สิงห์ สควีซ แอนิมอล ฆ่าตัวตาย ดิ่งคอนโดย่านทองหล่อดับสิงห์ มุสิกพงศ์            สิงห์  มุสิกพงศ์ มือกีตาร์วง สควีซ แอนิมอล Sqweez Animal ฆ่าตัวตาย ดิ่งคอนโดย่านทองหล่อเสียชีวิต  
  
              เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. ของวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 มีรายงานว่า สิงห์  มุสิกพงศ์ มือกีตาร์วง สควีซ แอนิมอล (Sqweez Animal) ลูกชาย วีระกานต์ มุสิกพงศ์ อดีตประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และเป็นแฟนหนุ่มของนักร้องสาว เฟย์ วง เฟย์ ฟาง แก้ว ได้กระโดดตึกฆ่าตัวตายจากชั้น 9 ของคอนโดวอเตอร์ฟอร์ด ย่านทองหล่อ เสียชีวิต              โดย พล.ต.ท. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) ได้เปิดเผยว่า สิงห์ สควีซ แอนิมอล ฆ่าตัวตายจริง  

              ทางด้านนายวีระกานต์ มุสิกพงษ์ ได้กล่าวภายหลังเกิดเหตุว่า ได้เสียลูกชายไปแล้ว เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะลูกได้ทิ้งจดหมายลาเอาไว้ พร้อมยอมรับว่าลูกมีปัญหากับแฟนสาว

              นอกจากนี้ นายวีระกานต์ ยังกล่าวด้วยว่า ปกติลูกชายจะพักอาศัยที่ห้องเพียงคนเดียว มีเพื่อนและครอบครัวไปมาหาสู่บ้าง ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณา 21.00 น. ลูกชายได้โทรศัพท์พูดคุยกับแม่ โดยบอกว่า มีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวอย่างรุนแรง ตนนั่งอยู่ตรงนั้นก็ได้พูดแทรกไปว่า ให้ลูกค่อย ๆ คิด หากไม่มีทางออกจริง ๆ ก็ได้กลับบ้าน ตนรออยู่และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเสมอ แต่ลูกชายก็ไม่ได้พูดอะไร

           
  นายวีระกานต์ กล่าวอีกว่า 2 วันก่อนหน้านี้ ตนสังเกตเห็นว่าลูกชายพยายามหลบหน้าไม่พูดคุยด้วย ซึ่งสอบถามก็พบว่ามีปัญหากับแฟนสาว กระทั่งมาเกิดเหตุร้ายขึ้น  ทั้งนี้ตนเคยชวนให้ลูกชายเข้าสู่วงการการเมือง แต่ลูกชายมีใจรักในดนตรี ประกอบกับเห็นตนทำงานด้านการเมืองแล้วเครียดและเหนื่อย เลยปฏิเสธ ส่วนการเสียชีวิตของลูกชายในครั้งนี้ ตนไม่ได้ติดใจอะไร

              ทั้งนี้สำหรับศพของ สิงห์ สควีซ แอนิมอล ทางครอบครัวจะทำพิธีที่วัดธาตุทอง  
เกาะติดข่าว สิงห์  มุสิกพงศ์ เสียชีวิต ทั้งหมด


ภาพจาก ทวิตเตอร์ namsifa1844Instagram singhah

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

*หมายเหตุ อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2558 เวลา 02.21 น.เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงห์ สควีซ แอนิมอล ฆ่าตัวตาย ดิ่งคอนโดย่านทองหล่อดับ โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:57:20 48,184 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สิงห์ สควีซ แอนิมอล ฆ่าตัวตาย ดิ่งคอนโดย่านทองหล่อดับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP