x close

เจี๊ยบ วรรธนา ตื่นเต้นได้ บอล แฟนฉัน กำกับ MV รอเธอมาบอกรัก

MV รอเธอมาบอกรัก
MV รอเธอมาบอกรัก

เจี๊ยบ วรรธนา ตื่นเต้นได้ บอล แฟนฉัน กำกับเอ็มวี รอเธอมาบอกรัก (แกรมมี่)

          รอเธอมาบอกรัก อีกหนึ่งเพลงเพราะที่อยู่ในโปรเจ็คท์ฟังสบาย ๆ วันอาทิตย์ Lazy Sunday โดยมี กฤช กฤษณาวารินทร์ โปรดิวเซอร์ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน โดยเฉพาะในการจีบนักร้องเสียงดีมีคุณภาพอย่าง เจี๊ยบ – วรรธนา  วีรยวรรธน มาช่วยถ่ายทอดความรู้สึกแทนคนลังเลไม่กล้าบอกรัก พร้อมเผยถึงบรรยากาศในการถ่ายทำ มิวสิควิดีโอสนุกและตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดี บอล แฟนฉัน
 
          เพลงรอเธอมาบอกรัก เจี๊ยบจะรู้สึกว่าเป็นเพลงที่สบาย ๆ ทั้งในแง่ของการร้อง และการฟังเลย ด้วยเพลงนี้พี่กฤชทำเสร็จมาเรียบร้อยทั้งเนื้อร้องและทำนอง เจี๊ยบมีหน้าที่เป็นนักร้อง ๆ ปกติ แต่สิ่งนึงที่สะดุดเลยของเพลงนี้ คือเมโลดี้สวยงามและเพราะมาก

          และมีเนื้อหาที่จับใจความแล้วมันเป็นเพลงที่อุณหภูมิที่แปลกดี มันจะเหงาก็ไม่เหงา ผิดหวังก็ไม่เชิง จะสมหวังก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เป็นเพลงที่รอคำถามและคำตอบอยู่ในตัวมันเอง แล้วว่าเวลาถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกไปจะรู้สึกว่า ยิ้ม ๆ เหงา ๆ ลุ้น ๆ แต่ว่าเป็นลุ้นแบบนุ่มนวล ๆ อะไรอย่างนั้นนะค่ะ เป็นเพลงที่น่ารักน่าฟังเพลงหนึ่งที่เคยร้อง ๆ มานะคะ

          ส่วนบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอทีมงานยกกองเดินทางไปถึงเขาใหญ่ เริ่มงานกันตั้งแต่เช้าตรู่ โดยผู้กำกับมือดี บอล – วิทยา ทองอยู่ยง ที่มีผลงานหนังการันตีผลงานอย่าง แฟนฉัน และล่าสุด บ้านฉัน ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) เลือกรีสอร์ทได้เหมาะกับเส้นเรื่องเกี่ยวกับความรักระหว่างเด็กเนิร์ท ๆ

          ในหมู่บ้านแอบสนใจกัน แต่ไม่กล้าที่จะบอกรัก  เดือดร้อนถึงเพื่อนร่วมก๊วนรวมถึง เจี๊ยบ - วรรธนา ที่ต้องหาวิธีคอยสนับสนุนช่วยเหลือให้ทั้งสองคนสมหวัง แต่เรื่องราวจะสื่อความน่ารักล้อเลียนแบบการ์ตูน ๆ อมตะหนูน้อยอาราเล่ งานนี้เจ้าของเสียงร้อง เจี๊ยบ – วรรธนา กล่าวว่า

          "เจี๊ยบยินดีปรีดามากที่ได้พี่บอล แฟนฉันมากำกับให้และตื่นเต้นกับโปรดักชั่นที่อลังการงานสร้างมากค่ะ เหมือนกองถ่ายภาพยนตร์ย่อม ๆ เลย แล้วรีสอร์ทที่เรามาถ่ายทำกันน่ารักสวยงามแล้วผู้กำกับก็เซ็ต คล้าย ๆ จะทำให้หมู่บ้านเพนกวิ้น ตัวละครหลักก็เป็นอาราเล่ (นางเอก) แอบชอบพระเอก ส่วนหน้าที่หลักของเจี๊ยบก็เหมือนเป็นผู้ช่วยนางเอก ซึ่งเค้าเป็นน้องสาวเราแอบรักพระเอก ทั้งคู่ก็ไม่กล้าบอกรักกัน

          เจี๊ยบก็คอยหาวิธีที่ทำให้น้องสมหวังรวมไปถึงสอนให้น้องร้องเพลงบอกรักกับเค้าเลย อ้อ..แล้วเจี๊ยบผู้ช่วยตัวเล็กอีกคนนึง (น้องโลตัส) ซึ่งเด็กคนนี้มหัศจรรย์มากผู้กำกับบอกให้ทำอะไรทำได้ทุกอย่าง ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายก็สนุกสนานมาก และเพลิดเพลินกับการทำงานไม่รู้สึกเหนื่อยเลย ต้องรอชมมิวสิควิดีโอรอเธอมาบอกรัก เวอร์ชั่นอาราเล่ ของพี่บอลจะเป็นอย่างไรนะคะ"
   
          เจี๊ยบ – วรรธนา ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง รอเธอมาบอกรัก แทนคนที่กำลังลังเล และรู้สึกเขิน ๆ ไม่กล้าที่จะสารภาพความในใจได้ สามารถใช้เพลงนี้ ได้ที่ *1230082 แล้วโทรกดออก หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.werkgang.com หรือ www.facebook.com/werkgang และติดตามภาพมิวสิค วิดีโอเพลงในรายการเพลงทุกช่องนะคะ


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจี๊ยบ วรรธนา ตื่นเต้นได้ บอล แฟนฉัน กำกับ MV รอเธอมาบอกรัก อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2553 เวลา 11:50:53
TOP