ฟังเพลง save his life - Southside Feat.Khan Thaitanium (ฟังเพลงsave his life)

ฟังเพลง save his life Southside Feat.Khan Thaitanium ดู MV เพลง save his life Southside Feat.Khan Thaitanium ฟังเพลง save his life Southside Feat.Khan Thaitanium บ่อย ๆเลยอ่ะ เพราะ ชอบ เพลงsave his life Southside Feat.Khan Thaitanium หามานาน กว่าจะได้ดู ดู MV เพลง save his life Southside Feat.Khan Thaitanium ดีจังที่ได้ ดู มิวสิควิดีโอ เพลง save his life Southside Feat.Khan Thaitanium ฟังเพลออนไลน์

เนื้อเพลง save his life Southside Feat.Khan Thaitanium

hook : ใครบอกว่าฮิพฮอพมันตาย รถหวอเตรียมเปิดไซเรน tonite จาก bangkok on the way to ปักษ์ใต้ ให้เค้ารู้ว่าhiphop ไทน still alive oh ohhhhhh oh ohhhhhhh

2P-rap กูใช้แร็พเพื่อให้การในชั้นศาล จากข้อหา กูพานักโทษแหกด่าน กูว่ายทวนสวนกระแส เหมือนแหสกน้ำ กูช่วยชีวิตhiphop ขณะอยู่แดนประหารไว้ ทำให้ค่าหัวนำจับ คือธนบัตรกว่าล้านใบ ใช่ we just his life เล้ว bring it back to down south to the same old place tonite ด้วยคดีความผิด ที่ถูกตั้งเค้าบอกว่า hiphop มันไม่ใช่ เจ้าตลาด ของแนวเพลงไทย เเละ คุกที่ขัง hiphop ก็ไม่ใช่เรือนจำ เเต่เป็นความคิด เเละ อคติของเเต่ละคนนั้น ที่ใช้เเค่หูน่ะ ฟังเเต่ใจไม่เคยจะเปิดกับศิลปิน ที่สักจะทำให้เพลงได้เกิด เพราะมันเเค่อยากจะดัง จะได้หรือเเม้ไม่ได้ตังค์ ย้อนกลับไปดูถึงวัน กูทำเพลงไปส่งให้ค่ายฟัง เเต่เค้าบอกว่า hiphop ไม่นานก็คงจะตาย put my middle finger high cause southside we still alive come on

Hook


FV-rap กูทำมึงแทบบ้า ปลุกระดมฮิปฮอป ทำให้พวกมึงต้องแหกตา เสร็จแล้วก็แอบมา เหมือนตอนประท้วงประชาธิปไตยในยุค

สุจินดา เมื่อไม่มีเผด็จการเป็นแรงบันดาลใจ ทำฮิปฮอปไทยให้เป็นตำนาน มันยังไม่อวสาน กูปฏิวัติกันต่อ เพราะมึงก็รู้ว่ากูน่ะใคร กูจะเหมือนอ็อกซิเจน ให้กับวงการฮิปฮอปไทย เค้าเรียกกูมาสานต่อ เรียกกูว่าคลื่นลูกใหม่ rap is my life แล้วกูจะกู้ชีพมันเหมือนกับหน่วยกู้ภัย ที่ทำไป แม้ไม่ได้กะตังค์ fuck the ผลตอบแทน กูไม่ต้องการอะไร get the dj up and just pass the mic alora vai su la strada vate nevada faccio cosi sono qui con la rasa non basta cosi quando son qui un spetacolo li now sing it like this

Hook

KH-rap

มึงรู้ the king is in the biuldin จะให้พิสูจน์เ..ย อะไรอีกพวก fuckin children

17ปี in the game เด็กห่าเเถวนี้ มาทำเป็น act ว่าไม่รู้จัก my name

southside better tell em สุขุมพันธ์ flow bkk K น่ะ run yo

กวีเอก with ห้าพัน flow ฮิปฮอปสยาม เจ้าเดียว ที่พร้อมจะส่งออก เหมือนซันโย

ชูมือขึ้น เหมือนกูเพิ่งซัลโว ทีมชาติไทย วิท เดอะไมค์ทัวร์ทั่วไทย ไม่ต่ำกว่าพันโชว์

เข็นครกขึ้นเขา นี่มันชัน มึงตามให้ทัน โย่ว..วว หมาบ้าเห่าเเต่เเร็พ มันเป็นนสันดานโบรว

ส่งสายมาปั้ม หัวใจฮิปฮอป มึงควรจะหยุด Represent ถ้ามึงหัวใจกิ๊กก๊อก

ตามเกมส์ไม่มี พลิกล็อค บอกไปสองอัลบั้ม ที่เเล้ว we gon ride to the top


Hook

การจัดการเพลง

ชื่อเพลง: save his life
ศิลปิน: Southside Feat.Khan Thaitanium
อัลบัม: Welcome To Da South
ค่าย: Thaitanium Entertainment
ประเภทเพลง: สนุก

เพลงฮิตตลอดกาล