x close

โอ วรต เยียวยาคนไทยด้วยเสียงที่อบอุ่น

โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน - โอ วรต
โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน - โอ วรต

โอ วรต
โอ วรต

โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ร่วมกับ โอ วรต เยียวยาคนไทยด้วยเสียงที่อบอุ่นกับบทเพลงรักหวานซึ้ง (ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด)

          แม้จะไม่เคยคิดฝันว่าตัวเองจะได้มาทำงานสายดนตรีในฐานะเป็น นักร้อง เนื่องเพราะเดิมมีหน้าที่ ที่ต้องรับผิดชอบอย่างสูง นั่นก็คือ การช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น โดยมีตำแหน่งประจำตัวที่ผู้คนทั่วไป พร้อมใจกันเรียกว่าเป็น คุณหมอ หากจะดูเหมือนว่ามีใครบางคนบนฟ้าปรารถนาให้เขาคนนี้ ได้หันมา เยียวยา ผู้คนในอีกหนทางหนึ่ง คือการขับกล่อมจิตใจ ผ่านเสียงร้องที่อบอุ่น นุ่มนวลของเขา โอ วรต มโนสิทธิศักดิ์

          จากลูกชายคนเล็กของบ้าน บ้านที่อบอวลไปด้วยความความรัก ความอบอุ่น จากของคุณพ่อ ผู้ซึ่งเป็นแพทย์และคุณแม่ที่เป็นพยาบาล รวมถึงเหล่าพี่ ๆ มอบให้ เพราะเมื่อยามที่ต้องจากบ้านเพื่อไปศึกษาร่ำเรียนวิชา การเป็นหมอ ที่คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

          ชายหนุ่มคนนี้ จึงได้เริ่มรู้จัก ความเหงา เป็นครั้งแรก แต่ด้วยความโชคดี ที่ความเหงาไม่ลึกจนเกินไปนัก ก็เนื่องมาจากการที่นักเรียนแพทย์คนนี้ เป็นเด็กกิจกรรมตัวยงคนหนึ่งเหมือนกัน จึงแทบไม่มีเวลาที่จะให้มีความเหงามากสักเท่าไหร่ และหนึ่งในกิจกรรมโปรดเหล่านั้นก็คือ การร้องเพลง

          เสียงดนตรีที่ซึมซับอยู่ในตัวตั้งแต่เล็ก...ฉายแสงส่องประกายแวววาวมากขึ้น เมื่อได้โชว์การร้องเพลงตามงานการกุศลต่าง ๆ และด้วยความเป็นคนที่มุ่งมั่น ทำอะไรต้องทำให้ดีที่สุด หมอโอ ในวันนี้ จึงตัดสินใจไปเรียนรู้ศิลปะ ว่าด้วยการร้องเพลงและเล่นกีตาร์

          เพื่อค้นหาทักษะด้านนี้ให้เชี่ยวชาญยิ่งขึ้นและตัวตนของตัวเอง ณ ที่แห่งนี้เอง ทำให้เขาได้พบปะ คนดนตรีมากมาย...ที่ชึ่งทำให้เขา ได้มีเส้นทางอีกสาย ที่เดินเคียงข้างไปกับเส้นทางการการเป็น นายแพทย์ นั่นคือการเป็น ศิลปิน

          โดยมีเพลง คำตอบในแววตา เป็นเพลงเปิดตัว กับสังกัด ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด และด้วยความสนับสนุนจากคนดนตรี ตัวจริงเสียงจริง โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ที่ไม่เพียงมา featuring ด้วยแซกโซโฟนแสนหวานให้ฟังกันเท่านั้น โก้ ยังทำหน้าที่เรียบเรียงเพลงนี้ทั้งหมด รวมทั้งควบคุมการลงไลน์สดทุกชิ้นด้วยตนเอง

          เพื่องานที่ออกมาจะได้มีคุณภาพสมกับความตั้งใจของศิลปิน ที่สวมหมวกหลายใบ โดยเป็นนักร้อง เป็น Co-Producer เป็น Lyric Concept เป็นต้น และผู้ที่เป็น Executive Producer ชุดนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน นั้นเอง
 
          "คำตอบที่ฉันได้เจอ ไม่ใช่คำที่เธอพูดมา เป็นคำตอบจากแววตา ของคนเวลาเปลี่ยนไป......" ฟังเสียงอบอุ่นของ โอ วรต หมอศิลปิน คนใหม่ ได้แล้ววันนี้...ทางสถานีวิทยุคลื่นโปรดทั่วประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.you2play.com/owarot


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ วรต เยียวยาคนไทยด้วยเสียงที่อบอุ่น อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2553 เวลา 13:51:15 250 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP