รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thevoicethailand.com, เฟซบุ๊ก the voice thailand

             ในที่สุดก็เดินทางเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายรอบ Blind Auditions  ในรายการ "The Voice Thailand" (14 ตุลาคม) ซึ่งการแข่งขันนั้นดำเนินไปอย่างเข้มข้น บรรดาโค้ชแต่ละคนก็แข่งขันใช้คารมหว่านล้อมผู้เข้าแข่งขันให้มาอยู่ในทีมกันครบแล้ว ส่วนด้านผู้เข้าแข่งขันนั้นก็ควักลีลาเด็ด ๆ โชว์พลังเสียงโดน ๆ แบบไม่มีใครยอมใครกันเลย... จนทำให้รายการ The Voice Thailand ในสัปดาห์นี้ เต็มไปด้วยความมันส์แบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าใครจะเข้ารอบบ้างในสัปดาห์สุดท้ายนี้!!


ต่าย  ไพลินธร พันธุ์สุข
อายุ 37 ปี

             เริ่มต้นเปิดเวทีด้วยเสียงร้องเพราะ ๆ น้ำเสียงใส ๆ ของ ต่าย ไพลินธร โดยเธอเลือกเพลง "ใจเอย" ของมาช่า วัฒนาพานิช ซึ่งเธอก็สามารถขับร้องได้อย่างไพเราะ และถ่ายทอดน้ำเสียงหวาน ๆ ได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าเธอจะมีปัญหาสุขภาพเนื่องจากเธอเป็นวัณโรค จำเป็นต้องตัดปอดทิ้งไป 1 ข้าง แต่เสียงหวาน ๆ ของเธอก็เอาชนะใจโค้ชก้องได้สำเร็จ


 
แก้ว ประกายดาว สุขวัฒน์
อายุ 26 ปี

             สาวคนนี้พกความมั่นใจมาเต็มร้อย พร้อมกับพลังเสียงแน่น ๆ โดยเธอมาขับร้องเพลง "Saving All My Love For You" ของ Whitney Houston ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงปราบเซียนเลยทีเดียว แต่เธอก็สามารถร้องได้อย่างไพเราะและกระชากอารมณ์เป็นอย่างมาก จนโค้ชแสตมป์กดเลือกเธอให้เป็นลูกทีมในที่สุด แถมเธอยังแอบกระซิบตอนท้ายด้วยนะว่า เธอเป็นนักร้องอาชีพร้านซอร์เทรล ร้านเดียวกับที่แสตมป์ร้อง 
คลิป The Voice Thailand วันที่ 14 ตุลาคม แก้ว ประกายดาว โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

มิลค์ ริสรา ภูษาคำ
19 ปี

             ถือได้ว่าเป็นสาววัยใสที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว เสียงของน้องมิลค์สาววัย 19 นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง คนนี้ ยังเสียงดีมาก ๆ อีกด้วย โดยเธอเลือกบทเพลงซึ้ง ๆ อย่าง "สิ่งสำคัญ" ของ ดา เอนโดรฟิน มาร้อง ซึ่งเสียงของเธอนั้นมีเอกลักษณ์จนโค้ชคิ้มกดเลือกทันที โดยโค้ชคิ้มบอกว่า มีเสียงบางจังหวะที่ถูกใจเธอเป็นอย่างมาก และน้ำเสียงของน้องมิลค์ก็ใสและกังวานสุด ๆ
ไตเติ้ล สุทธิชาติ แสนอาจ
อายุ 26 ปี

             หนุ่มสุดแนวหัวฟูคนนี้ มาในบทเพลง Each Day Gets Better ของ John Legend ศิลปินในตำนาน เพียงแค่ประโยคแรกของเพลงเขาก็สามารถสะกดคนฟังได้อยู่หมัด แถมยังใส่ฟิลลิ่งสนุก ๆ ทำให้บทเพลงนั้นดูน่าฟังและไพเราะมากยิ่งขึ้น ทำให้โค้ชแสตมป์ และโค้ชคิ้ม ฟังเพลิน จนเกือบกดไฟให้ไม่ทันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายไตเติ้ลก็ขอเลือกแสตมป์ให้เป็นโค้ชของเขา

ฟร้อนท์ ปฐมาภรณ์ ธาตุทองเหลือง
อายุ 20 ปี

             เป็นสาวห้าวอีกคนที่ขอมาโชว์น้ำเสียงเพราะ ๆ ในรายการ The Voice โดยฟร้อนท์ออกตัวก่อนเลยว่า เป็นคนเรียนไม่เก่ง ทำอะไรไม่ได้เรื่อง ร้องเพลงเพราะอย่างเดียว ซึ่งแม่ก็พยายามส่งเสริมให้ประกวดเวทีนี้ แต่พอมาถึงก็พบว่าตัวเองรู้สึกด้อยกว่าคนอื่น ๆ เนื่องจากผู้เข้าแข่งขันบางคนก็จบเอกวอยซ์ บางคนก็เป็นนักร้องอาชีพ ส่วนบางคนก็ออกเทปทำอัลบั้มมาแล้ว แถมบางคนยังเป็นครูสอนร้องเพลงเสียด้วยซ้่ำ ส่วนเพลงที่เธอนำมาร้องในวันนี้คือเพลง "ลูกอม" ของวงวัชราวลี ซึ่งเธอก็ถ่ายทอดบทเพลงน่ารัก ๆ เพลงนี้ได้อย่างลงตัว น่าฟัง และไพเราะ จนโค้ชคิ้มต้องกดไฟเลือกให้เธอเป็นลูกทีมเลยทีเดียว แถมยังบอกว่า เสียงเท่มาก แปลกมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครคลิป The Voice Thailand วันที่ 14 ตุลาคม ฟร้อนท์ ปฐมาภรณ์  โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

บอนบอน สภา พานิชอัตรา
อายุ 29 ปี

             หนุ่มคนนี้เคยมีผลงานเพลงในวง Ten Eleven มาแล้ว และขอตามฝันอีกครั้งด้วยการมาสมัครรายการ The Voice โดยเขาเลือกเพลงสุดฮอตของสาวกกิมจิอย่าง Come back to me ของ se7en ซึ่งเพียงเขาร้องแค่ 2 ประโยคแรก โค้ชคิ้มก็กดเลือกหนุ่มบอนบอนเลย ตามคิดมาด้วยโค้ชโจอี้ และนอกจากนี้เขายังขอโชว์ลีลาท่าเต้นแบบมาเต็ม เรียกได้ว่าลีลากินขาดจริง ๆ แต่สุดท้ายเมื่อถึงเวลาเลือกหนุ่มบอนบอนก็เลือกโจอี้ บอย ให้เป็นโค้ชของเขาในที่สุดคลิป The Voice Thailand วันที่ 14 ตุลาคม บอนบอน สภา  โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมหมู ณัฐวรรธน์ กิจสมบูรณ์
อายุ 41 ปี


             หนุ่มใหญ่เสียงดีคนนี้ เขาบอกว่าตอนเช้าทำงานเกี่ยวกับกราฟิกดีไซน์ ส่วนตอนเย็นก็มาร้องเพลงตามร้านอาหาร ซึ่งสองอาชีพนี้เป็นอาชีพที่เขารักมาก ๆ และเขามีความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟัง ส่วนในการตัดสินใจประกวดในครั้งนี้ เหตุผลข้อแรกเลยคือ อยากลองร้องเพลงแข่งดู ส่วนเหตุผลอีกข้อคือได้ออกทีวีอย่างน้อย 2 นาที (หัวเราะ) ถึงแม้จะเป็นคนอารมณ์ดี แต่พอถึงเวลาจับไมค์ขึ้นเวที เขาก็สามารถถ่ายทอดเพลง "เหนื่อยไหม" ของเบิร์ด ธงไชย ได้อย่างเศร้ามาก ๆ ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับอารมณ์ของเพลง โดยโค้ชคิ้มเป็นคนที่กดไฟเลือกหนุ่มหมู และให้เหตุผลว่า คนอื่นที่มาประกวดเขามีเทคนิคการร้องอย่างมากมาย แต่ไม่มีใครที่ถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงได้ดีอย่างนี้คลิป The Voice Thailand วันที่ 14 ตุลาคม หมู ณัฐวรรธน์  โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


