x close

เปิดตัว 4 สาวต้นฉบับความเปรี้ยวซ่า 2NE1 เจ้าของเพลงฮิต Fire


2NE1

เปิดตัวสี่สาวต้นฉบับความเปรี้ยวซ่า 2NE1 (ทูเอนี่วัน) เจ้าของเพลงฮิต Fire อัลบั้มแรกที่พิเศษสุดกว่าใครกับ 10 เพลงฮิตพร้อมโบนัสแทร็ค Lollipop ฟรี ดีวีดี 5 มิวสิควีดีโอ แล้ววันนี้ (แกรมมี่)

          จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์เตรียมเอาใจคอแฟนเพลงเกาหลีอีกครั้งกับการเปิดตัวอัลบั้มแรกของสี่สาว 2NE1 (ทูเอนี่วัน) ผู้ได้รับขนานนามว่าเป็น บิ๊กแบง เวอร์ชั่นผู้หญิง เจ้าของสไตล์เสื้อผ้า หน้า ผม และแนวเพลงสุดมันส์ที่ทุกคนคุ้นหูอย่างเพลง Fire (ไฟร์)

          ที่ฮอตฮิตและนำเทรนด์สุด ๆ อัลบั้ม 2NE1 นี้มีทั้งหมด 10 เพลง พิเศษสุดกับโบนัสแทร็ค Lollipop (ลอลลี่ป๊อป) ที่สาว ๆ ร่วมร้องกับศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง บิ๊กแบง พร้อมดีวีดีมิวสิควีดีโออีก 5 เพลง วางแผงแล้ววันนี้ และสามารถกด *1233 เพื่อดาวน์โหลดริงโทนกันได้เร็ว ๆ นี้

          เปรี้ยวจี๊ด ซ่าใสได้ใจจริง ๆ สำหรับกลุ่มศิลปินหญิงจากแดนกิมจิอย่างสี่สาว 2NE1 (ทูเอนี่วัน) ซึ่งประกอบไปด้วย CL (ซีแอล), Park Bom (พัคบม), Sandara (ซานดารา) และ Minzy (มินจี) ที่มีภาพลักษณ์โดดเด่นสุด ๆ และมาพร้อมกับแนวดนตรีที่แปลกใหม่ สดใส เป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง ขนาดว่าเดบิวออกมาในเกาหลีเพียงไม่นานก็สามารถคว้ารางวัลจากหลากหลายรายการของเกาหลีมาได้

          เช่น Mnet Asian Music Awards 2009 ในสาขาศิลปินหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี, เพลงยอดนิยมแห่งปี I don’t care และมิวสิควิดีโอยอดเยี่ยม Fire จึงเป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีถึงความฮอตของสาว ๆ และสำหรับอัลบั้ม 2NE1 ที่วางในไทยนี้จะพิเศษกว่าที่อื่น ๆ คือมีเพลงทั้งหมด 11 เพลง

          ซึ่งมีเพลงดัง ๆ อย่าง Fire (ไฟร์), I don’t care (ไอ ด๊อนท์ แคร์) และเพลง Kiss (คิส) ที่สาวซานดาราร่วมร้องกับซีแอล รวมไปถึงเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Follow me (ฟอลโลว์ มี) เพลงจังหวะสนุกสนานชวนเต้น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเพลง Lollipop ซึ่งเป็นโบนัสแทร็ค โดยเพลงนี้ถือเป็นดิจิตอลเปิดตัวเพลงแรกของสาว ๆ ที่ได้ร่วมร้องกับหนุ่ม ๆ บิ๊กแบง นั่นเอง พิเศษเช่นเคย กับดีวีดีมิวสิควีดีโอ 5 เพลงดังของ 2NE1 ให้แฟน ๆ ไปเปิดชมกันให้จุใจได้เลย

          ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักสาว ๆ ทั้ง 4 สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงต่าง ๆ ของ 2NE1 ได้ตามมิวสิคแชนแนลทุกช่อง แล้วก็อย่าลืมไปอุดหนุนอัลบั้มของสาว ๆ กันด้วย วางแผงแล้ววันนี้ และสำหรับคนที่อยากมีเสียงรอสายเท่ ๆ หรือริงโทนเก๋ ๆ เป็นเพลงของสาว ๆ 2NE1 ก็เตรียมกดไปที่ *1233 เร็ว ๆ นี้


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว 4 สาวต้นฉบับความเปรี้ยวซ่า 2NE1 เจ้าของเพลงฮิต Fire อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2553 เวลา 14:13:54 1,741 อ่าน
TOP