
ยาว อยุธยา รับ ดัดแปลงเพลง หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว ของ สังข์ทอง สีใส มาจริง แต่ แจ๊ส ชวนชื่น เอาเวอร์ชั่นที่ดัดแปลงมาไปร้อง บอก ไม่คิดเอาเรื่อง แค่อยากให้มาขอขมา ด้านชูษี เชิญยิ้ม ขอโทษที่ใช้วาจาไม่สุภาพ ลั่นความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย
เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2558 มีรายงานว่า ความคืบหน้าจากเหตุดราม่าเพลง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ของแจ๊ส ชวนชื่น ที่นำเพลงหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว มาดัดแปลง จนทำให้ยาว อยุธยา ที่อ้างว่าเป็นต้นฉบับเพลงนี้ รู้สึกไม่พอใจที่ไม่มีการขออนุญาตก่อน แต่สุดท้ายกลับมีการแฉว่า เพลงหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว ต้นฉบับเป็นของสังข์ทอง สีใส ก่อนที่จะมีการนำมาร้องต่อ ๆ กัน และชูษี เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาต่อว่ายาว อยุธยา ในเรื่องนี้ด้วย
ล่าสุด ยาว อยุธยา ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่า เพลง หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว เป็นเพลงของสังข์ทอง สีใส จริง แต่ว่าตนได้ทำการดัดแปลงและนำมาเปิดการแสดงเอง จนกลายเป็นเวอร์ชั่นที่แจ๊สนำมาร้อง ซึ่งตนก็ไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องราวใหญ่โต แค่ต้องการให้แจ๊สมาขอขมา
ด้านชูษี เชิญยิ้ม ที่ได้ออกมาต่อว่ายาว อยุธยา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษผ่านเฟซบุ๊ก ว่า "ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ท่านมีให้ผม และต้องกราบขอโทษหลายท่านที่อาจจะไม่ชอบในตัวผม ที่ใช้วาจาไม่สุภาพลงไปในคลิป ผมเข้าใจครับมีคนรักมันก็ต้องมีคนเกลียดเป็นของธรรมดาร้อยพ่อพันแม่ ไม่เป็นไรครับ สิ่งที่ผมทำลงไปนั้นผมรับผิดชอบทั้งหมด ความจริงเป็นสิ่งที่ไม่ตาย สังคมคงต้องเข้าใจสักวันว่าอะไรควรไม่ควร ขอให้ท่านติดตามข่าวต่อไปครับ สวัสดีครับ ษีผัวรี"
