• ค้นหา เพลงใหม่ เพลงออนไลน์ เพลงฮิต
 

ฟังเพลง No Way Without You - DaBoyWay (ฟังเพลงNo Way Without You)


ฟังเพลง No Way Without You DaBoyWay ดู MV เพลง No Way Without You DaBoyWay ฟังเพลง No Way Without You DaBoyWay บ่อย ๆเลยอ่ะ เพราะ ชอบ เพลงNo Way Without You DaBoyWay หามานาน กว่าจะได้ดู ดู MV เพลง No Way Without You DaBoyWay ดีจังที่ได้ ดู มิวสิควิดีโอ เพลง No Way Without You DaBoyWay ฟังเพลงออนไลน์
 


MVเพลง No Way Without You - DaBoyWay (ฟังเพลงNo Way Without You)

เนื้อเพลง No Way Without You DaBoyWay


----------------------------------------------------------------------------------------

[hook] เราผ่านอะไรมามากมายด้วยกัน ถึงแม้ว่าเส้นทางนั้นจะสูงชัน ตราบใดที่มีกันไม่มีวัน with out you no way with out you เพราะวันและเวลาเดินเร็วยิ่งว่าฝัน บางทีก็มองข้ามความสำคัญ แต่เราไม่มีวันเดินทาง with out you no way with out you Nooo way with out you no no no no way with out you no way with out you no way with out you

[verse1] ใครจะบอกเราได้วันเนี้ยยังยืนอยู่เนี้ย with you another year same team and we still here ความรักไม่เคยจะหยุด ถึงแม้จะมีสดุดเราต้องผ่าน this พายุ this here นี้คือ the truth babe yeah

คุณแหละตัวจริง I'd แต่งงานwith you again now bring me the ring the love bring me to singing the real feeling of winning straight from the beginning

สิ่งที่ดีที่สุดของผมก็คือเธอ ความสุขที่ดีที่สุดของเราที่เคยเจอ ถึงแม้จะมีวันที่เราไม่อยู่หน้าเดียวกัน ความรักมันคือความผูกพัน ถ้าผมจะเดินไปไหน และคุณก็เดินมาด้วย และเราก็เดินพร้อมกันไป just you and I
cause you my ride or die baby

[hook]

[verse2] เขาบอกว่าความรักคือความทรงจำความสำพันธ์ร­ะหว่าง you and I เรามา show เขาว่าความรักของเรา will stand through the test of time through the hardest test we smile ความทุกข์ล้มลุก ลุกขึ้นมาเดินไปหาความสุข รักเธอจนหัวใจผมหยุดสุดสุดไม่มีทางที่จะปล­่อยเธอหลุด never let you go any where you want to go baby we can roll just to let you know

วันเวลามันผ่านไปทุกวันแล้วบางครั้งก็ลืมค­วามสำคัญของสิ่งที่ใกล้ตัวที่ดีที่สุด ของหัวใจ และนั้นคือเธอยกโทษและให่้อภัยผมเถอะ cause baby girl

[hook]----------------------------------------------------------------------------------------


ข้อมูลเพลง   

ชื่อเพลง: เพลง No Way Without You
ศิลปิน: DaBoyWay
อัลบัม: -
ค่าย: Thaitanium Entertainment
ประเภทเพลง: เพลงรัก
แนวเพลง: เพลงไทย
  • พิมพ์เนื้อเพลง ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
    ลิงค์หน้านี้ แจ้งปัญหาการใช้งาน
  • เพลงใหม่ เพลงใหม่มาแรง เพลงใหม่ล่าสุด   
    เพลงฮิต เพลงฮิตตลอดกาล   
    Valid XHTML 1.0 Transitional