x close

4 หนุ่ม CNBLUE กับมินิอัลบั้มแรก Bluetory

CNBLUE
CNBLUE

4 หนุ่ม CNBLUE กับมินิอัลบั้มแรก Bluetory วงร็อคอินดี้น้องใหม่กับแนวเพลงเพราะโดนใจ ไม่ซ้ำใคร พบกับเพลงเปิดตัว I’m a Loner เร็ว ๆ นี้ (แกรมมี่)

          มาแรงสุด ๆ ฉุดไม่อยู่จริง ๆ ไม่ว่าใครก็ถามถึง สำหรับวงร็อคอินดี้น้องใหม่จากแดนกิมจินามว่า CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกหนุ่มหล่อถึงสี่คนไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าวง Jeong YongHwa (จองยงฮวา) ที่ควบตำแหน่งร้องแร็พจนไปถึงเล่นกีต้าร์, Lee JungShin (ลีจองชิน) มือเบส, Lee JongHyun (ลีจงฮยอน) ร้องนำและกีต้าร์, และมือกลองอย่าง Kang MinHyuk (คังมินฮยอก)

          ตอนนี้ได้เวลาของแฟนคลับชาวไทยแล้วที่จะกรี๊ดไปกับมินิอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ ที่มีชื่อว่า Bluetory ซึ่งมีเพลงไตเติลสุดฮิตอย่าง I’m a Loner เพลงที่ทำให้ CNBLUE เป็นที่รู้จักของทุกคน เร็ว ๆ นี้ทุกแผงเทปทั่วไทย พร้อมดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายได้ที่ *1233025 แล้วกดโทรออก

          หากใครเป็นคอเพลงเกาหลีตัวจริง เชื่อว่าต้องร้องอ๋อทันทีเมื่อได้ยินชื่อวงดนตรีร็อคอินดี้น้องใหม่ที่กำลังฮอตฮิตเป็นอย่างมากทั้งในเกาหลีและประเทศไทย รวมไปถึงประเทศอื่น ๆ อย่างญี่ปุ่นและไต้หวันขณะนี้ กับสี่หนุ่มวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ที่แค่เดบิวอย่างเป็นทางการได้เพียงไม่นานก็ดังเปรี้ยงปร้างได้ใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปได้อย่างไม่ยากเย็น

          ด้วยเพลงเปิดตัวที่มีท่อนฮุคติดหูอย่างเพลง I’m a Loner (แอม อะ โลนเนอร์) ที่ได้รับกระแสตอบรับดีจนขึ้นอันดับหนึ่งของชาร์ตต่าง ๆ มากมายในเกาหลี และนอกจากนี้ลีดเดอร์ของวงอย่างหนุ่ม ยงฮวา ยังเคยร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของซีรีย์เกาหลีเรื่องฮิตอย่าง You’re beautiful ก่อนที่จะเดบิว จึงทำให้วง CNBLUE เป็นที่จับตามองของแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

          ซึ่งแน่นอนว่าจีเอ็มเอ็มอินเตอร์ก็ไม่พลาดที่จะคว้าเอามินิอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ อย่าง Bluetory (บลูทอรี่) มาให้แฟนคลับ CNBLUE ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน โดยมินิอัลบั้มนี้ประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 5 เพลง ซึ่งแทร็คแรกก็คือเพลงสุดฮิตอย่าง I’m a Loner (แอม อะ โลนเนอร์) เพลงจังหวะป็อปร็อคที่มีสไตล์โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์มัน ๆ แตกต่างจากเพลงป็อปร็อคอื่น ๆ ทั่วไป

          ตามติดด้วยเพลง Love Revolution (เลิฟ รีโวลูชั่น) ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีฮุคติดหู และท่อนแร็พโดยลีดเดอร์ ยงฮวา ก็ชวนให้โยกตาม นอกจากนี้ยังมีเพลง Y, WHY… (วาย, วาย..), Now or Never (นาว ออร์ เนเวอร์) และเพลงช้าความหมายกินใจอย่าง I will forget you (ไอ วิล ฟอร์เก็ท ยู) ซึ่งงานนี้จีเอ็มเอ็มอินเตอร์ขอการันตีว่าเพราะทุกเพลงจริง ๆ และแฟน ๆ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอของพวกเขาได้ที่มิวสิคแชนแนลทุกช่อง

          สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของสี่หนุ่มแห่ง CNBLUE พลาดไม่ได้กับมินิอัลบั้มชุด Bluetory เร็ว ๆ นี้ และสามารถดาวน์โหลดริงโทน เพลงเต็ม และเสียงรอสายได้เพียงกด *1233025 แล้วโทรออก บอกใบ้ให้อีกนิดว่าแฟน ๆ เตรียมรอพบกับมินิอัลบั้มชุดที่สอง Bluelove (บลูเลิฟ) ได้อีกไม่นานเกินรอเช่นกันจ้า


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 หนุ่ม CNBLUE กับมินิอัลบั้มแรก Bluetory อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2553 เวลา 15:54:46 2,177 อ่าน
TOP