x close

เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ iKON เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

iKON
iKON

เฟโอห์ ผงาดจับมือ YG คว้าวงนี้ที่รอคอย ! เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ครั้งแรกในเมืองไทยกับ 7 หนุ่ม ไอคอน (iKON)
(เฟโอห์)

          กลับมาสร้างสรรค์ผลงานชั้นดีที่ทำเอาแฟนคลับสายเกาหลีฮือฮากันยกใหญ่อีกครั้ง ! สำหรับ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ผู้จัดคอนเสิร์ตระดับคุณภาพของบ้านเราอีกรายซึ่งเคยฝากผลงานดีเด่นไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น CNBLUE 2012 ASIA TOUR CONCERT BLUESTORM IN BANGKOK, 2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK หรืองานสเกลยักษ์ระดับสนามราชมังคลากีฬาสถานอย่าง ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand เรื่อยมาจนถึงงาน 2015 FTISLAND LIVE [We Will] IN BANGKOK และเมื่อต้นปีนี้เองกับคอนเสิร์ต 2016 CNBLUE LIVE [COME TOGETHER] IN BANGKOK โปรไฟล์ดี และฝีมือแน่นขนาดนี้จึงไม่แปลกที่จะคว้างานโดน ๆ มาฝากแฟนคลับชาวไทยได้ฟินกันเสมอ ๆ
          และล่าสุดประกาศโครมใหญ่อย่างเป็นทางการพร้อมต้นสังกัดเกาหลี วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ในการคว้า 7 หนุ่มวง ไอคอน (iKON) มาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกกับคอนเสิร์ต ไอคอนเสิร์ต 2016 โชว์ไทม์ ทัวร์ อิน แบงค็อก (iKONCERT 2016 SHOWTIME TOUR IN BANGKOK) ก็ส่งผลให้แฮชแท็ก #iKONCERTinBANGKOK พุ่งขึ้นสู่อันดับหนึ่งของเทรนด์ฮิตประจำวันในสังคมทวิตเตอร์อย่างรวดเร็วทันควัน ฮอตไม่ฮอตให้ลองติดตามกระแสตอบรับคอนเสิร์ตครั้งนี้กันดู

iKON

          แม้นี่จะเป็นครั้งแรกในเมืองไทยของ iKON แต่พวกเขาไม่ใช่วงหน้าใหม่เลยในหมู่แฟนคลับไอดอลเกาหลีบ้านเรา นี่คือศิลปินที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นเป็นกลุ่มเป็นก้อนขนาดมหึมาชื่อว่า ไอคอนิก (iKONIC ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง iKON) ซึ่งตั้งจิตตั้งใจรอคอยโอกาสได้เจอตัวเป็น ๆ ในถิ่นไทยมานานนับปี มาดูว่าหนุ่มๆ ทั้งเจ็ดคนที่ประกอบด้วย บีไอ (B.I - หัวหน้าวง), บ๊อบบี้ (BOBBY), จินฮวาน (JINHWAN), จุนฮเว (JUNHOE), ยุนฮยอง (YUNHYEONG), ดงฮยอก (DONGHYUK) และชานอู (CHANWOO) นั้นมีดีขนาดไหน ?

iKON

          พวกเขาเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนเพลงตั้งแต่เหล่าสมาชิกเข้าร่วมแข่งขันในรายการแนว Survival อย่าง WIN : WHO IS NEXT ปี 2013 และในปีต่อมากับรายการ MIX & MATCH รวมทั้งการร่วมแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดแร็พเปอร์แห่งประเทศเกาหลีใต้ Show Me the Money ซีซั่น 3 ของ บีไอ และบ๊อบบี้ ซึ่งความสำเร็จของ บ๊อบบี้ ที่สามารถคว้าแชมป์ของรายการมาได้ ทำให้ iKON มีกลุ่มแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศเกาหลีใต้จำนวนมหาศาล รวมทั้งมีกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต แฟนมีทติ้ง การร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ในงานโชว์ งานเพลง แสดงมิวสิควิดีโอ ยังมีผลงานถ่ายแบบ และพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง จนทำให้สื่อสัญชาติอเมริกันหัวใหญ่อย่าง Billboard ประกาศให้ iKON เป็นหนึ่งในศิลปินเกาหลีที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2015 และ iKON ยังเป็นเพียงวงเดียวที่ติดโผทั้งที่พวกเขายังไม่ได้เดบิวท์อย่างเป็นทางการในวงการเพลงเลยด้วยซ้ำ !


         สรรพคุณ ไอคอน (iKON) ยังมีอีกเยอะ ! เก็บไว้อัพเดทต่อโอกาสหน้าคือดี ! ! เอาเป็นว่าโอกาสนี้ ไม่ควรพลาดกันนะเหล่าไอคอนิก และแฟนคลับสาย K-POP ทั้งวงการ.. กับคอนเสิร์ต ไอคอนเสิร์ต 2016 โชว์ไทม์ ทัวร์ อิน แบงค็อก (iKONCERT 2016 SHOWTIME TOUR IN BANGKOK) ซึ่ง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้เขามีเวลาให้เก็บเงินรอกันยาว ๆ หนึ่งเดือนเต็มนับจากวันนี้ ก่อนเปิดขายบัตรรอบพรีเซล ในวันที่ 4-5 มิถุนายน 2559 อยู่จังหวัดไหนทั่วไทยก็จองได้เท่าเทียมกันทางเว็บไซต์ www.feoh.co.th บัตรราคา 1,800/2,800/3,800/4,800 นั่ง/4,800 ยืน และ 5,800 บาท จองบัตรเสร็จรอพบกันวันแสดง เสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559 เวลา 18.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดทั้งมวลได้ที่ www.facebook.com/FeohThai

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ iKON เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2559 เวลา 10:50:52 1,390 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP