แฟนชาวไทยน้ำตาซึม T-ara ไม่ทำให้ผิดหวัง ในงาน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017

T-ara

          T-ara (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสาวสวย ราชินีแห่งวงการเพลง ที่สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม นัดครั้งสำคัญเพื่อแฟนเพลงชาวไทย โดยได้แบรนด์ D-CO น้ำมะพร้าวออแกนิก บริหารงานโดยผู้บริหารหญิงแกร่ง คุณมนัสนันท์ กุดหอม จัดกิจกรรมพิเศษในงาน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 (ทีอาร่า แฟนมีทติ้ง อิน แบงค็อก 2017) จัดเต็มชุดใหญ่ ร้อง-เต้น-เล่นเกม พูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง น่าจะเพราะนานแล้วที่พวกเธอไม่ได้มาพบเจอแฟน ๆ ชาวไทยถึง 5 ปีเต็ม จากที่เคยสร้างปรากฎการณ์เพลงฮิตติดหูสนุก ๆ ชวนโยก Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Why Are You Being Like This และอีกมากมาย

T-ara

T-ara

T-ara

T-ara

T-ara

          ทันทีที่ประตูเปิดเริ่มงาน สาวก ทีอาร่า เตรียมพร้อมทั้งป้ายไฟ ของฝาก ให้สาว ๆ กันอย่างล้นหลามแน่น เอ็ม เทียเตอร์ เพื่อให้หายคิดถึง ซึ่งพอไฟเวทีเปิดขึ้น 6 สาว ทีอาร่า โบรัม, คิวริ, โซยอน, อึนจอง, ฮโยมิน, จียอน ก็ออกมาในชุดขาวสวย สง่า ไม่ทำให้ผิดหวังที่รอคอย พร้อมเปิดตัวด้วยเพลง Tiamo ซิงเกิลล่าสุดของพวกเธอ จากนั้นพักมาพูดคุย กับคำถามพิเศษที่แฟน ๆ ส่งมาฝากให้ถามถึง ซึ่งทุกคนตั้งใจในการตอบทุกคำถาม จนแฟนเพลงยิ้มกันแก้มปริ เท่านั้นยังไม่พอสาว ๆ คว้าไมค์อีกครั้ง ชวนขยับในเพลง Number nine ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ แฟนเพลงร้องตามกันดังสนั่นฮอลล์

T-ara

T-ara

          และมาถึงเวลาแห่งความสุข ที่เหล่าแฟนเพลงจะได้ใกล้ชิดร่วมเล่นเกมส์กับทุกคนบนเวที ทั้ง Body language, มาดื่มกันเถอะ, คือไรเอ่ย, เพราะเราเข้าใจกัน ทุกคนเล่นอย่างเต็มที่ ไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว เวลาความสุขผ่านไปอย่างรวดเร็วเดินทางมาถึงเพลงสุดท้าย Roly Poly งานนี้มีทั้ง รอยยิ้ม ความสดชื่น ความสนุกสนาน ความประทับใจ และเรียกเสียงกรี๊ดอย่างมากมายล้นหลาม

          หลังจากที่มีกระแสข่าวมาว่าอีกไม่นานสมาชิกบางคนก็อาจจะใกล้หมดสัญญาลง ก็คงทำให้แฟนชาวไทยเสียใจไม่น้อย งานนี้ 6 สาวทิ้งท้ายว่าจะพยายามให้มี T-ara (ทีอาร่า) แบบนี้ต่อไป ส่วนจะมาในรูปแบบไหนนั้น สาวกเกาหลี ต้องตามเชียร์ ตามลุ้นกันต่อไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนชาวไทยน้ำตาซึม T-ara ไม่ทำให้ผิดหวัง ในงาน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2560 เวลา 10:24:24 868 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟนชาวไทยน้ำตาซึม T-ara ไม่ทำให้ผิดหวัง ในงาน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP