รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เพลงประกอบ Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200


 เพลงประกอบ Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200
FROZEN

FROZEN คว้ารางวัล Best Animated Feature Film เพลงประกอบภาพยนต์ครองอันดับ 1 Billboard Top 200 (ยูนิเวอร์แซล มิวสิค)

           ภาพยนตร์แอนิเมชั่น FROZEN คว้ารางวัล Best Animated Feature Film จากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards ครั้งที่ 71 และอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แอนิเมชั่น Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200

          ภาพยนตร์แอนิเมชั่น FROZEN ของ Walt Disney ได้รับรางวัล Best Animated Feature Film จากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards ครั้งที่ 71 ที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แอนิเมชั่น Frozen เพิ่งครองตำแหน่งอัลบั้มอันดับ 1 บน Billboard 200 chart อัพเดทล่าสุด 18 มกราคม ยังคงครองอันดับ 1 เป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว

          ทางด้านยอดขาย Frozen มียอดขายมากกว่า 500,000 ยูนิตในอเมริกา และมียอดขายรวมทั่วโลกกว่า 130,000 ยูนิต ทางด้านดิจิตอลดาวน์โหลด สามารถครองอันดับ 1 บน iTunes ใน 19 ประเทศ และในบ้านเราติดอันดับ Top 10 เช่นเดียวกับอีก 16 ประเทศในยุโรปและเอเชียอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นดิจิตอลแทร็กยังมียอดจำหน่ายสูงถึง 1.6 ล้านแทร็ก และ กว่า 850,000 แทร็กจากยอดจำหน่ายนี้ คือซิงเกิลฮิตของอัลบั้มอย่างเพลง Let It Go ที่ร้องโดยศิลปินสาวจากสังกัดดิสนีย์อย่าง เดมี่ โลวาโต้

         จากสถิติของดิสนีย์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นและอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่คว้าอันดับ 1 มาได้คือเรื่อง The Lion King ในปี 1994

          Frozen ได้สร้างความร้อนระอุบนบนบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงวันหยุดสิ้นปีที่ผ่านมา ด้วยการหวนกลับมาสู่อันดับ 1 อีกครั้ง เป็นระยะเวลาทั้งหมดหกสัปดาห์ (Jan 3-5, 2014) หลังจากเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  Frozen เดบิวต์ที่อันดับ 1 ในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Walt Disney Animation Studios

          Frozen คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่ 53 ของวอลท์ ดิสนีย์ ที่มียอดจำหน่ายกว่า 650 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ทั่วโลก รวมถึง 300 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ เฉพาะในอเมริกา Frozen ยังได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดจากหลากหลายสมาพันธ์วิจารณ์ภาพยนตร์ นอกเหนือจากรางวัล จากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards ที่คว้ารางวัล Best Animated Feature Film และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Original song,  motion picture ในเพลง Let It Go ในเวอร์ชั่นที่ร้องโดย Idina Menzel เจ้าของรางวัล Tony® Award ผู้พากย์เสียงในบทของ Elsa ในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Annie Awards ถึง 10 รางวัลและ สองรางวัล BFCA Critics’ Choice Awards ด้วย

         อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น FROZEN วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านขายซีดีชั้นนำหรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes หรือฟังออนไลน์ได้ที่ deezer.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/universalmusicthailand, twitter.com/UMusicThai และ LINE Official : Universal Music ThaiDemi Lovato - Let It Go (from "Frozen") โพสต์โดย DemiLovatoVEVO

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน