x close

Revolution ออกตัวแรง.. ดัง สมใจ!!!

ดัง พันกร บุณยะจินดา
ดัง พันกร บุณยะจินดา

Revolution ออกตัวแรง.. ดัง สมใจ!!! (รีโวล์ มิวสิก ครีเอชั่น)

          หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดไปไม่นาน มาตอนนี้กระแสการตอบรับที่แฟน ๆ ทั่วประเทศที่มีให้กับอัลบั้ม Revolutioin (เรฟโวลูชั่น) ของหนุ่มมาดเข้ม ดัง-พันกร บุณยะจินดา ที่ในตอนนี้ควบตำแหน่งทั้งศิลปินและเจ้าของค่าย Revol Music Creation ก็ดีวันดีคืน ล่าสุด ดัง ก็ได้ทราบถึงการตอบรับที่แฟน ๆ มีให้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวถึงกับปลื้มสุด ๆ และเล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟังอย่างอารมณ์ดีว่า

          "ตอนนี้ ดัง รู้สึกดีใจและมีความสุขมากที่ได้รู้ว่ากระแตอบรับอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) มีหลาย ๆ คนชอบและถูกใจ เพราะเมื่ออาทิตย์ก่อนดัง ได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่ ๆ น้อง ๆ ดีเจหลายจังหวัด ทุกคนก็บอกว่าแฟน ๆ ให้การตอบรับอัลบั้มนี้ดีมาก เพลงติดชาร์ตไวมากทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว ซึ่ง ดัง ว่าน่าจะเป็นเพราะในอัลบั้มนี้มีความแปลกใหม่หลายอย่าง

          ทั้งในเรื่องของเพลงก็มีโปรดิวเซอร์ฝีมือดีมาร่วมงานหลายคน ทั้งพี่สมเกียรติ หรือที่รู้จักกันว่า Mr.Z, พี่หนึ่ง จักรวาร, พี่บี อีทีซี แล้วก็ยังมีในส่วนของศิลปินที่มาร่วม Featering กับ ดัง เป็นครั้งแรกอย่าง พี่ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ในเพลง เจ้าชู้ควรตาย ด้วย ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ ดัง เองชอบมากและเชื่อว่าจะต้องถูกใจแฟน ๆ เพราะมีทั้งสีสันและความสนุกสนานในแบบที่ไม่เคยได้เห็นจาก ดัง ที่ไหนมาก่อน

          อัลบั้มที่ผ่านมาของ ดัง ยังไม่เคยมีเพลงที่ต้องร้องและเต้นมากขนาดนี้ ซึ่งพอทำออกมาก็สนุกดีและยิ่งทราบว่าแฟน ๆ ชอบกันมาก ๆ ดัง ก็ยิ่งดีใจและมีกำลังใจในการทำงานต่อไปได้อีก ตอนนี้อัลบั้ม Revolution ก็วางแผงแล้ว ดัง ก็อยากให้ลองไปหามาลองฟัง เพราะมีอีกหลายเพลงที่น่าสนใจ และก็เป็นการทำงานที่ ดัง ตั้งใจและทุ่มเทมาก อยากให้ติดตามกันด้วยนะครับ"

          แฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ติดตามอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ และหาชมมิวสิค ฯเพลง เจ้าชู้ควรตาย และเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้มนี้ได้ที่ *494711 (5บาท/นาทีทุกเครือข่าย)


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Revolution ออกตัวแรง.. ดัง สมใจ!!! อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2553 เวลา 15:20:25
TOP