รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ เพลง ฮู้ฮู แรงเกินคาด


โปเตโต้
โปเตโต้

โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ เพลง ฮู้ฮู แรงเกินคาด (แกรมมี่)

          เพลง ฮู้ฮู แรงกระแสตอบรับดีเกินคาดติดชาร์ตท็อปไฟว์คลื่นวิทยุทั่วประเทศ ทำให้ 4 หนุ่มวงร็อคหัวมัน โปเตโต้ ปลื้มและดีใจมากที่เพลงแรกของอัลบั้มใหม่ถูกใจแฟนเพลงพร้อมฮึดสู้ทำเพลงดี ๆ ต่อไป

          หลังจากที่ โปเตโต้ ปล่อยของเต็มที่ในการทำเพลง ฮู้ฮู ที่ถือว่าเป็นเพลงแนะนำอัลบั้มใหม่ที่มีซาวด์ดนตรีที่แตกต่างจากเดิมไปบ้าง พร้อมเนื้อหาที่ฟังสบายแต่ความหมายลึกซึ้งให้กำลังใจ โดยรวมเน้นเป็นอารมณ์ของเพลงที่ลงตัว ซึ่งเกิดขึ้นจากความตั้งใจของ 4 หนุ่ม ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ), หั่ง ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล (กีตาร์), โอม ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) และ กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง)

          ทางด้าน ปั๊บ พัฒน์ชัย นักร้องนำของวงได้เผยความรู้สึกที่มีต่อกระแสตอบรับเพลง ฮู้ฮู ในครั้งนี้ว่า "ดีใจมากครับ กระแสตอบรับดีเกินกว่าที่เราคิดไว้มาก ๆ เพราะว่าในช่วงแรก ๆ ที่เพลงออกมาก็มีคนพูดเยอะว่าโปเตโต้เปลี่ยนไปรึเปล่า แนวเพลงเปลี่ยนไปรึเปล่า เราก็คิดตามไปด้วยแต่ว่าพอระยะเวลาผ่านไปสักพักหนึ่งทุกคนก็เริ่มบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเพลงเพราะดีนะ เพลงจังหวะสนุกดีนะ เพลงฟังแล้วทำให้ไม่คิดมาก ฟังแล้วรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมา ก็เลยรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าดีใจเพราะว่ามันคือก้าวใหม่ของพวกเรา แล้วเราก็เป็นไปอย่างที่เราตั้งใจไว้ด้วย เพลงนี้เด่นในเรื่องอารมณ์และภาพรวมของเพลง เพราะฉะนั้นทุกอย่างเลยถูกทำให้กลมกล่อมและชี้ไปในทิศทางเดียวกันเพราะเราอยากให้ทุกคนที่ฟังแล้วรู้สึกเหมือนกับที่เพลงมันรู้สึกครับ"

          สำหรับเรื่องดนตรีที่เปลี่ยนไป หั่ง ทีฆทัศน์ กล่าวเสริมว่า "คนส่วนใหญ่จะมองว่าเพลงนี้ดูเบากว่าเพลงแรกที่โปเตโต้เคยปล่อยออกมาในอัลบั้มก่อน ๆ เพราะเราอยากให้ได้ยินเมโลดี้ของเพลงมากขึ้นแต่ก็ยังสามารถที่จะโยกตามได้ เป็นแนวฟังสบาย จังหวะสนุก ส่วนวิธีการเล่นทุกอย่างก็ยังคงเป็นแบบเดิมเพียงแค่เราทำให้มันฟังได้ง่ายขึ้น พวกเราตั้งใจทำให้ออกมาเป็นแบบนั้นครับ แต่พวกเรายินดีรับคำติทุกคำนะครับเพื่อเราจะได้ปรับปรุงแก้ไข ส่วนคำชมก็เป็นกำลังใจให้พวกเราทำงานเพลงดี ๆ ต่อไป"

          ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ฮู้ฮู ของ โปเตโต้ ได้แล้วทาง www.facebook.com/potatoband หรือ www.facebook.com/werkgang และสามารถดาวน์โหลดเสียงรอสายหรือริงโทนได้ที่ *1230008 แล้วโทรออก

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ เพลง ฮู้ฮู แรงเกินคาด
ร๊ากกกกก พี่ปั๊บ ร๊ากกกก POTATO
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 10:08:53 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน