รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เต็มที่! พีช พชร เตรียมปล่อยของคอนเสิร์ต Melody of Life ครั้งที่ 7


melody of life
เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7

พีช ฟิต เตรียมปล่อยของคอนเสิร์ตใหญ่ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7
(สไปร์ซซี่ ดิสก์)

          ตื่นเต้น! เลย เต็มที่! หนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์ และเพื่อน ๆ วง Rooftop อัลเทอร์เนทีฟร็อคหน้าใหม่จากค่ายสไปร์ซซี่ดิสก์ บี๊บ ศิรสัณห์ หอวิจิตร (ร้องนำ), พีช พชร (กีตาร์), กอล์ฟ ณัฐพล วิไลเมธานันท์ (กีตาร์), โก้ วศิน อัศวนฤนาถ (กลอง) และอาร์ รัญชน์ จารุทรรศนกุล (เบส) เข้าห้องซ้อมหนักเพื่อคอนเสิร์ต ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซ็นต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 เทศกาลดนตรีแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร วันที่ 23 - 24 มีนาคม 2556 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ มั่นใจมันส์แน่นอน!!!

          งานนี้นอกจากขนความหล่อกันมาแบบยกวง พีชและเพื่อน ๆ ยังขนเอาฝีมือการเล่นดนตรีมาให้ชมกันสด ๆ ตั้งแต่ซิงเกิลแรกของ Rooftop อย่าง Time Machine เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Countdown ที่หนุ่มพีช แสดงนำ มาจนถึงเพลงใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งแต่งเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ โดย พีช เผยว่า "พวกเราตั้งใจเต็มที่กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ในนามวง Rooftop ต้องขอบคุณพี่โช ลัลลาบาย โปรดิวเซอร์ของพวกเราที่ช่วยให้การทำงานเพลงครั้งนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด อย่าลืมมาฟังของพวกเราได้ที่เวที SPAWN STAGE วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ เวลาบ่ายสามโมงครึ่งนะครับ"

          มามันส์สุดเหวี่ยงกับ พีช และวง Rooftop ในงาน ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซ็นต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 พร้อมศิลปินอีกคับคั่งทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 100 ชีวิต ที่จะมาประชันบน 3 เวที ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Innovative Music Festival ประสบการณ์ทางดนตรีผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ 23 - 24 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อัพเดตตารางการแสดงได้ทาง www.melodyoflifefestival.com หรือที่แฟนเพจ melodyoflife.festival
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน