Klear พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

KLEAR

          เก็บเกี่ยวประสบการณ์บนถนนดนตรีมา 13 ปี จนวันนี้วง Klear (เคลียร์) ที่มีสาวเสียงสวย แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย เป็นนักร้องนำ พร้อม 3 หนุ่ม ณัฐ-ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (กีตาร์), คี-คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (เบส), นัท-นัฐ นิลวิเชียร (กลอง) จากค่าย genie records พร้อมแล้วที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต Chang Music Connection presents Klear Concert : The First Space (ช้าง มิวสิค คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ เคลียร์ คอนเสิร์ต : เดอะ เฟิร์ส สเปซ) ในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8 ซึ่งนอกจากเพลงฮิตที่มีนับไม่ถ้วนแล้ว วงเคลียร์ยังกระซิบมาว่าแขกรับเชิญก็ปังนะจ๊ะ

          "ชื่อ เคลียร์ คอนเสิร์ต : เดอะ เฟิร์ส สเปซ ความหมายคือเราอยากจะมีพื้นที่ใหญ่ ๆ ไว้รองรับแฟนเพลงตัวจริงของวงเคลียร์ ให้มาพบ มาพูดคุย มาร้องเพลงกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกในพื้นที่ส่วนตัวแห่งนี้ คอนเซ็ปต์งานคือ รีเฟล็กชั่น เพราะทุกเพลงของวงเคลียร์เหมือนเป็นการสะท้อนความรู้สึกของทุก ๆ คน รูปในโปสเตอร์ก็เลยจะมีการใช้กระจกมาเป็นตัวแทนการสะท้อน การมีคอนเสิร์ตมันคือสุดยอดความฝันของนักดนตรีทุกคน"

         "ตอนแรกที่ได้ทราบจากทางค่ายว่าวงเราจะได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ในปีนี้ยังคิดว่าค่ายพูดเล่นหรือเปล่า แต่ตอนนี้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว และเราก็เต็มที่กับงานนี้มาก ๆ ด้วย เพลงเพราะเพลงฮิตที่ทำให้เราได้มารู้จักกันเราเล่นแน่นอน ส่วนบางเพลงที่หลายคนชอบแต่ไม่มีโอกาสได้ฟังที่ไหนก็จะได้ฟังกันในคอนเสิร์ตนี้เราจะพยายามเล่นให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงซีนพิเศษต่าง ๆ ที่จะไม่เคยเห็นพวกเราทำแบบนี้ที่ไหน"

          "ส่วนแขกรับเชิญมีทั้งเดี่ยว ทั้งวง สายฮาก็มี ตอนที่ติดต่อไปแล้วแขกรับเชิญทุกคนตอบรับมา โอ้โห มันเซอร์ไพรส์และดีใจมากที่พี่ ๆ เขายินดีมาขึ้นเวทีกับพวกเรา อยากรู้ว่าเป็นใครต้องไปดูเฉลยในคอนเสิร์ตรับรองว่าคุ้มค่าบัตร ! อีกอย่างคือเราจะมีอัลบั้มใหม่ Silver Lining (ซิลเวอร์ ไลน์นิ่ง) วางแผงก่อนวันคอนเสิร์ต 1 อาทิตย์ อยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของเอาไปฝึกซ้อมร้องเพลงใหม่กันก่อนจะได้มาร้องในคอนเสิร์ตพร้อมกัน" วงเคลียร์ บอก

          Chang Music Connection presents Klear Concert : The First Space (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ เคลียร์ คอนเสิร์ต : เดอะ เฟิร์ส สเปซ) เปิดจองบัตรพร้อมกัน วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรนั่ง 2,000/1,500 บาท บัตรยืน 1,000 บาท แต่ถ้าไม่อยากพลาดบัตรคอนเสิร์ตต้องรีบมาซื้อก่อนใครเพื่อนที่ ล็อบบี้ ตึกแกรมมี่ วันที่ 2 พฤษภาคม เวลา 10 โมงเช้า และพิเศษสุด ๆ เวลา 5 โมงเย็น วงเคลียร์จะมาขายบัตรพร้อมถ่ายรูปและแจกลายเซ็นด้วยตัวเองอีกด้วย โดย 500 คนแรกที่ซื้อบัตร จะได้รับเสื้อยืดลายพิเศษที่ทำเฉพาะคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Klear พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2560 เวลา 10:43:44 419 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Klear พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP