คิมอูบิน จัดเต็ม ประกาศแจกไฮทัชทุกที่นั่งให้แฟน ๆ ได้สัมผัสมือกันอย่างใกล้ชิด

คิมอูบิน

          จัดแฟนมีทติ้งที่เมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว พระเอกหนุ่มสุดหล่อคิมอูบิน (Kim Woo Bin) ไม่ยอมน้อยหน้า จัดเต็มเพื่อไทยอูริบินโดยเฉพาะ ประกาศแจกไฮทัชทุกที่นั่งให้แฟน ๆ ได้สัมผัสมือกันอย่างใกล้ชิดในงาน 2017 Kim Woo Bin Fan Meeting Spotlight in Thailand พร้อมเพิ่มช่องทางการจำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่ 18 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

          2017 Kim Woo Bin Fan Meeting Spotlight in Thailand ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ บัตรราคา 4,800/3,800/2,800/1,800 บาท จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และร่วมสนับสนุนโดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ไทยประกันชีวิต เอ็มการ์ด และไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสร้างโมเม้นท์สุดประทับใจ และช่วงเวลาที่ดีที่สุดระหว่าง คิมอูบินและแฟน ๆ ชาวไทย หรือไทยอูริบินทุกคน

คิมอูบิน

          โดยเฉพาะแฟนซีรีส์ที่ตกหลุมรัก ชินจุนยอง จากซีรีส์สุดฮิต Uncontrollably Fond หรือ หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ห้ามพลาดงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้โดยเด็ดขาด เพราะคิมอูบินได้เตรียมเพลงประกอบซีรีส์พร้อมนักดนตรีครบทีมจากเกาหลีมาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกประหนึ่งเหมือนอยู่ในซีรีส์เลยทีเดียว

          นอกจากนี้ คิมอูบิน ยังมีแฟนเซอร์วิสมาแจกกันอย่างทั่วถึงทุกที่นั่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือคิมอูบิน การถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงการไฮทัชสัมผัสมือคิมอูบินอย่างใกล้ชิด รับรองว่าทุกคนจะต้องฟินอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน ห้ามพลาด ! 2017 Kim Woo Bin Fan Meeting Spotlight in Thailand บัตรราคา 4,800/3,800/2,800/1,800 บาท  พร้อมเปิดจำหน่ายแล้วทาง www.do-concert.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่ 18 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert

คิมอูบินข้อมูลจาก


คิมอูบิน จัดเต็ม ประกาศแจกไฮทัชทุกที่นั่งให้แฟน ๆ ได้สัมผัสมือกันอย่างใกล้ชิด โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2560 เวลา 11:59:42 725 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมอูบิน จัดเต็ม ประกาศแจกไฮทัชทุกที่นั่งให้แฟน ๆ ได้สัมผัสมือกันอย่างใกล้ชิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP