รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

โชว์มิวสิค ปั้น 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป วงชูว์ พร้อมแจ้งเกิดวงการเพลง


ชูว์
ชูว์

ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ปั้น 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป รุ่นใหม่ วง ชูว์ พร้อมแจ้งเกิดวงการเพลง !!!
(อาร์เอส)

          หลังจากปั้นศิลปินวงแวมป์จนแจ้งเกิดไปแล้ว ล่าสุดค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส เตรียมดันนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ วง ชูว์ ประกอบไปด้วย แอ๊นท์, ขวัญ, กู๊ดดี้, เอ๋ย, นก และ แพร ซึ่งทั้ง 6 สาวนี้ มีเสน่ห์เฉพาะตัวและครบเครื่องด้วยความสามารถที่หลากหลาย เพราะทั้งหมดได้ผ่านการออดิชั่นมาอย่างเข้มข้น ล่าสุดทั้งหกสาว วง ชูว์ พร้อมแล้วกับซิงเกิลแรก เพลง จุด จุด จุด โดยการทำงานเพลงครั้งแรกของพวกเธอจะเป็นยังไงนั้น ไปฟังเลย

          "สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นพวกเราทั้งหกคนขอแนะนำตัวกันก่อนเลย พวกเราวง ชูว์ มีทั้งหมด 6 คนค่ะ ก็มี แอ๊นท์ ขวัญ เอ๋ย กู๊ดดี้ แพร นก ซึ่งพวกเราเป็นน้องใหม่ของวงการนี้ อยากบอกว่าตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่มีวันนี้ ตอนนี้มีโอกาสได้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองแล้ว เพราะก่อนหน้านี้พวกเราผ่านการคัดเลือกมาอย่างหนักเลยทีเดียว เพราะต้องผ่านการออดิชั่นกันเข้ามา จนเหลือทั้งหมด 6 คน เลยมีโอกาสได้มาทำงานเพลงกับค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส และตอนนี้ก็พร้อมแล้ว กับผลงานเพลงซิงเกิลแรก เพลง จุด จุด จุด เพลงที่พวกเราทั้ง 6 คนตั้งใจ ทุ่มเท และก็รอคอยกันมาก เพลงนี้เป็นเพลงเร็ว จังหวะสนุก ๆ แนวป๊อปแดนซ์ ที่มีท่าเต้นน่ารัก ๆ ทันสมัย ซึ่งทุกคนสามารถเต้นตามได้เลย (ยิ้ม)

          ยังไงพวกเราวงชูว์ ก็ต้องขอฝากผลงานเพลง จุด จุด จุด ซึ่งเป็นเพลงแรกที่พวกเราทุกคน และก็พี่ทีมงานตั้งใจทำงานกันมาก ๆ อยากจะขอให้ทุกคนเปิดใจลองฟังและติดตามผลงาน ของพวกเราน้องใหม่วงชูว์ กันด้วยนะคะ พวกเราจะตั้งใจทำงานให้ออกมาดีที่สุด และก็ขอขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้พวกเราทั้ง 6 คนมาอยู่ตรงนี้ มีเพลงมาให้ทุกคนฟังกัน ซึ่งก็สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ ขอบอกเลยว่า เด็ดสุด ๆ แน่นอนค่ะ"


         ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เพลง จุด จุด จุด ซิงเกิลแรกของ 6 สาววง ชูว์ ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ หรือที่ www.rsfriends.com

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก