รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
แพทย์ยังไม่สรุป สายัณห์ สัญญา เป็นมะเร็งตับหรือไม่

 สายัณห์ สัญญา

 สายัณห์ สัญญา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv, ครอบครัวข่าว 3

              แพทย์ยังไม่สรุป สายัณห์ สัญญา เป็นมะเร็งตับหรือไม่ แต่มีโอกาสสูงที่จะเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย รอให้แข็งแรงก่อนจึงค่อยเจาะชิ้นเนื้อมาตรวจ ด้านเจ้าตัวทำใจได้แล้ว เพราะที่ผ่านมาใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าและมีความสุขแล้ว

              สืบเนื่องจากกรณีที่ เป้า สายัณห์ สัญญา นักร้องลูกทุ่งเจ้าของฉายา แหบมหาเสน่ห์ ป่วยหนักกลางดึก ถูกหามส่งโรงพยาบาลศรีวิชัย 1 โดยทางครอบครัวเตรียมแถลงอาการป่วยในวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 ตามที่ได้รายงานข่าวไปนั้น

              ความคืบหน้าล่าสุด วานนี้ (17 กรกฎาคม 2556) เวลา 19.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมานิตย์ อังกินันทน์ ผู้จัดการส่วนตัว สายัณห์ สัญญา ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ถึงอาการป่วยว่า สายัณห์เป็นโรคมะเร็งตับ โดยแพทย์พบจุด 4 จุดในตับอ่อน และอยู่ในสภาวะกระจายตัว แพทย์จึงนำชิ้นเนื้อไปตรวจ เนื่องจากสันนิษฐานว่าเป็นมะเร็ง โดยก่อนหน้านี้เพียง 2 วัน สายัณห์เคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ซึ่งแพทย์ตรวจพบเซลล์มะเร็งในเม็ดเลือด และก้อนเนื้อขนาด 3 เซนติเมตรที่ตับอ่อนด้วย แต่ไม่กล้าบอกสายัณห์ เนื่องจากเกรงว่าจะทำใจไม่ได้

              สำหรับตอนนี้อาการทรุดหนัก ไม่สามารถพูดและสื่อสารได้ และอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด และต้องให้เลือดวันละ 3 ถุง และยาฆ่าเชื้ออยู่ตลอด โดนแสงไฟไม่ได้ ถ้าโดนจะฟุบไปทันที เวลาเฝ้าไข้ต้องเปิดไฟนอกระเบียงเท่านั้น เพราะหวั่นว่าจะติดเชื้อและมีอาการแทรกซ้อน น้ำหนักของเป้าตอนนี้ลดลงไปถึง 12 กิโลกรัม เรียกว่าอาการยังไม่น่าไว้ใจ ผมและครอบครัวเขาก็เวียนกันเฝ้าอยู่ตลอด ทั้งนี้ ยังอยู่ในห้องพิเศษเพื่ออยู่ในความดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิด แต่คนในครอบครัวยังมีกำลังใจดีอยู่เต็มร้อย

              ขณะนี้แพทย์ยังไม่อนุญาตให้คนนอกเข้าเยี่ยม เนื่องจากเกรงจะติดเชื้อ ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเข้าขั้นวิกฤต เพราะสายัณห์ไม่เคยป่วยหนักขนาดนี้มาก่อน ได้แต่ภาวนาให้ฟื้นขึ้นมาพูดคุยสื่อสารได้เป็นปกติ ส่วนงานที่รับไว้ขณะนี้ต้องขอเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด แต่โชคดีที่แฟนเพลงหรือคนจ้างงานเข้าใจ มันเป็นเรื่องสุดวิสัยที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น และขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีเข้ามา

สายัณห์ สัญญา

              ต่อมาในวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ญ.พรเพ็ญ เลิศศรีสถิต์ แพทย์ประจำโรงพยาบาลศรีวิชัย ซึ่งเป็นเจ้าของไข้สายัณห์ สัญญา ได้แถลงข่าวถึงอาการของสายัณห์ว่า ขณะนี้ยังไม่สรุปว่าเป็นมะเร็งตับหรือไม่ แต่จากผลเจาะเลือดมีความเสี่ยงเป็นมะเร็งสูง
โดยตรวจพบก้อนเนื้อ 10 จุดที่ตับ แต่แพทย์ยังไม่สามารถเจาะชิ้นเนื้อเอาไปเพาะเชื้อตรวจอย่างละเอียดได้ เพราะขณะนี้คนไข้ยังไม่แข็งแรง การเจาะชิ้นเนื้อจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูง จึงต้องรักษาตามอาการของคนไข้ก่อน จนกว่าร่างกายจะพร้อมในการรักษาต่อไป ส่วนของการตรวจเอนไซม์นั้นน่าจะชี้ชัดได้ในอีก 3-5 วันนับจากการตรวจ แต่จากการสันนิษฐานคาดว่านักร้องลูกทุ่งคนดังน่าจะป่วยเป็นมะเร็งที่ตับระยะสุดท้าย

              ด้าน นางวรรณพร สัมฤทธิ์ ภรรยา และ สวามินี ดีเสมอ ลูกสาว พร้อมด้วยเพื่อน ๆ ในวงการ กล่าวว่า ตอนนี้อาการของสายัณห์เริ่มดีขึ้น และมีกำลังใจที่ดี ต่อจากนี้คงรอผลจากคุณหมอ แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป ใจจริงแล้วไม่อยากให้เขาผ่าชิ้นเนื้อไป เพราะกลัวอาการติดเชื้อ เราคงต้องดูอาการต่อไป เผื่อว่าจะย้ายโรงพยาบาลไปรักษาที่ตรงจุดต่อไป จริง ๆ สายัณห์ตั้งใจว่าถ้าหาย ก็อยากจะบวชตลอดชีวิต และสุดท้ายนี้ขอพี่ ๆ สื่อมวลชนอย่าโยงประเด็นสายัณห์กับยอดรักอีกเลย เพราะอย่างไรทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนที่รักกันมาก

            ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลนั้น ทางครอบครัวและเพื่อน ๆ ในวงการเพลงลูกทุ่งเผยว่า ได้เตรียมจัดคอนเสิร์ตหารายได้ค่ารักษาพยาบาลในครั้งนี้ ส่วนรายละเอียดของคอนเสิร์ตนั้น ทางครอบครัวจะแถลงข่าวให้ทราบอีกครั้ง

            ขณะที่ ทิดเป้ อภิวัฒน์ จ่าตา พิธีกรรายการเสาร์สนุก สุขสบาย ซึ่งได้เดินทางมาเยี่ยมสายัณห์ สัญญา เผยว่า พี่เป้าเล่าให้ฟังว่าตอนที่เริ่มป่วยได้มารักษาตัวที่โรงพยาบาลอยู่ระยะหนึ่ง และก็พบอาการป่วยอื่น ๆ ด้วย เช่น เบาหวาน กระทั่งล่าสุดมาเจอชิ้นเนื้อกระจายเป็นจุด ๆ ทั่วตับ ซึ่งพี่เป้าบอกด้วยว่า ไม่คิดว่าตัวเองจะมาป่วยหนักขนาดนี้ เพราะไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ออกกำลังกายมาตลอด แต่ตอนนี้ก็ทำใจได้แล้ว เพราะที่ผ่านมาใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าและมีความสุขแล้ว ก่อนจะกล่าวเตือนพี่ ๆ น้อง ๆ นักร้องลูกทุ่ง ให้ตรวจสุขภาพร่างกาย และดูแลตัวเองดี ๆ
คลิป ช็อก!! "พี่เป้า" สายัณห์ สัญญา ป่วยโคม่ามะเร็งตับ-เซลล์ร้ายกระจายตัว โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitvอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ขอให้พี่เป้าหายจากอาการป่วย และขออย่าเป็นอะไรมาก กลับมาเป็นขวัญใจคนเดิมของแฟนเพลงพี่เป้าเหมือนเดิม เป็นกำลังใจให้เสมอครับ
จากคุณ แฟนเดิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 12:05:12 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ความชั่วมากมี ความดีไม่ปรากฏ คำนี้เหมาะกับสายัณห์ จริงๆ
จากคุณ เปรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 12:04:50 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ไม่เชื่อ แกล้งป่วยสร้างกระแส
ถ้าจะให้เชื่อต้องตายให้ดูก่อน
จากคุณ สมน้ำหน้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 12:00:58 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ความคิดเห็นที่ 70 ส่วนดีตรงไหนว่ะของสายัณต์ ดีที่ร้องเพราะแม่ยกติดตรึมงั้นเหรอ แต่คุณไม่รู้แน่แท้ๆว่ะสายัณต์ เล่นทั้งการพนัน มีเมียน้อยที่ไม่ใช่น้อย ตบตีเมีย จนเมียต้องหนี แล้วอ้อนเมียให้กลับมาอยู่ใหม่เพราะเรื่องถึงสื่อ แล้วเรื่องเป็นหนี้อีกเยอะ ที่สำคัญชอบดูถูกคนที่ต่ำกว่าตนเอง โดยไม่ดูสภาพตนเองบาง เลยว่าตัวเองเลวขนาดไหน คุณอย่าดูเฉพาะภายนอกเพราะมันสร้างภาพกันได้ แต่ภายในคนทั่วไปใครๆก็รู้ แต่เค้าไม่อยากขุดคุ้ยมาเพื่อประจารเท่านั้นเอง
จากคุณ จริงๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:55:31 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
เวรกรรมมีจริง ตอนนั้นยอดรักได้ยินว่าพี่เป้าว่าเขา เขาคงหมดกำลังใจสู้กับโรค แต่เอาเถิดขอให้พี่เป้าหายไวไว เพราะพี่เค้าก็ให้ความสุขกับทุกคนมานาน ขอให้กำลังใจ
จากคุณ คนเห็นใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:53:08 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
สร้างกระแสหรือเปล่าสงสัยไม่มีงานอยากดังว่างั้น555 มึงเคยว่ายอดรักยังไงคนเค้ารู้ทั้งประเทศแล้วไอ้ที่กระทู้ออกมาว่าคนป่วยแล้วอย่าไปซ้ำเติมไม่ได้ซ้ำเติมหรอกเพียงแค่อยากให้รู้ว่าที่มันว่าเค้าเมื่อก่อนแล้วความรู้สึกคนที่รักที่ชอบมันเป็นยังไงผลงานคุณคงไม่เป็นตำนานหรอกวะ หะคุณเป้ากางเกง

จากคุณ ขอบคุณแฟนเพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:52:14 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ตายไป หาเพื่อนไม่เจอแน่ เพราะเขาคงไม่ครบด้วยหรอก สงสัยคงแกล้งป่วยนะ
จากคุณ ไม่ตาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:49:11 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ผมคิดว่า คห 20 เขามีความเห็นถูกบางส่วนนะ ตอนนั้นยอดรักป่วยอยู่ สายัญฆ์ว่าให้ ยอดรักยังไม่ว่าเขาเลย และยังอโหสิให้ สายัญป่วยก็เป็นกรรมของเขา ถ้าไม่สงสารเขาก็อย่าไปซ้ำเติมเขาให้เป็นบาปกรรมกับตัวเราเลยครับ
จากคุณ ขลำกลิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:47:54 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
เราจะอภัยให้สายัญ ต่อเมื่อสายัญสำนึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำต่อยอดรัก แม้แต่ทุกวันนี้ มันก็ยังไ่ม่เคยกล่าวขอโทษต่อคำพูดที่มันว่ายอดรักเลย แล้วเราจะไปอภัยให้คนแบบนี้ทำไม
จากคุณ เวรกรรมตามสนองแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:45:22 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ก็ให้เป็นเวรเป็นกรรมแล้วกัน เพราะคนที่โพสข้อความมาก็เยอะแล้ว อโหสิกรรมแล้วกัน ถือว่าเค้าใช้เวรกรรมซึ่งกันและกัน
จากคุณ พะน่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:43:50 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
คนเรานี่ก็เห้จริงๆคนป่วยอยู่ยังไปซ้ำเติมเขาอีก อย่างน้อยเขาก็มีส่วนดีมากกว่าส่วนเสีย เรื่องยอดรักเขาอาจเข้าใจผิด แล้วเรื่องสร้างกระแสอยากดังก็คงไม่ใช่เพราะเขาก็ยังเป็นราชาลูกทุ่งเมืองไทยอยู่แล้วก็คงไม่มีใครมาทาบได้หรอก ขอให้หายไวๆแล้วมาสร้างความความสุขแก่ผู้ฟังต่อไปนานๆแล้วกัน
จากคุณ ขวัญใจคนเดิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:43:11 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
...เวรตามทันแล้วเจ้าเป้าเอ๋ย...เคยว่ายอดรักไงหละหาว่ายอดรักลวงโลกหลอกว่าไม่สบายแต่ทางโน้นเขาไปดีแล้วจึงอโหสิกรรมให้..แต่เดี๋ยวนี้หละคงรู้แล้วว่าถึงทีตัวเองแล้วเปนไงบ้าง...สมน้ำหน้า
จากคุณ น้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:40:31 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
คห.56 ครับ ถ้าช่วงนั้นสายัณต์มันไม่ปากเสียปากดี ตอนที่คุณยอดรักป่วยก็ไม่มีใครไปว่าเค้าหรอก แต่เพราะปากเสียของมันนี้แหละเพราะคนในวงการเค้าก็รู้ว่ายอดรักป่วย จนอาการรักษาไม่ได้แล้วแต่เค้าก็ขอยืนยันว่าจะร้องเพลงเป็นครั้งสุดท้าย แต่ไอ้สายัณต์มันก็ไปกล่าวหาสร้างกระแสเพราะไม่มีงาน จนยอดรักเสียชีวิตมันก็ไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไรเลย คุณก็น่าจะทราบเรื่องนี้ดีน่ะ นี้แหละมันจึงเหตุผลให้คนทั่วไปไม่ชอบสายัณต์จนถึงทุกวันนี้ มันเลยกรรมตามสนองเค้าแล้ว แต่ก็อโหสิกรรมแล้วกัน
จากคุณ กิตติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:39:44 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
อภัยให้พี่เป้าเถอะครับ อะไรที่ผิดพลาดก็ผ่านไปแล้ว ตอนนี้ควรจะให้กำลังใจพี่เป้าและครอบครัวมากๆครับ ยังไงเราก็เป็นคนเหมือนกัน ... อโหสิกรรมให้กันจะเป็นกุศลครับ
จากคุณ คนไทยคนนึง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:39:40 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ค.ห 58 รู้มากจริงนะหัดปลงๆบ้างนะ20เค้าพูดแล้วเกิดแก่เจ็บตายมันเกิดขึ้นได้ทุกรูขุมขนนั้นแหละ..คิดถึงส่วนดีของเค้าทั้ง2คนจะดีกว่า..
จากคุณ 307 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:34:30 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ดูตามอาการแล้วเป็นหนักกว่ายอดรักเยอะ ปุปปัปร่วงเลย,ล้มแล้วไม่ลุก พี่น้องแฟนเพลงที่รักเป้าทำใจไว้ได้เลย งานนี้อาจจะไปแบบไม่ทันร่ำลา ชีวิตคนเราก็เท่านี้ จะรวยจนชั่วดีตายกันหมด.
จากคุณ แอ๊ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:34:00 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ผมโคตรเกลียดสายัณต์เลยช่วงนั้นที่มันไปว่ายอดรัก ว่าสร้างกระแสอยากจะดังเพราะไม่มีงาน เค้าจะมีงานได้ไงก็ในเมื่อเค้าป่วยร้องเพลงไปแค่ 2 เพลงเค้าก็เหนื่อยแล้ว แล้วเป็นไงล่ะทีมรึงบางล่ะจะเรียกว่าสร้างกระแสหรือเปล่าว่ะ บักสายัณต์
จากคุณ อิอิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:32:53 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ฝากกระปุกคับ ไม่ควรเปิดให้มีการโพสท์ข้อความ เพราะคุณรู้อยุ่แล้วว่าจะมีการเข้ามาโพสท์ในลักษณะใด เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของกรรม ของบุญวาสนา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หายป่วยนะคับ
จากคุณ ขายใจใครจะซื้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:32:34 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
56 ใช่จริงๆๆ ไอ่พวกที่ไปชูป้ายว่าเขาที่สนามบิน ทั้งที่เขาป่วยจะตายไปรักษาตัวที่เมืองนอก ยังตามไปรังควานที่สนามบิน
จากคุณ ดเกเเหเดไหหหะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:32:02 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ทำไมมีแต่คนสมน้ำหน้าพี่เป้า ก็แค่ปากเสียไปว่ายอดรักปกล้งป่วยสร้างกระแส ตอนนี้เป็นเอง สงสัยกรรมตามทัน ว่าแต่ว่าก็ขอสมน้ำหน้าด้วยคน อิอิ
จากคุณ ฟังยอดรัก กับสันติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:29:02 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
56 ก็นี้ไงเวรกรรมที่ตามมันมาก็ไม่สมกันแล้วเหรอที่ทำไว้กับยอดรัก
จากคุณ ฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:28:53 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
คนที่เป็นมะเร็งตับสาเหตุเกิดจากการดื่มจัดหรือบสูบบุรีหรือเปล่า..ส่วนมากที่เห็นเป็นกันแต่ละคนโดยเฉพาะผู้ชายเสียเป็นส่วนใหญ่ที่เป็นโรคนี้สาเหตุมาจากของ2สิ่งนี้..ใช่ใหม..
จากคุณ 832 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:28:13 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ความคิดเห็นที่ 20 แปลว่าคุณไม่รู้เรื่องอะไรเลยหรือเรื่องระหว่าง ยอดรักกับสายัณต์ในช่วงนั้น มรึงพึ่งเกิดหรือไงว่ะเนี้ย
จากคุณ ถุย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:28:08 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ยอดรัก ทำชื่อเสียงจนวันตาย แล้วสายัญหละ ทั้งชีวิตได้แต่อิจฉาริษยา จนวันใกล้ตายได้ทำอะไรเพื่อคนอื่นบ้าง ขนาดเมียตัวเองที่อยู่กินกันมานานยังเลิกกันได้ คนแบบนี้อยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ ความอิจฉา ทำลายตัวเอง มีแต่คนสมน้ำหน้า
จากคุณ ทำอะไรไว้ก็ได้รับแบบนั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:26:51 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ไอ่คนที่ไปว่าเค้ามุงก็ระวังตัวเองเหมือนกันนะ
เวรกรรมมีจริง คนใกล้จะตายยังจะตามด่าอีกเรอะ
จากคุณ เอกเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:26:46 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ยอดรักขนาดเค้าป่วยก็ไปว่าเค้า ว่าออกมาสร้างกระแส ที่นี้ตาคุณแล้วล่ะจะสร้างกระแสเรื่องอะไรดีล่ะ นอกเสียจาก...........
จากคุณ กิตติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:24:10 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
สมน้ำหน้า อยากปากดีนัก เป้นเองคราวนี้ สงสัยจะสร้างกระแสให้ตัวเองละสิท่า ตายแล้วจะมีคนอาลัยอาวรณืหรือเปล่า คนพาลลลนี้
จากคุณ นี่แหละกรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:24:09 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
เวรกรรมมีจริงๆนะคนเรา น่ากลัวอ่ะพยายามทำความดีกันให้เยอะๆๆ
จากคุณ 1245 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:20:54 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ไม่จริงงงงงง พี่เป้าอยากดังเป็นข่าว ยอดรักนั่งขำหัวเราะรอ 555555555 ไว้เจอกันนะ เป้าเอ๋ย
จากคุณ เดกเเพเเผหเผหก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:19:36 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ยอดรัก เค้ามีเวลาบอกรักแฟนเพลงก่อนจะตาย ? ฟังแล้วสายัญ ยังมีเวลาเหลืออยู่ไหม๊ หรือตายไปก็เป็นผีรุ่นน้อง ยอดรักครับเตรียมรับน้องใหม่ด้วยนะ จัดหนักหนัก
จากคุณ ผู้ใหญ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:18:36 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
แค่ขึ้นหัวเรื่องผมก็นึกถึงคุณยอดรักเลย เวรกรรมสิน่ะที่ไปว่าเค้า เวรกรรมตามมาหาแล้วสิน่ะ
จากคุณ ยักษ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:12:23 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
มะเร็งตับ ไม่มีหนทางรักษา ทำใจสถานเดียว เท่านั้น
จากคุณ เตรียมพร้อมนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:11:42 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ถ้าน้ำหนักลดฮวบไม่ต้องรอผลชิ้นเนื้อแล้วครับ เป็นมะเร็งแน่นอนเพราะอาการมันออกชัด เตรียมตัวเถอะครับบอกลาคนที่รักและทำบุญไว้เยอะๆเพราะมันโตเร็วมาก ขนาดเกินสามเซ็นนี่ใหญ่นะ
จากคุณ 5555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:09:12 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
จะตามไปด่ายอดรักอีกเหรอ
จากคุณ ชวนชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:06:51 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
คนเราเป็นถึงขนาดนี้อย่าซ้ำเติมกันเลย มีใครเค้าอยากเป็นบ้าง
จากคุณ กกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:02:33 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
คิดเหมือนกันหลายคนเลย รวมทั้งเราด้วย ว่าคุณยอดรักอยากดังกุข่าวเป็นมะเร็ง ตวเองบ้างแล้วสิ สงสัยอยากดังแบบพี่ยอดรัก
จากคุณ parada เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:00:23 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
แกล้งเป็นมั้ง ยอดรักยังไม่เป็นพี่เป้าเคยบอกนิ
จากคุณ บอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:58:54 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
จะไม่ให้คนซ้ำเติมได้อย่างไร คนที่ซ้ำเติมน่ะ เขารอวันนี้มาหลายปีแล้ว ผมก็เป็นอีกคนที่รอ
จากคุณ ชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:53:36 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
เด๋วนี้เวรกรรมมันติดจรวดจริงๆ เฮ้อ คนเราต้องทำบุญเยอะๆ
จากคุณ ณิสรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:51:53 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ถ้าเชื่อเรื่องเวรกรรม ก็อย่าไปซ้ำเติมเขาเลยครับ เพราะ การซ้ำเติมก็คือกรรมที่เราก่อต่อเนื่องต่อไป อย่างน้อย ในชีวิต เขาก็ให้ความสุขคนอื่นด้วยเสียงเพลงมามากมายครับ
จากคุณ Out Of Kala เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:49:37 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
ขอให้หายป่วยไว ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ
จากคุณ ชอบเพลงเป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:48:59 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
+++เป็นไปตามคาด คนส่วนใหญ่ นึกถึงตอนที่แกว่ายอดรัก
เปิดมาอ่านไม่ผิดอย่างที่คิดเลย อโหสิกรรมให้แกเถอะ...ในใจก็คงสำนึกและคิดได้แล้วหล่ะ...
จากคุณ กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:47:11 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
น่าสงสารครับ โรคที่คนไม่อยากให้เกิดกับใครทั้งนั้น เพราะโอกาสหายน้อยมาก เอาใจช่วยน่ะครับ ขอให้หายเร็วๆ สู้ๆน่ะครับ
อย่าซ้ำเติมเค้าเลย
จากคุณ Tina เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:40:39 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
อ่ะนะ...เวรกรรมมันตามทันกันชาตินี้แหละครับ จะช้า...หรือเร็วแค่นั้นเอง
จากคุณ AIR Thunder เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:38:53 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
แค่ดูหัวข้อข่าวผมก็นึกถึงคุณยอดรักขึ้นมา และก็นึกต่อไปอีกว่าเป็นกรรมที่ตามมาสนองเขาหรือเปล่า พอเปิดกระทู้มาว่าจะแสดงความคิดเห็นไม่นึกเลยว่าจะมีคนคิดเหมือนผมมากมายขนาดนี้ นี่แหละหนาเวรกรรมมีจริง อนิจจา อนิจจัง
รัก โกรธ หลง อโหสิกรรมด้วยทุกๆ คน
จากคุณ อโหสิกรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:37:36 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
กรรมสนองจริงๆ เมื่อก่อนตอนยอดรัก สลักใจ ป่วยก็ไปว่าเค้าแกล้มทำ เพื่อเรียกความสนใจจากประชาชนสนใจ ตอนนี้เป็นไง
จากคุณ หหหหหหห เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:34:06 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
เป็นโรคเดียวกับยอดรักเลย...
จากคุณ เด็กหาดแตงโม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:33:59 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
มีแต่คนว่ากรรมตามสนอง ซวยแล้วเมิง พี่เป้า
ถ้าจะไปก็มีแต่คนด่าตามหลัง
ขอให้ไปสู่สุขติแล้วกัน ล่วงหน้าเลย
จากคุณ 555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:27:52 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
กรรมตามสนอง ท่านเคยกล่าวหา คุณยอดรัก สลักใจไว้ ท่านจำได้ไหม ผลกรรมตามเล่นงานท่านแล้ว สำนึกตอนนี้ก็สายไป น้อยคนที่จะเห็นใจท่าน ยิ้มและทำใจเถอะ
จากคุณ ความยุติธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:22:53 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว แพทย์ คาด สายัณห์ สัญญา อาจป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย
รักยอดรัก......
จากคุณ กรรมตามทัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:20:14 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน