x close

โซนี่ มิวสิค เปิดตัวเกิร์ลแก๊งค์ ชูการ์ อายส์

Sugar Eyes ชูการ์ อายส์
Sugar Eyes (ชูการ์ อายส์)

โซนี่ เปิดตัวเกิร์ลแก๊งค์ ชูการ์ อายส์ (โซนี่ มิวสิค)

          ถูกเทรนมาอย่างดีถึง 1 ปี กว่าป๋าดัน ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง จะยอมเผยโฉม...! 5 สาวแบรนด์ใหม่วัย ไอเจน ชื่อ Sugar Eyes (ชูการ์ อายส์) ซุปเปอร์เกิร์ลเบอร์แรกภายใต้ค่าย โซนี่ มิวสิค ที่ทั้งสวย น่ารัก ซ้ำยังมากความสามารถ

          ซึ่งประกอบด้วย แพรวา-ณชญาดา รุ่งสว่าง , นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร , ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ , พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร และ คุ้กกี้-สุรภา ภัทรประสิทธิ์ รวมเป็นเกิร์ลแก๊งค์ที่นอกจากจะร้องได้ เต้นดี เล่นดนตรีเก่ง ยังต่างคาแรคเตอร์มีทั้งหวาน เท่ เปรี้ยว ซ่า และแต่งตัวจี๊ดอีกด้วย

          โดยซิงเกิ้ลแรกเพลง ชูการ์ อายส์ พร้อมพรีเมียร์ให้โหลดที่ *4965 กด 52 และฟังทางวิทยุได้แล้ววันนี้ ส่วนใครที่อยากจอยกับ 5 สาวสุดสดใส ชูการ์ อายส์ คลิก www.sugareyesgang.com และ Update ทุกความเคลื่อนไหวและมา Join กับ Sugar Eyes ได้ที่ www.sugareyesgang.com ; www.facebook.com/sugareyesgang ; twitter.com/sugareyesgang ; www.sonymusic.co.th

          หลังจากที่ได้ดู Teaser และฟังเพลงของ Sugar Eyes ไปบ้างแล้ว มีหลายคนอยากรู้จักสาวๆ ทั้ง 5 คนให้มากขึ้น งั้นเรามากระชับวงล้อมทำความรู้จักพวกเธอเพิ่มกันเลยดีกว่า


Sugar Eyes ดาร์ลิ่ง อารดา
Sugar Eyes ดาร์ลิ่ง

          เริ่มที่สาวคนแรก Sweety Darling หรือ ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ สาวน้อยวัย 17 ปีที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งขี่ม้า ดำน้ำ เรือใบ ยิงปืน ดาร์ลิ่งเหมาหมด ไม่พอเธอยังสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษาด้วยกันทั้ง ไทย, จีน, อังกฤษ และ ฝรั่งเศส หรือจะให้เล่นดนตรีเธอก็ทำได้ดีทั้งเล่นกีตาร์ ตีขิม จี๊ดมั้ยละคนนี้


Sugar Eyes นิต้า ปณิตา
Sugar Eyes นิต้า

          ตามมาด้วยสาวน้อยคนที่สอง Street Chic Nitaa หรือ นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร น้องเล็กวัย 13 ปี แต่ทว่าความสามารถเกินวัย นิต้าผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน และที่เด็ดสุดคือ เธอสามารถฝ่าด่านอรหันต์ได้เข้าไปเทรนด์การเป็นศิลปินที่ค่ายสุดหินอย่าง JYP ถึง 2 ปีด้วยกัน นี่สิจิ๋วแต่แจ๋ว


Sugar Eyes แพรวา ณชญาดา
Sugar Eyes แพรวา

          สำหรับสาวน้อยคนที่สาม Smarty Praewa หรือ แพรวา-ณชญาดา รุ่งสว่าง สาวเท่วัย 16 ปีของแก๊ง แพรวาอาจจะดูนิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่ถ้าได้สนิทจะรู้เลยว่า แพรวา เป็นคนเฟรนด์ลี่มาก ๆ แพรวามีความสามารถเฉพาะตัวในการเต้น hip-hop รวมทั้งตีระนาดเอก เอาดีทั้งทางด้านตะวันออกหรือตะวันตกแพรวาเลยทีเดียว เก๋ซะไม่มี


Sugar Eyes พิกเล็ท ชาราฎา
Sugar Eyes พิกเล็ท

          มาถึงคนที่สี่ Stylish Piglet หรือ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร สาวน้อยที่เพิ่งผ่านวัย 15 ปีมาหมาด ๆ เห็นหวาน ๆ อย่างนี้เรื่องเต้นไม่เป็นรองใครเหมือนกัน พิกเล็ทเป็นอีกหนึ่งสาวที่ผ่านเวทีการประกวดมามากมาย เรียกว่าประสบการณ์แน่นปึ้กทั้งเรื่องร้องเรื่องเต้น เชื่อเหอะเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวของแท้เลย


Sugar Eyes คุ้กกี้ สุรภา
Sugar Eyes คุ้กกี้

          มาถึงคนสุดท้าย Sporty Cooky หรือ คุ้กกี้-สุรภา ภัทรประสิทธิ์ สาวน้อยวัย 13 ปีที่มีดีกรีความเฮี้ยวไม่เป็นรองใครจนได้ฉายาว่า ซนเงียบ คุ้กกี้ ชอบทั้งฟังเพลง เต้น hip-hop คอสเพลย์ อ่านหนังสือ แต่ที่โปรดปรานที่สุดคือ การเล่นโรลเลอร์เบรด สมแล้วกับฉายาสปอร์ตตี้
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซนี่ มิวสิค เปิดตัวเกิร์ลแก๊งค์ ชูการ์ อายส์ อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2553 เวลา 15:43:13 3,633 อ่าน
TOP