รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก   

 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Voice Kids Thailand , thevoicekidsth.com

           เปิดฉากเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขัน "The Voice Kids Thailand" เวทีที่เฟ้นหาตัวจริง เสียงจริง รุ่นจิ๋ว และเมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายนที่ผ่านมานี้ หนูน้อยจากทั่วประเทศ ต่างก็ตบเท้ามาคัดเลือกในรอบ  Blind Audition กันอย่างมากมาย โดยผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้น ต่างควักทีเด็ด โชว์พลังเสียง และลีลาการร้องแบบไม่มียั้ง ทำเอากรรมการทั้ง 3 ท่าน ทั้งโค้ชปาน โค้ชซานิ โค้ชตู่ ออกอาการอึ้งไปตาม ๆ กัน

           ว่าแล้วไปดูกันดีกว่า ว่า  "The Voice Kids Thailand"  เด็กไทยของเราจะจิ๋วแต่แจ๋วแค่ไหน ส่วนเพื่อนแอบเชียร์ หรือประทับใจน้องคนไหนบ้าง บอกกันได้นะ
    
                 
น้องเมเม่ เมลดา ดอยยีบี อายุ 7 ขวบ ร้องเพลง นิดนึง
 
         เปิดฉากด้วยเด็กหญิงตัวน้อยวัยเพียง 7 ขวบ ที่ใส่หมวกแต่งตัวน่ารักเข้ากับน้ำเสียงใส ๆ เป็นธรรมชาติในเพลง นิดนึง พร้อมท่าเต้นโยกไปโยกมา ด้วยเสียงที่ใสเข้ากับจังหวะเพลงน่ารัก ๆ ทำให้โค้ชซานิอดใจไม่ไหว กดไฟหันมาดู และพอร้องมาถึงท่อน "คนมีความรักมักจะไม่ทำหน้าตาบึ้งตึง" เท่านั้นแหละ โค้ชตู่ก็กดไฟรีบหันมาทันที พร้อมบอกภายหลังว่า ชอบเสียงน้องเมเม่เวลาร้องบึ้งตึง ส่วนโค้ชซานิก็บอกว่า ท่อน "คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง" โดยเฉพาะคำว่านิดนึง เสียงน้องเมเม่ น่ารักมากกกก และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกโค้ชแล้ว น้องเมเม่ก็ตัดสินใจเลือกโค้ชซานิให้เป็นโค้ชของเธอ


    
จูน จิดาภา จินดาวัฒน์ อายุ 13 ปี เพลง พรหมลิขิต
 
         "พรหมลิขิตบันดาลชักพา.." แค่ฟังน้องจูนร้องท่อนนี้ผู้ชมในห้องส่งถึงกับขนลุกไปกับเสียงทุ้มลึกนุ่มนวลของเธอ เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมทั้งห้องส่ง ซึ่งก่อนขึ้นเวที จูนบอกว่า เธอชอบเพลงเก่าและได้ซึมซับบทเพลงสุนทรภรณ์มาจากคุณพ่อคุณแม่ และน้องจูนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะกรรมการทั้ง 3 หันหน้ามาปรึกษาก่อนกดไฟให้เธออย่างพร้อมเพรียงกัน โดยโค้ชทั้งสามขอให้เธอร้องเพลงสุนทรภรณ์อีกสักเพลง และน้องจูนก็ร้องจนทำทุกคนขนลุกกับน้ำเสียงนุ่ม ๆ ของเธอได้อีกตามเคย และเมื่อถึงเวลาต้องเลือก น้องจูนก็ขอเลือกศิลปินที่เธอชอบ คือ โค้ชปาน ธนพร นั่นเองน้องฟอร์ด ธนธัส  น้อยพิมาย อายุ 12 ปี เพลง หนุ่มทุ่งกระโจมทอง

             น้องฟอร์ด เด็กชายที่รักในเสียงเพลงจากโคราช หลังเลิกเรียนทุกวัน น้องฟอร์ดต้องมาฝึกร้องเพลงกับครูที่น้องฟอร์ดรักเสมือนพ่อ ส่วนในเวทีเดอะวอยซ์คิดส์นี้ น้องฟอร์ดขอมาโชว์พลังเสียงในเพลงลูกทุ่งช้า ๆ หนุ่มทุ่งกระโจมทอง พร้อมโชว์ลูกคลอ ลูกเอื้อนเบา ๆ อ้อนโค้ชซานิและโค้ชตู่ได้อยู่หมัด กดไฟพร้อมกันทันที โค้ชทั้ง 3 ชมเปราะว่า น้องฟอร์ด มีพรสวรรค์มากกับลูกเอื้อนแบบนี้ที่สอนกันไม่ได้จริง ๆ จากนั้นโค้ชซานิและโค้ชตู่ก็เริ่มขายของกันสุดฤทธิ์ สุดท้ายน้องฟอร์ดก็ตัดสินใจเรียกโค้ชซานิ ทำเอาโค้ชยิ้มปลื้มสุด ๆ


    
น้องจีนี่ ญาณิศา แสงภักดี อายุ 8 ขวบ เพลง Still Loving You
 
              นอกจากการร้องเพลงแล้ว น้องจี่นี่ ญานิศา ยังมาพร้อมความสามารถพิเศษ คือ การเล่นคีย์บอร์ด บรรเลงเพลง Still Loving You และเพียงแค่เริ่มเพลงเท่านั้น โค้ชปานและโค้ชตู่ก็กดไฟหันมาทันที ในขณะที่โค้ชซานิเหมือนจะเอื้อมมือมากดแล้วแต่ก็ยังลังเลอยู่ แต่สุดท้ายโค้ชซานิก็อดทนกับน้ำเสียงทรงพลังปนแหบแบบมีเอกลักษณ์ของน้องจีนี่ไม่ไหว กดไฟมายื้อแย่งกับโค้ชทั้งสองในที่สุด และเมื่อน้องจีนี่ร้องเพลงจบ โค้ชทั้งสามต้องยกมือปรบมือให้น้องดัง ๆ เลย พร้อมชมน้องจี่นี่ไม่ขาดปาก เพราะน้องจีนี่ดูเป็นมืออาชีพจริง ๆ และโค้ชที่ได้ตัวน้องจีนี่ สาวน้อยผู้หลงรักการร้องเพลงสากลไปครองคือ โค้ชตู่ ภพธร ที่ออกอากาศดีใจสุด ๆ เลยจ้า


    
น้องแทน อนัญญา ธนะรุ่ง อายุ 13 ปี เพลง บัลลังก์เมฆ

            สาวน้อยคนนี้เลือกเพลง บัลลังก์เมฆ มาร้องทั้งที่ไม่เคยฝึกร้องมาก่อน เพราะเธอชอบความท้าทายและต้องการโชว์พลังเสียงสูงในท่อนฮุก จนทำให้กรรมการอึ้งทึ่งไปตาม ๆ กัน แต่ก็ยังไม่มีใครกล้ากดจนถึงวินาทีสุดท้ายโค้ชซานิและโค้ชตู่ก็กดในที่สุด แต่ก็เกือบพลาดน้องแทน สาวเสียงดีคนนี้ไปแล้ว เพราะบรรดาโค้ชยังได้รู้อีกว่า น้องแทนสามารถเป็นร็อคเกอร์หญิงได้เต็มตัวเมื่อได้ร้องเพลงของโค้ชซานิ มันส์หยดติ๋งเลยทีเดียว แต่เพื่อไม่ให้น้อยหน้าโค้ชตู่ น้องแทนก็ร้องเพลงของโค้ชตู่ด้วย แต่ถึงเวลาเลือกแล้ว น้องแทนก็ต้องเลือกโค้ชซานิ เพราะดูจะเป็นแนวที่เธอทำได้ดีที่สุด

น้องแจม บัญฑิตา จันทวีป อายุ 12 ปี  เพลง Well Well Well

             สำหรับน้องแจม เธอเป็นสาวน้อยมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง สามารถร้องเพลงได้หลายแนว มาประกวดทั้งที เธอเลยขอเลือกเพลง well well well แบบสากลรุ่นเก่าที่ได้โชว์พลังเสียงพร้อมลีลาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะท่อน  well well well เสียงเธอมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์อย่างประหลาดจนทำให้โค้ชซานิและโค้ชปานกดไฟหันมาพร้อมกันเลย ซักพักโค้ชตู่ก็ต้องกดด้วยเช่นกัน โค้ชปานชมว่า ทักษะการดนตรีดีมาก โค้ชทีเหลือก็ชมไม่หยุดปาก แต่สุดท้ายก็ต้องให้น้องแจมเลือกว่า เธออยากจะอยู่กับโค้ชคนไหน และสุดท้ายน้องแจมก็เลือกพี่ปาน ทำเอาโค้ชหัวเราะร่าเดินไปรับเลยทีเดียว


    
น้องฟอร์ม พิพรรธน์ ชูแสง อายุ 12 ปี เพลง คนกล่อมโลก
              น้องฟอร์มหนุ่มน้อยจากจังหวัดชลบุรี แต่งองค์ทรงเครื่องดูปุ๊บก็รู้ปั๊บว่า น้องมาแนวลูกทุ่งแน่นอน วันนี้น้องฟอร์มมาในแนวเพลง ลูกคนกล่อมโลก โชว์ลูกเอื้อน สะกดกล่อมกรรมการพร้อมทั้งคนในห้องส่งจนหยุดนิ่ง ไม่รอช้า โค้ชปานและโค้ชซานิกดไฟให้โดยพลัน สุดท้ายโค้ชตู่ก็ทนไม่ไหวกดให้เช่นกัน ซึ่งบรรดาโค้ชบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มีลูกอ้อนเยอะมาก ต้องมีแม่ยกมากมายแน่ เสียงของน้องฟอร์มนั้นสมูธฟังแล้วนึกถึงท้องไร่ท้องนาจริง ๆ ถึงเวลาต้องเลือกโค้ช น้องฟอร์มไม่ขอพูดอะไรมาก เดินพุ่งตรงไปยังโค้ชปานทันที เพราะน้องฟอร์มได้บอกไว้แล้วว่า ถ้ามีโอกาสจะเลือกพี่ปานแน่นอนจ้า


น้องกันต์ วณิชยา แก้วดำ อายุ 14 ปี เพลง You and I
 
            และแล้วก็มาถึงคนสุดท้าย หนูน้อยที่ผ่านการคัดเลือกรอบ Blind Audition ไปในสัปดาห์นี้ ผู้โชคดีเป็นหนูน้อยร่างใหญ่มาไกลจากดินแดนสูงสุดยอดในสยาม น้องกันต์ชื่นชอบเพลงสากล ด้วยความที่เธอได้เรียนรู้เรื่องคำศัพท์ เรื่องต่าง ๆ รอบตัว และบทเพลงที่เธอเลือกมาร้องแข่งขันในวันนี้คือเพลง You and I ของเลดี้ กาก้า ที่เพลงนี้น้องกันต์ได้โชว์พลังเสียงอย่างมากในท่อน You and I ทำเอาผู้ชมรวมถึงโค้ชต้องรีบกดไฟหันมาเลยทีเดียว เจอตัวจริงเสียงจริง ลิตเติ้ล เลดี้ กาก้า สุดท้ายน้องกันต์ก็เลือกโค้ชตู่ให้เป็นโค้ชของเธอ โค้ชตู่ดีใจรีบเดินไปรับน้องท่ามกลางเสียงบ่นเสียดายของโค้ชปานและโค้ชซานิ
    
สรุปทีมผู้เข้าแข่งขัน

    โค้ชซานิ

    - น้องเมเม่
    - น้องฟอร์ด
    - น้องแทน

    โค้ชปาน

    - น้องจูน
    - น้องแจม
    - น้องฟอร์ม

    โค้ชตู่

    - น้องจีนี่
    - น้องกันต์
    
            ส่วนในสัปดาห์หน้า ก็ยังคงอยู่ในรอบ Blind Audition เอ้า! ใครที่อยากจะฟังเสียงใส ๆ ของตัวจริงเสียงจริงวัยจิ๋ว ก็อย่างติดตามชมรายการ The Voice Kids Thailand ทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 17.45 – 19.15 น. นะคะ


  

สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
โค้ชเด็กขาดเสน่ห์ ยิ่งพอเทียบกับโค้ชรุ่นใหญ่ยิ่งไปกันใหญ่ โค้ชรุ่นใหญ่ตลกธรรมชาติ เป็นเสน่ห์ของรายการ

ปล เห็นด้วยกับ ดห23 โค้ชก้องทำโชว์ดีมากๆๆๆๆๆทุกวีค ดีตั้งแต่วีคแรกจนสุดท้าย
จากคุณ ไม่สนุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-14 13:58:37 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ไม่สนุกอะ เสียดายที่รอดู
จากคุณ นิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-13 09:41:50 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ด่า ซานิ คุณทำได้ดีกว่าเขาแล้วหรือยัง ??? WTF
จากคุณ 13มงกุฏ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 13:51:52 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
รอมานานแล้วรายการนี้
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 11:35:59 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
คห. 21 โค้ชคิ้มอ้ะนะได้เรื่อง
รุ่นผู้ใหญ่เราว่าโค้ชคิ้มได้เรื่องน้อยสุดแล้วนะ
ได้เรื่องสุดต้องพี่ก้องนะสำหรับเรา ทำโชว์ได้ดีทุกโชว์
จากคุณ มะนาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 10:01:59 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
พูดแทนเลยละกัน ซานิไม่ได้ดัง ไม่ได้มีประสบการณ์มาก แต่ซานิเรียนจบคณะที่เกี่ยวกับการสอนร้องเพลง ต่างประเทศเขาก็มีโค้ชประสบการณ์น้อยเหมือนกันอ่ะ เกาหลียังเอานักร้องวงBEAST ยังโยซอบอ้ะ เขายังบอกเขาประสบการณ์น้อยที่เขาสอนเด็กจนชนะได้ ซานิก็ดีออกคนไทยเป็นแบบนี้กันหมดเลยหรอไง หัดยอมรับบ้างเถอะ เขาเลือกใครมาก็ดูไปก่อน พอถึงเวลาจริงๆก็ค่อยดูเขาว่าเขาดีหรือไม่ดีมาตัดสินตอนที่คำยังไม่ได้ให้คำแนะนำเด็กๆเลย คนไทยจริงๆเลย อีกอย่างถ้าจะเอานักร้องGMMมาเป็นโค้ชคงยาก เพราะว่ารายการเป็นของทรู เพราะฉะนั้นช่วยดูก่อนแล้วค่อยตัดสินคนอื่น
จากคุณ เบื่อสันดานคนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 09:48:15 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ตั้งแต่ดูเดอะว้อยซ์มามีโค้ชคิ้มคนเดียวที่ได้เรื่อง นอกนั้นอะไรก็ไม่รู้
จากคุณ ght เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 09:00:16 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ไม่ผิดหวังเลยค่ะ มีเซอร์ไพร์สตลอด เก่งทุกคนเลย
จากคุณ the voice เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 04:35:58 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
อืมมมม..The Voice Kids Thailand ทำไมเราดูเด็ก ๆ ของเราเหมือนดัดจริต ไม่เป็นธรรมชาติยังไงไม่รู้บอกไม่ถูกเหมือนกัน คือการแสดงออกมันเกินอารมณ์ของเพลง เกินอารมณ์เด็ก ซึ่งเราไม่ได้โทษเด็กนะ แต่โทษผู้ใหญ่นี่แหละ อยากให้ลองไปดู The Voice Kids ของต่างประเทศมั่งนะ
จากคุณ บาร์บี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-29 22:35:19 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
เห็นด้วยกับ คห. 17 ซานิประสบการณ์ยังน้อยเกินไปกับการจะมาเป็นโค้ช น่าจะหาคนอื่นที่มีประสบการณ์ที่มากกว่านี้ อาทิ ดา เอนโดฟิน เป็นต้น
จากคุณ imeurng เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-29 21:02:30 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
กรรมการรอบนี้ไม่ไหวนะ นิ่ง ทื่อ ไม่เหมือน โจอี้ เจ๊คิ้ม พี่ก้องเลย 3คนนี้ เหมาะสมกับเป็นโค้ชมาก แต่ พี่ปานกับพี่ตู่ ก็เป็นได้นะ แต่ ซานิ นี่คือใครอ่ะ ร้องเพลงอะไรอ่ะ ไม่เคยได้ยิน ไม่เคยฟัง แย่ๆๆๆ ประสบการก็ไม่มีแล้วยังจะมาเป็นโค้ชให้เด็กๆอีก
จากคุณ กรรมการห่วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-29 18:14:40 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
กรรมการเก่าสนุกดี ตลกดี
จากคุณ love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-29 08:27:28 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
อย่าเทียบกับเดอะสตาร์ครับไม่เหมือนเลย เดอะสตาร์เน้นไม่ปรุงแต่งเน้นพัฒนา รายการอื่นๆ จัดเต็ม เก่ง แต่ไม่พัฒนาได้อีกแล้ว ปรุงแต่งมาเต็มที่เพื่อโชว์ในแต่ระรอบ พอจบรายการ ก็ไม่มีงาน เดินหางานทำกันต่อ
จากคุณ ดดดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-29 06:00:35 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ซานิ คือใคร? ร้องเพลงอะไรที่ดังๆอะ?
จากคุณ FUN788 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 23:13:26 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ไม่รู้จะมีสักคนบ้างหรือเปล่าที่คิดเหมือนผมว่า เด็กที่มาร้องส่วนใหญ่จะแอคติ้งมากเกินไป เหมือนถูกสอนมาจนทำให้ความสดใสของเด็ก ๆ มันหายไป แต่ก็ไม่ได้เถียงนะครับว่าการกล้าแสดงออกของเด็ก ๆ ไม่ดี แค่ผมมองว่ามันถูกปรุงแต่งมากเกินไปหน่อยนึง
จากคุณ กอฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 22:28:27 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
คห 2 ผมไม่มั่นใจว่าคุณเคยดูรึเปล่านะ แต่ผลโหวตจาก season 1 ค่อนข้างตรงไปตรงมาตามกระแส และเป็นไปตามที่คาดหวังไว้แทบทุกคน และอีกอย่างนึงไม่มีคนดราม่าร้องไห้ขอคะแนน มีเสียงที่สุดยอดกันทุกคน ใครอยากโหวตก็โหวต ไม่อยากโหวตก็ช่างหัวคุณ ผมก็ไม่ใช่คนที่ชอบโหวตใครหรอกนะ แต่ผมชอบคุณภาพของผู้เข้าประกวดแทบจะทุกคนผมถึงดู
จากคุณ หืม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 21:35:27 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
เราว่าซานิไม่น่ามาเป็นโคชเลย แต่ไม่ได้ซานิไม่ดีนะ อยากได้โคชที่มีผลงานและประสบกานเยอะๆๆ หรือบุคคลที่มีพลังเสียงมีเทคนิค อย่างแก้ม ดา ยังน่าจะเหหมาะกว่า เพลงซานิแทบจะไม่เคยฟังเลย
จากคุณ สสส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 21:19:02 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ไม่ชอบกรรมการ รู้สึกไม่หนุกเพราะกรรมการ ดูนิ่งๆ ไม่เข้ากันเลย
จากคุณ เปลี่ยนกรรมการ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 20:45:20 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ถึงจะหลอกเอาเงิน แต่เค้าก็ไม่ได้หลอกตั้งแต่ วีคแรก นู้นนน รอบลึกๆๆนู้นนนน
จากคุณ อ้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 20:23:36 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
เสียงดีกว่า เดอะ สตาร์อะ

55555555555
จากคุณ อ้อท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 20:21:54 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ชอบน้องกันต์ วณิชยา เป็นกำลังใจให้ได้เข้ารอบสุดท้ายเลนนะจ๊ะ น้องอีกคนก็ชอบมาก สุดยอดมาก น้องจูน จิตาภา ร้องเพลงไทยได้เพราะมาก
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 19:03:45 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
มัน ก้อ คงดีกว่า the star น่ะ ขนาดเด็กยังอิจฉา บ้ากันหรือป่าววว
จากคุณ ปลากระพง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 18:09:49 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
มาอีกแล้ว รายการหลอกลวง
กินเงินผลโหวต แต่เล่นเส้นสาย
จากคุณ เรื่องจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 17:51:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว The Voice Kids เริ่มแล้ว! รอบ Blind Audition วีคแรก
ลิปซิงใช่มั้ยคับ
จากคุณ น่าจะให้ร้องสด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 17:20:31 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ฤกษ์แต่งงานปี 2557 , ปีชง 2557 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2557 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2557 , ภาษี , การเงิน