x close

วันเดอร์เกิร์ล คัมแบ็ค พร้อมอัลบั้มใหม่ 2 Different Tears

วันเดอร์เกิร์ล 2Different Tears
Wonder Girls 2 Different Tears

วันเดอร์เกิร์ล ขึ้นแท่นเป็นศิลปินอินเตอร์คัมแบ็ค พร้อมอัลบั้มใหม่ 2Different Tears พบแพ็คเกจอัลบั้มสุดหรู กับโฟโต้บุคสุดเก๋ 2 เซ็ต แล้ววันนี้ (แกรมมี่)

          5 สาวมหัศจรรย์อย่าง Wonder Girls (วันเดอร์ เกิร์ลส) จากเกาหลี ที่พาเพลง โนบอดี้ ทะยานสู่อันดับต้น ๆ ในชาร์ตบิลบอร์ดได้สำเร็จ ถือเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่สามารถสร้างชื่อในการบุกตลาดอเมริกาจนโด่งดัง ไปไหนมาไหนมีแต่คนรู้จัก ดังถึงขนาดมีทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ที่อเมริกามากกว่า 20 รอบเลยทีเดียว

          และเพื่อเป็นการตอบแทนความรักจากแฟน ๆ ทั่วโลก วันเดอร์เกิร์ลสจึงได้ออกอัลบั้มใหม่ 2 Different Tears (ทู ดิฟเฟอเรนท์ เทียร์ส) เพลงใหม่ล่าสุดมาแรง ที่มีถึง 3 เวอร์ชั่น 3 ภาษากันเลยทีเดียว พิเศษในอัลบั้มพบกับโฟโต้บุคน่ารัก ๆ แอบแฝงไว้ด้วยความเปรี้ยวเล็ก ๆ ของสาว ๆ ซึ่งมีถึง 2 เซ็ต วางแผงแล้ววันนี้

          กลับมาอีกครั้งหลังจากประสบความสำเร็จในการบุกตลาดอเมริกา สาว ๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ อีกครั้งพร้อมผลงานเพลงชุดใหม่ที่มีชื่อว่า 2 Different Tears (ทู ดิฟเฟอเรนท์ เทียร์ส) ที่มีเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นเพลงที่มีทำนองน่ารัก ๆ และมีมาให้ฟังกันถึง 3 เวอร์ชั่นคือ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี, จีน และอังกฤษ

          นอกจากนี้ยังมีการรวมเอาเพลงฮิตในซิงเกิลอัลบั้มก่อน ๆ อย่าง Tell Me (เทล มี), So hot (โซ ฮอท) และ Nobody (โน บอดี้) มาทำในรูปแบบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอีกด้วย โดยเพลงใหม่อย่าง 2 Different Tears ยังมีเวอร์ชั่นรีมิกซ์ให้แฟน ๆ ได้แดนซ์ตามกันให้สนุกยิ่งขึ้นอีกด้วย

          ซึ่งมีเพลงใหม่ทั้งที สาว ๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็ไม่พลาดที่จะพกท่าเต้นน่ารัก ๆ มาฝากแฟน ๆ อีกแล้ว กับท่าเต้นสุดจี๊ดชวนให้ทุกคนเต้นตามอย่างท่า ทูทูแดนซ์ แถมอัลบั้มนี้ยังสามารถขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดได้สำเร็จเป็นครั้งที่สอง ต่อจากโนบอดี้ เรียกว่าแรงต่อเนื่อง

          และด้วยความที่ห่างหายจากเกาหลี ไปบุกตลาดอเมริกาอยู่นาน ทำให้กลับมาคราวนี้ ชาวเกาหลีต่างเทใจให้ วันเดอร์เกิร์ลส ในเพลง 2 Different Tears อย่างล้นหลาม ให้สมกับความคิดถึง ส่งผลให้เพลงนี้ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 แทบทุกที่ในเกาหลี ทันทีที่ถูกปล่อยออกมา

          สำหรับใครที่เคยชื่นชอบวันเดอร์เกิร์ลในเพลง Nobody (โนบอดี้) อย่าลังเลที่จะคว้าอัลบั้ม 2 Different Tears มาไว้ในครอบครอง เพราะแพ็คเกจสุดแสนจะเก๋ไก๋สวยหรู พร้อมโฟโต้บุ๊คสุดจี๊ดด้านในถึง 2 เซ็ตด้วยกัน เรียกว่าเต็มอิ่มจุใจกันไปเลย วางแผง แล้ววันนี้ และสามารถดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสาย ริงโทน หรือเต็มเพลงของสาว ๆ ได้ที่ *1233007 แล้วกดโทรออก


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วันเดอร์เกิร์ล คัมแบ็ค พร้อมอัลบั้มใหม่ 2 Different Tears อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2553 เวลา 19:04:58 144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP