x close

เต๋อ-หนูนา ลุยถ่าย MV ยินดีที่ไม่รู้จัก ทึ่งฉากลอยตัวไอเดียล้ำ

 MV ยินดีที่ไม่รู้จัก
MV เพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก

ต๋อ-หนูนา ลุยถ่ายเอ็มวี ยินดีที่ไม่รู้จัก วง 25 hours ทึ่ง ฉากลอยตัว ไอเดียล้ำ (GTH)

          กำลังไต่กระแสความฮอตขึ้นมาเรื่อย ๆ สำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์ กวน มึน โฮ ล่าสุด ค่าย จีทีเอช ไม่รอช้า ขอส่งมิวสิกวิดีโอ เพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก เพลงเนื้อหาเพราะ ๆ จาก วง 25 hours มาตอกย้ำความฮอตฮิต ให้ผู้ชมได้อินไปกับความรัก 3 อารมณ์ ในสไตล์โฮแมนติก กวนมิดี้ ของหนัง กวน มึน โฮ ผลงานของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่เตรียมฉายในโรงภาพยนตร์ 19 สิงหาคมนี้
 
          บรรยากาศการถ่ายเอ็มวีคึกคักตั้งแต่ซีนแรก ทั้งพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และนางเอก หนูนา–หนึ่งธิดา โสภณ พร้อมด้วยหนุ่ม ๆ วง 25 hours ต่างเตรียมพร้อมกันอย่างเต็มที่ ทันทีที่ผู้กำกับเอ็มวีคนเก่ง ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร เล่าคอนเซปต์ให้ฟังว่าภาพที่ออกมาจะเป็นแนวไหน ก็ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้งและทึ่งกับแนวความคิดที่ตั้งใจนำเสนอภาพด้วยเทคนิคของมุมกล้องที่แตกต่างจากเอ็มวีที่เคยผ่านมา
 
          ไอเดียเอ็มวีเพลงนี้ ต่อยอดมาจากแนวคิดจากการถ่ายโปสเตอร์ใบปิดหนัง กวน มึน โฮ ที่ทำให้คนดูได้อมยิ้มกับแนวคิดสุดเก๋ไก๋ และเพื่อให้เหมาะสมกับคอนเสปต์ความกวนแบบต่อเนื่อง ผู้กำกับเลยปรับเทคนิคให้สนุกกว่าเดิม โดยการเล่นมุมกล้องกับแรงโน้มถ่วงของโลก

          โดยเซทสตูดิโอคัลเลอร์เฟรม ให้กลายเป็นห้องใหญ่ ๆ หนึ่งห้อง เป็นฉาก 5 ด้าน ความยากอยู่ที่การนำเฟอร์นิเจอร์บางอย่างไปติดบนผนังและเพดาน ถ่ายแล้วก็รื้อฉากลงมาใหม่ หมุนเซทจนครบด้าน ภาพที่ออกมามันทำให้คนสงสัยว่าจริงแล้วกำลังยืนหรือกำลังนอนกันแน่ ความสนุกอยู่ตรงที่การถ่ายจริง ที่ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกมาช่วย เรียกว่าเซทให้กล้องหมุนรอบทิศทาง การเตรียมงานเลยต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ
    
          เบื้องหลังการถ่ายทำ 2 พระนาง เต๋อ และหนูนา ต้องออกแรงฝืนแรงโน้มถ่วงด้วยการทำท่าฝืนธรรมชาติ เช่น ต้องนอนเกร็งตัวนอนพาดเก้าอี้ห้อยหัวอยู่ เพื่อให้ภาพออกมาว่ากำลังนั่งอยู่บนโซฟา เรียกว่างานนี้ทั้งคู่ต้องเกร็งตัวอยู่นานสองนาน เพราะต้องเก็บภาพในหลาย ๆ มุมมอง แม้จะเมื่อยแค่ไหนก็ทุ่มสุดพลัง เพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาครีเอทสมใจผู้กำกับ
 
          อยากรู้ว่าภาพที่ออกมาจะตื่นตาตื่นใจขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอประกอบภาพยนตร์รักสามอารมณ์ กวน มึน โฮ ได้แล้ววันนี้ในรายการเพลงในเครือแกรมมี่ และทางเคเบิ้ลทีวี


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต๋อ-หนูนา ลุยถ่าย MV ยินดีที่ไม่รู้จัก ทึ่งฉากลอยตัวไอเดียล้ำ อัปเดตล่าสุด 28 กรกฎาคม 2553 เวลา 11:38:11 311 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP