เกรซ กาญจน์เกล้า ยอมรับ เพลง แก้วตาในดวงใจ ร้องยาก

แก้วตาในดวงใจ
เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า จาก ช่อง 7 สี ยอมรับ เพลง แก้วตาในดวงใจ ร้องยาก (ช่อง 7)

       
          เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักแสดงสาวความสามารถรอบตัวทั้งการแสดง เต้นรำ และร้องเพลง เปิดใจถึงการร่วมขับร้อง ถ่ายทอดเนื้อหาเพื่อน้อมสำนึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความอาลัย เพลง แก้วตาในดวงใจ ว่าเป็นการร้องเพลงที่ยากที่สุดในชีวิต

แก้วตาในดวงใจ

          "สำหรับเกรซเพลงทุกเพลงที่เคยมีโอกาสได้ขับร้องถือว่ายากทุกเพลง แต่ในครั้งนี้ต่างจากการร้องเพลงในทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะการร้องเพลงจะต้องออกมาจากความรู้สึกข้างใน แต่ครั้งนี้ยากมากที่จะร้องเพลงสักเพลงในขณะที่ข้างในเรายังร้องไห้กันอยู่ แต่เชื่อว่าทุกคนพยายามกันเต็มที่ อยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้ และที่สำคัญคือฟังเนื้อหาของเพลงนี้ให้ดี และขอให้ทุกคนปฏิบัติตามคำสอนในเพลง จับมือร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติตามคำสอนของพระองค์ท่าน เพื่อทำให้ท่านได้ภูมิใจที่ได้เห็นภาพลูก ๆ ของท่านรักและสามัคคีกัน"


         บทเพลง แก้วตาในดวงใจ ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขับร้องโดย 9 นักแสดงจากช่อง 7 สี ซี-ศิวัฒน์, พอร์ช-ศรัณย์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, เกรซ-กาญจน์เกล้า, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, กรีน-อัษฎาพร, เปรี้ยว-ทัศนียา และ พิม-พิมประภา ร่วมถ่ายทอดบทเพลง เนื้อหาเพื่อน้อมสำนึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความอาลัย สามารถติดตามดาวน์โหลดฟังได้ทาง www.youtube.com/CH7 หรือทาง www.ch7.com ช่อง 7 สี ช่อง 35 ในระบบ เอชดี ฟังเพลง และ ดู MV เพลง แก้วตาในดวงใจ ของ รวมดาราช่อง 7 คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก เกรซ กาญจน์เกล้า ยอมรับ เพลง แก้วตาในดวงใจ ร้องยาก โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2559 เวลา 10:18:24 1,416 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เกรซ กาญจน์เกล้า ยอมรับ เพลง แก้วตาในดวงใจ ร้องยาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP