Lee Dong Wook เตรียมบินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทย พร้อมจัดเต็มความฟิน

LEE DONG WOOK

          กระแสความฮอตของนักแสดงหนุ่ม อีดงอุค (Lee Dong Wook) นับวันยิ่งแรงขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากผลงานการแสดงสุดฮิตเรื่องล่าสุด Goblin กับบทบาท กริมรีปเปอร์นั้น ก็ทำให้แฟน ๆ ทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่ต่างหลงรัก และเทหัวใจให้เค้ากันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้ผู้จัดไฟแรงอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) ไม่รอช้า รีบคว้าตัวพระเอกหนุ่ม เตรียมพาบินลัดฟ้ามาพบปะแฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด พร้อมจัดเต็มความฟินด้วย Hi-Touch ทุกที่นั่ง แฟน ๆ ชาวไทยทุกคนไม่ควรพลาด เตรียมตัว เตรียมใจไว้ให้พร้อม เพราะท่านยมทูตสุดหล่อคนนี้กำลังจะมากระชากหัวใจของทุกคน และมอบความพิเศษมากมายเพื่อตอบแทน 9 ปีที่แฟน ๆ ชาวไทยรอคอย รวมถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ของทุกคนที่คอยมอบให้เขามาโดยตลอดเช่นกัน แล้วมาพบเขากันได้ในงาน “2017 Lee Dong Wook Asia Tour In Bangkok <For My Dear> วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5

          อีดงอุค (Lee Dong Wook) นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักในหลายประเทศจากการรับบทนำในซีรีส์เรื่อง My Girl ตั้งแต่ปี 2005 หลังจากนั้นก็มีซีรีส์ที่ได้รับความสนใจ และโด่งดังอีกหลายเรื่อง เช่น Scent of a Women ในปี 2011, Wild Romance ในปี 2012, Hotel King และ Iron Man ในปี 2014 หรือ Bubble Gum ในปี 2015 จนมาถึงเรื่องล่าสุด Goblin ที่ความฮอตพุ่งแรงแซงทางโค้ง ทั้งซีรีส์ และนักแสดงได้รับกระแสตอบรับดีมากถล่มทลาย เรตติ้งสูงตั้งแต่ตอนแรก จนถึงตอนสุดท้าย และทำให้ อีดงอุค เองก็ได้รับความนิยมมากขึ้นจนฉุดไม่อยู่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ล่าสุดเขาได้เปิดทัวร์แฟนมีทติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้ งานนี้บัตรทุกที่นั่งก็ขายหมดเกลี้ยง ภายใน 1 นาทีหลังเปิดขายเลยทีเดียว

          แฟน ๆ ชาวไทยของอีดงอุคทุกคนไม่ควรพลาด กับงานแฟนมีทติ้งที่รับประกันความฟินทุกที่นั่งด้วย Hi-Touch อย่างใกล้ชิด และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพร่วมกับอีดงอุค (Group Photo) ทั้งหมด 200 คน (สุ่มจากบัตรราคา 5,000 บาท) หรือลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีดงอุคทั้งหมด 50 รางวัล (สุ่มจากบัตรทุกราคา) งานนี้เริ่มเปิดขายบัตร 9 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,000/4,000/3,000 และ 2,000 บาท


LEE DONG WOOK

          ความพิเศษจัดเต็ม และเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่รอมอบให้แฟน ๆ ชาวไทยทุกคนเยอะขนาดนี้แล้ว พลาดแล้วจะเสียใจอีกนาน แล้วมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดี พร้อมเก็บภาพความประทับใจร่วมกันกับอีดงอุคได้ในงานนี้ ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก IME TH หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th แล้วเจอกัน

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Lee Dong Wook เตรียมบินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทย พร้อมจัดเต็มความฟิน โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2560 เวลา 10:45:50 814 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Lee Dong Wook เตรียมบินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทย พร้อมจัดเต็มความฟิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP