x close

พะแพง ถ่ายทอดอารมณ์รักเจียนตาย ผ่าน MV หัวใจวายคนใกล้ตาย

พะแพง
พะแพง

พะแพง
พะแพง

พะแพง ถ่ายทอดอารมณ์รักเจียนตาย ผ่านเอ็มวี หัวใจวายคนใกล้ตาย (ทรู แฟนเทเชีย)

          ส่งซิงเกิ้ลใหม่ หัวใจวายคนใกล้ตาย ที่ได้ โอม-ชาตรี คงสุวรรณ เอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์ มาดูแลการผลิตให้ฟังกันไปพักใหญ่ แฟน ๆ สาวห้าว พะแพง-ศุภรดา เต็มปรีชา ก็ถามเข้ามาเหลือเกินว่าเมื่อไหร่จะได้ดูมิวสิควีดีโอเพลงนี้ซะที ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย เลยขอเอาใจแฟน ๆ ส่งมิวสิควีดีเพลงนี้ออกมาให้ดูกันทันที

          ด้วยเนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งที่ผิดหวังจากความรัก แม้จะรู้ว่าความรักได้ไปไกลเกินสุดจะคว้ากลับมา และรู้ดีว่าชีวิตจำต้องเดินต่อไปคนเดียว แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ เปรียบเสมือนคนที่หัวใจกำลังจะวาย และใกล้ตาย ผึ้ง-สาลินี เข็มจรัส ผู้กำกับ ฯ จึงเลือกถ่ายเป็นเส้นร้องเน้นการถ่ายทอดอารมณ์และองค์ประกอบภาพที่จะสื่อให้เห็นถึงเนื้อหาของเพลง

          โดย พะแพง-ศุภรดา เต็มปรีชา เล่าถึงการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ฟังว่า การถ่ายทำวันนี้เป็นครั้งแรกที่หนูได้ใส่ชุดแต่งงาน แถมยังเป็นชุดแต่งงานสีดำอีกต่างหาก เรียกว่านอกจากเป็นครั้งแรกที่ได้ใส่ชุดแบบนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่หนูได้เห็นชุดแต่งงานที่เป็นสีดำแบบนี้อีกด้วย ซึ่งส่วนหนึ่งหนูเองก็อยากใส่ชุดแต่งงานด้วยเลยไปคุยกับพี่ผึ้ง ผกก.แต่จะให้ใส่ชุดแต่งงานสีขาวก็ดูธรรมดาไป
         
          เพื่อให้เข้ากับดนตรีร็อคและเนื้อหาของเพลงก็เลยคิดกันว่าน่าจะเป็นสีดำ อีกอย่างในชีวิตจริงคงไม่มีใครตัดชุดแต่งงานสีดำใส่หรอก ดูมันเป็นลางบอกไม่ถูก และด้วยองค์ประกอบอะไรหลาย ๆ อย่าง ยังไม่ทันเล่น แค่แต่งตัว แต่งหน้าเสร็จก็ดูเศร้ามากแล้ว พอหนูต้องมาถ่ายทอดอารมณ์ผู้หญิงที่ผิดหวังจากความรักถึงขั้นหัวใจจะวาย และใกล้ตายตามเนื้อหาของเพลงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เศร้าไปกันใหญ่ เลยทำให้ทำอารมณ์ไม่ยากสักเท่าไหร่

          ถ่ายทำไปได้สักพักน้ำตาก็ไหลออกมาเอง หนูว่าในชีวิตจริงต้องมีผู้หญิงหลาย ๆ คนเจอกับความรักที่ไม่สมหวังแบบนี้ แต่หนูเชื่อว่าแม้ว่าเราจะล้ม จะเสียใจ ร้องไห้ฟูมฟาย แต่เราต้องลุกขึ้นมายืนให้ได้ถึงเราจะเจ็บจนเหมือนใกล้ตายก็ตาม เพราะสุดท้ายคนที่รักเรายังมีครอบครัวพ่อแม่พี่น้องคนอื่น ๆ อีกมากมาย หนูไม่อยากให้ไปยึดติดกับเพียงแค่ความรักของคู่รักเท่านั้น และที่สำคัญที่สุด เราต้องรู้จักรักตัวเองด้วยค่ะ

          ติดตามเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่าจะมีบทสรุปอย่างไร ในมิวสิควีดีโอเพลง หัวใจวายคนใกล้ตาย ได้แล้ววันนี้ทาง http://music.truelife.com/


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พะแพง ถ่ายทอดอารมณ์รักเจียนตาย ผ่าน MV หัวใจวายคนใกล้ตาย อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2553 เวลา 11:36:54
TOP