x close

เบล สุพล คัมแบ็ก ปลื้ม ! ได้ โอม ค็อกเทล นั่งแท่นโปรดิวเซอร์คนใหม่

เบล สุพล

เบล สุพล คัมแบ็ก ปลื้ม ! ได้ โอม ค็อกเทล นั่งแท่นโปรดิวเซอร์คนใหม่ (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

          กลับมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มหน้าตาดีต่อใจอย่าง เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ หลังจากห่างหายไปสักพัก ครั้งนี้เบลกลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ ฉันไม่รู้ ที่เป็นเพลงเศร้าและมีเนื้อหาและดนตรีที่โตขึ้น ค่อนข้างแตกต่างจากทุก ๆ เพลงที่ผ่านมา ที่มักจะเป็นแนวสดใสและสมหวังในความรัก
          แต่สำหรับเนื้อเพลงล่าสุดนี้จะพูดถึงความรักของคนสองคนที่อีกฝ่ายหนึ่งยังคิดว่ามันกำลังไปได้ด้วยดีอยู่ จนไปพบว่าที่ผ่านมาความรักครั้งนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ความรู้สึกอีกฝ่ายนั้นได้จางหายลดน้อยลงไปนานแล้ว พร้อมกับมีคนใหม่ที่ก้าวเข้ามา โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่ โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ หรือ โอม ค็อกเทล ได้แต่งไว้และเบลได้ไปเจอเพลงนี้เข้าโดยบังเอิญแล้วรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ตรงกับความคิดของตัวเอง ถ้าตนเองเจอกับเหตุการณ์ทำนองนี้ก็คงจะรู้สึกแบบในเพลงนี้ จึงได้ขอให้โอม ค็อกเทลมาช่วยโปรดิวซ์ให้

เบล สุพล

          เบล เผยว่า "สำหรับการร่วมงานครั้งแรกกับโอม ผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างแฮปปี้ครับ เราอินกับมันมาก เพลงมีเนื้อหาที่โตขึ้น มุมมองความรักที่แปลกใหม่จากเพลงเดิม ๆ คือมีผิดหวัง มีเศร้าบ้าง ดนตรียังคงเป็นแนวผมที่มีความโตขึ้น สุขุมขึ้นครับ เป็นเพลงเศร้าที่ดนตรียังมีกรู๊ฟ ไม่เศร้าเหมือนเนื้อเพลง รสชาติของเพลงที่ออกมาค่อนข้างลงตัว แปลกใหม่"

          "ในด้านการทำงานกับโอม เราเหมือนได้เจอคนที่อินไปกับเรา เต็มที่ไปกับเรา เราต่างเติมไฟให้กันและกัน มีไอเดียที่ต่อยอดกันไปเรื่อย ๆ รู้สึกโชคดีและดีใจที่มารู้จักกัน นอกจากเรื่องเพลงแล้วด้วยวุฒิภาวะที่ค่อนข้างโตบางมุมเค้าก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีของเราไปด้วย เหมือนมีพี่น้องเพิ่มเข้ามาหนึ่งคน สุดท้ายแล้วก็คงจะเป็นโอมที่จะคอยดูเรื่องเพลงไปจนถึงภาพรวมในอัลบั้มชุดนี้ให้ครับ อยากให้ทุกคนได้มาลองฟังเพลง ฉันไม่รู้ กัน ใครที่เศร้าอยู่เราก็มาเศร้ารับวาเลนไทน์ไปพร้อมกันครับ"

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบล สุพล คัมแบ็ก ปลื้ม ! ได้ โอม ค็อกเทล นั่งแท่นโปรดิวเซอร์คนใหม่ อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 21:09:57 1,394 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP