ่มเก้งในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตได้ให้คุณได้ซาบซึ้งไปกับความรัก กับเพลง ดินแดนแห่งความรัก, ความจริงในใจ, วีนัส และช่วงเพลงส่งท้ายคอนเสิร์ตที่เรียกน้ำตาให้กับแฟนเพลง ใจกลางความเจ็บปวด ก่อนจะปิดเวทีด้วยเพลงพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพลง รถไฟ ส่งท้ายค่ำคืนที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ความสนุก ประทับใจ และอบอุ่นไปด้วยความรักจากแฟนเพลงที่ยังมีให้กับวง เครสเซนโด เสมอมา เชื่อว่าทุกคนยินดีต้อนรับและติดตามผลงานเพลงของ เครสเซนโด เหนียวแน่นเหมือนดั่งคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อย่างแน่นอน

Crescendo on the run

Crescendo on the run


Crescendo On The Run เต็มอิ่มทุกอารมณ์ สนุก ซึ้ง ประทับใจ โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:31:51 344 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Crescendo On The Run เต็มอิ่มทุกอารมณ์ สนุก ซึ้ง ประทับใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP