x close

Blackhead แทคทีม Helmetheads อัดฉีดความร็อค Rock On The Lake

Rock On The Lake
Blackhead

Blackhead แทคทีม HELMETHEADS อัดฉีดความร็อค เตรียมความพิเศษ จัดหนักโดยเฉพาะเพื่องาน Singha Corporation Presents ROCK ON THE LAKE MUSIC FESTIVAL ROCK NO GEN (ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)

          เต็มไปด้วยปรากฏการณ์พิเศษ สำหรับ Singha Corporation Presents ROCK ON THE LAKE MUSIC FESTIVAL ROCK NO GEN โดย ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ สหภาพดนตรี ที่ฮือฮากันตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อร็อครุ่นใหญ่ อัสนี วสันต์ เคลียร์คิวขึ้นเวทีเฟสติวัล เป็นครั้งแรก และอีกหนึ่งความพิเศษล่าสุด เมื่อวง Blackhead’ แทคทีม Helmetheads มาอัดฉีดความมันส์ให้ชาวร็อคได้สั่นสะเทือนสุดพลังแบบใจถึงใจไปตาม ๆ กันพร้อมไลน์อัพ (Line Up) ล่าสุดของทั้ง 2 เวที โดยงานนี้หนุ่ม ปู แบล็คเฮด เป็นตัวแทนยกนิ้วคอนเฟิร์มความสนุก และได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

          "สำหรับ Rock On The Lake ครั้งนี้ โดย ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ สหภาพดนตรี ซึ่งการันตีได้เลยว่าทุกคนจะต้องได้สนุก ได้มันส์ กันแบบสุด ๆ แต่ก็ไม่ใช่เพียงแค่พวกเรา ยังมีศิลปินคุณภาพอีกหลาย GEN ทั้งรุ่นน้องรุ่นพี่อีกมากมาย ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้ชาวร็อกได้ประทับใจแบบเต็มอิ่มกันอย่างแน่นอนทั้ง 2 เวที กับ SILVER STAGE ที่นำโดย อัสนี วสันต์, แมว จิรศักดิ์, ฮิวโก้, ปาล์มมี่, Slot Machine, Super Band และร็อคมโหรี"


          "ส่วนเวที LAKE STAGE มาพร้อม โป่ง หินเหล็กไฟ, 25 Hours, Modern Dog, Blackhead, Novo, Tattoo Colour และ Helmetheads บนพื้นที่ของไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยขุนเขาและทะเลสาบ กับโปรดักชั่น ระบบแสง สี เสียง ที่จะมาเอาใจชาวร็อคอย่างไม่ผิดหวังกับงานเฟสติวัลแบบนี้แน่นอน ส่วนความพิเศษนั้นเราก็ได้คัดสรรเพลงเพื่อแฟน ๆ ขาร็อคมาโดยเฉพาะภายในงานนี้เลย และอีกหนึ่งเพลงพิเศษของพวกเรา เพลง NO GEN ที่ได้น้อง ๆ วง Tattoo Colour มาร่วมฟีเจอร์ริ่ง (Featuring) และเป็นเวทีแรกที่จะประเดิมเพลงนี้กันแบบสด ๆ"


          "ส่วนน้องวง Helmetheads ก็เตรียมความพร้อมไว้สำหรับเสิร์ฟความสุข ที่เต็มไปด้วยสีสัน และ ความสนุก ให้แฟน ๆ ของพวกเรา ห้ามพลาดกันเด็ดขาดนะครับ และอาจจะมีเซอร์ไพรส์มาเพิ่มเติมอีก ต้องคอยติดตามกันให้ดีแล้วอย่าลืมมาพบกับพวกเราได้ 22 พฤศจิกายนนี้ รีบจับจองบัตรกันได้แล้วนะครับ รับรองว่าคุ้มค่าสมการรอคอยกับการรวมพลเหล่าขาร็อคได้มาร่วมเพิ่มดีกรีความมันส์ให้สั่นสะเทือนไปพร้อมกัน"

          เตรียมพบกับ Singha Corporation Presents Rock On The Lake Music Festival ROCK ไม่มี GEN!! จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน  2557 ณ ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคาเดียว 1,500 บาท คนที่เรียกตัวเองว่า ชาวร็อค ห้ามพลาด!!! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rockonthelake.com และ www.facebook.com/rockonthelakethailand

Rock On The Lake
Blackhead

Rock On The Lake
Helmetheads
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.silverlakethai.com/
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Blackhead แทคทีม Helmetheads อัดฉีดความร็อค Rock On The Lake อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา 21:18:52
TOP