ฮือฮา เปิดตัว Naked Girls เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี สุดสยิว
Naked Girls


Naked Girls


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop.com

         ร้อนแรงแซงแทบทุกวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีเลยทีเดียว เมื่อ 3 สาวในนาม Naked Girls (เนกเคค เกิร์ล) แสดงโชว์เปิดตัวเป็นนักร้องหน้าใหม่แห่งดินแดนโสมขาว ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ลุคที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ในชุดรัดรูปสีทองสั้นกุดสไตล์บอดี้สูท แต่การโชว์ของสาว ๆ Naked Girls ยังทำเอาผู้ชมต้องตาค้าง และตกตะลึงกับลีลาการฉีกแข้งฉีกขาอันแสนยั่วยวนแบบไร้ลิมิตอีกด้วย

         แต่ถึงอย่างนั้น ก็อย่าเพิ่งพากันต่อว่าต่อขานสาว ๆ Naked Girls เพราะพวกเธอประกาศจุดยืนชัดเจนว่า Naked Girls คือวงหญิงล้วนที่เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ภาพลักษณ์ของพวกเธอจะเน้นไปในทางเซ็กซี่ ไม่ต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น ๆ ในเกาหลี เพียงแต่จะรุกหนักกว่า ดังนั้น จึงเป็นที่ชัดเจนว่า เพลงและการแสดงของพวกเธอจะไม่เหมาะกับเยาวชน ดังที่ตัวแทนจากต้นสังกัดของสาว ๆ Naked Girls ออกมาระบุว่า การแสดงของ Naked Girls อาจจะเต็มไปด้วยความล่อแหลม ทั้งในส่วนของเพลง และลีลาท่าทางNaked Girls

Naked Girls
Naked Girls
      
         และแม้ว่าทั้ง 3 สาว เพิ่งจะเปิดตัวเป็นนักร้องหน้าใหม่ แต่อันที่จริงสาว ๆ Naked Girls ก็ไม่ถือเป็นหน้าใหม่ในวงการซะทีเดียว เพราะเมื่อราวต้นปี 2009 พวกเธอเคยเป็นสมาชิกผู้ประกาศสาวของสถานีข่าว เนกเคค นิวส์ โคเรีย (Naked News Korea) ที่สร้างความฮือฮาด้วยการแต่งกายวาบหวิวอ่านข่าว พร้อมทั้งเปลื้องผ้าไปทีละชิ้น ทีละชิ้น ก่อนที่จะตกเป็นข่าวครึกโครมภายหลังว่า พวกเธอถูกนักธุรกิจเจ้าของสถานีดังกล่าวหลอกเข้าให้ และนั่นหมายถึงพวกเธอต้องแก้ผ้าฟรี ๆ โดยไม่ได้รับเงินค่าจ้างค่าเหนื่อยใด ๆ เลย

         ไม่รู้ว่า...การผันตัวจากวงการสื่อ มาเป็นหน้าใหม่ในวงการเพลง สาว ๆ Naked Girls จะไปได้สวยหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ เพียงแค่เปิดตัวพวกเธอก็สามารถสร้างกระแสได้ไม่น้อยแล้ว


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ

ฮือฮา เปิดตัว Naked Girls เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี สุดสยิว โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2553 เวลา 17:01:28 324 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา เปิดตัว Naked Girls เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี สุดสยิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP