x close

โซนี่ มิวสิค ส่ง Singular เปิดตลาดเพลงแนว Metro Acoustic

Singular
Singular

โซนี่ มิวสิค ส่งน้องใหม่ Singular เปิดตลาดเพลงแนว Metro Acoustic (โซนี่ มิวสิค)

          โซนี่ มิวสิค นับเป็นค่ายเพลงอีกค่ายที่ส่งศิลปินคุณภาพออกมาให้แฟน ๆ เพลง ได้ฟังกันมากหน้าหลายตา ล่าสุดส่งศิลปินคู่หูดูโอ Singular (ซินกูร่า) 2 หนุ่มมาดเซอร์มากฝีมืออย่าง ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล (นักร้องนำ) และ นัท-โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ (มือกีต้าร์ เจ้าของรางวัลชนะเลิศของ Yamaha)

          ออกมาวาดลวดลายให้คอเพลงได้ฟังกัน กับซิงเกิ้ลแรกที่กำลังมาแรงอย่าง เพลง 24.7 (ทะเวนตี้โฟร์ เซเว่น) ที่ทั้งคู่ให้คำจำกัดความงานเพลงของพวกเขาว่าเป็นแนว Metro Acoustic หรืองานเพลงอะคูสติกฟังสบาย ๆ สำหรับใครก็ตามที่มีไลฟ์สไตล์ คนเมือง ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม

          ซิน นักร้องนำ พูดถึงเพลงนี้ว่า "ยอมรับเลยว่าตอนแรกทั้งผมและนัทเอง ก็กังวลว่าแนวเพลงเราอาจจะไม่เป็นที่คุ้นเคยสำหรับคนฟัง แต่พอพี่ ๆ ทีมงานที่โทรมาบอกว่า เพลงติดชาร์ตวิทยุแล้ว พวกเราก็ดีใจมาก ๆ ครับ เพราะเพลงนี้พวกเราตั้งใจเต็มที่ทุกเม็ดกับรายละเอียดมากครับ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหา, ทำนอง และการเรียบเรียงเครื่องดนตรีแต่ละชิ้น"

          ส่วน นัท ผู้รับหน้าที่เรียบเรียงดนตรีทั้งหมดเสริมว่า "เหตุที่เป็น Metro Acoustic นั้นมาจาก เพลงของ Singular เป็นเพลงอะคูสติกป๊อบที่มีกลิ่นอายของดนตรีแจ๊ซและบอสซ่า ที่ฟังง่าย ๆ สบาย ๆ ประกอบกับเนื้อหาที่พูดถึงชีวิตหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ในเมืองใหญ่

          เป็นเพลงที่ใคร ๆ ก็ฟังได้ ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาหรือคนทำงาน ที่แต่ละวันต้องเจอความวุ่นวายของสังคมเมืองที่รีบเร่ง เรียกว่าไม่ว่าจะนั่งฟังตอนรถติด ที่ทำงาน หรือในห้องนอนที่บ้าน เพลงของเราน่าจะช่วยให้คุณยิ้มได้ หรือไม่ก็สบายใจขึ้นบ้างนะครับ"

          เพลง 24.7 (ทะเวนตี้โฟร์ เซเว่น) เล่าถึงความรู้สึกของคน ๆ หนึ่ง ที่ทั้ง 24 ชั่วโมงของทั้ง 7 วันนั้น เขาได้แต่คิดถึงคนที่รัก แม้ว่าจะไม่ได้เห็นหน้า หรืออยู่เคียงข้างกัน เป็นทั้งความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความสุขและความทุกข์ทรมานในขณะเดียวกัน

          ติดตามฟังเพลง 24.7 (ทะเวนตี้โฟร์ เซเว่น) ได้ตามคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศและดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *4965 กด 15 


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซนี่ มิวสิค ส่ง Singular เปิดตลาดเพลงแนว Metro Acoustic อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2553 เวลา 11:45:30 1,454 อ่าน
TOP