x close

แหวน ส่งซิงเกิ้ล ถ้าปราศจากเธอ ขอบคุณแฟนเพลง

แหวน ฐิติมา สุขสุนทร
แหวน ฐิติมา สุขสุนทร

แหวนส่งซิงเกิ้ล ถ้าปราศจากเธอ ขอบคุณแฟนเพลง 25 ปี ยังรักกันเหมือนเดิม (แกรมมี่)

          ซาบซึ้งและอบอุ่นใจเป็นที่สุดสำหรับแฟน ๆ ที่เฝ้าติดตามผลงานของ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ร็อคเกอร์หญิงที่สร้างตำนานบนเส้นทางดนตรีมากว่า 25 ปี ห่างหายจากวงการเพลงไปพักใหญ่ วันนี้แหวนขอกลับมาทวงบัลลังก์ด้วยซิงเกิ้ลพิเศษ ถ้าปราศจากเธอ

          ภายใต้ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ เพื่อขอบคุณแฟน ๆ และถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต 25 ปี แหวน แอนด์ เฟรนด์ ในวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ ที่ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

          สำหรับซิงเกิ้ล ถ้าปราศจากเธอ ถือได้ว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างแหวนกับ โปรดิวเซอร์รุ่นน้อง มิค เชษฐา ยารสเอก ที่มีฝีมือลายมืออยู่ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์พร้อมทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ด้วย

          โดยแหวนพูดถึงการทำงานซิงเกิ้ลนี้ว่า "ถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญมากเลยค่ะ เพราะเราทั้งคู่ได้คุยกันทางอินเตอร์เนตเลยทำให้ทราบว่า มิคเขาฟังเพลงของแหวนตั้งแต่อัลบั้มแรกและชอบมากจึงอยากขอทำเพลงให้กับแหวน ในขณะที่แหวนเองก็ชื่นชอบผลงานของเขาอยู่เหมือนกันจึงเป็นอะไรที่ลงตัวมาก

          ซิงเกิ้ลถ้าปราศจากเธอ ได้โจทย์มาจากที่แหวนอยากจะมีเพลงที่ตอบแทนความรู้สึกของแหวนที่มีต่อแฟน ๆ มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่สำหรับแหวนมากกับการที่คนกลุ่มหนึ่งได้ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กับแหวนมาตลอด 25 ปี มิคก็เขียนเพลงออกมาได้ตรงกับความรู้สึกแหวนจริง ๆ ถ้าปราศจากแฟน ๆ ในวันนั้น ก็คงไม่มีแหวนในวันนี้

          รวมทั้งดนตรีที่ออกมาก็เป็นป๊อปร็อคร่วมสมัยฟังสบาย ๆ หวังว่าแฟน ๆ ของแหวนจะชอบของขวัญชิ้นนี้จากแหวนนะคะ"

          ติดตามฟังซิงเกิ้ลพิเศษ ถ้าปราศจากเธอ เพลงความหมายดี ๆ เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ของแหวน ฐิติมา สุตสุนทร ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ววันนี้ และค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม เอ ให้คุณดาวน์โหลดเพลงนี้ได้สะดวก รวดเร็ว และทันใจ เพียงกด *123 ตามด้วยรหัสศิลปิน 0089 แล้วโทรออก หรือดิจิตอลดาวน์โหลด ที่ www.gmember.com


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แหวน ส่งซิงเกิ้ล ถ้าปราศจากเธอ ขอบคุณแฟนเพลง อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2553 เวลา 14:45:50 1,207 อ่าน
TOP