คีย์ คีตะญา สุตระ
อายุ 27 ปี

             เป็นสาวเสียงดีที่มาจากครอบครัวนักดนตรีอีกคน สำหรับสาวคีย์คนนี้ โดยเธอบอกว่า เธอเริ่มร้องเพลงแบบจริงจังตั้งแต่ชั้นมัธยมต้น พอจบมัธยมปลายก็ขอเรียนต่อเอกวอยซ์จนจบระดับปริญญาตรี ซึ่งตอนนี้เธอทำหน้าเป็นครูสอนพิเศษ และสอนร้องเพลง ส่วนความฝันของเธอนั้น เธอไม่ได้หวังว่าจะเข้ารอบเฉย ๆ แต่เธอหวังว่าจะเข้ารอบลึก ๆ เลยทีเดียว... ส่วนเพลงที่เธอเลือกมาร้องในวันนี้ เป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ของ สวลี ผกาพันธุ์ ในเพลง "หากรู้สักนิด" ซึ่งเธอก็ถ่ายทอดเสียงหวาน ๆ ได้อย่างน่าฟัง สุดท้ายนี้เธอได้เลือกแสตมป์ให้เป็นโค้ชของเธอ
ตุ้ม ชวาล ปรีชาสศัตย์
อายุ 57 ปี

             เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาได้พอสมควรเลยทีเดียว เมื่อคุณลุงตุ้มคนนี้เลือกบทเพลงของโค้ชแสตมป์ในเพลง "ความคิด" มาขับร้อง ในแบบฉบับนุ่ม ลึก ซึ่งโค้ชแสตมป์ได้ยินก็ขอกดไฟเลือกในทันที แถมยังบอกด้วยว่า คุณลุงตุ้มคนนี้เหมือนคุณพ่อของเขาเลยคลิป The Voice Thailand วันที่ 14 ตุลาคม ตุ้ม ชวาล โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมผึ้ง กมลทิพย์ ธรรมภักดี
อายุ 29 ปี


             ขอบอกเลยว่าผู้เข้าแข่งขันคนนี้น้ำเสียงหวานใสสุด ๆ แถมยังเลือกบทเพลงเพราะ ๆ ของ สวลี ผกาพันธุ์ ในเพลงสนามอารมณ์ มาขับร้องให้ฟัง ซึ่งเธอก็ได้ใจโค้ชก้องไปเต็ม ๆ เพราะน้ำเสียงของเธอสะกดใจโค้ชก้องเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ภาพลักษณ์ภายนอกดูเปรี้ยว แต่จริง ๆ แล้วเสียงหวานมีเสน่ห์มาก ๆ ขอบอก
น้ำ ณัฐวดี สันซื่อสัตยกุล
อายุ 23 ปี

             ปิดท้ายรอบ Blind Auditions ด้วย เสียงเพราะ ๆ ของสาววัยใสใส่ฟันเหล็กคนนี้ ที่โชว์ลีลาการร้องเพลง come together ของ The Beatles ได้อย่างเมามันส์และสนุกสนานสุด ๆ  โดยโค้ชแสตมป์ขอคว้าเธอให้มาเป็นลูกทีมคนสุดท้ายของเขา

             สำหรับการแข่งขันรอบ   Blind Auditions ได้จบลงแล้ว สรุปลูกทีมของโค้ชแต่ละคนมีดังนี้

ทีมโค้ชก้อง มีลูกทีมทั้งหมด 14 ท่าน

           แก้ว - ปินปินัทธ์ เสตารุณ
           โจ้ - กีรติกานต์  พงศ์ทองสำราญ, เอก - เอกพล รัตนกำพล
           นนท์ - ธนนท์ จำเริญ
           สวย - สโรชา เสนารัตน์
           นัท - ณัฐวดี ดอกกะฐิน
           แอนนี่ - นวัชภัทร์ ไชยทะ
           โม - โมกุน ปี่แก้ว
           ตู่ - เชาวฤทธิ์ อัศม์เดชา
           แตงโม - พิชญา จันทร์วิลัย
           ปิงปอง - จาฏุพจน ศิลปาภิชน
           เอ้ - ปราณีตา ทองคำวรรณ
           จ๊ะจ๋า - รวิอร สวัสดิสุข, อ๋อมแอ๋ม - ณัฐธิตา  วงศ์พรหม
           ต่าย - ไพลินธร พันธุสุข
           ผึ้ง - กมลทิพย์ ธรรมภักดี

ทีมโค้ชคิ้ม มีลูกทีมทั้งหมด 12 ท่าน

           แบงค์ - นนทวิทย์ ศิริพรไพบูลย์
           ต๊ะ - ตระการ ศรีแวงจันทร์
           กลม - อรวี พินิจสารภิรมย์
           แต๊ก - วิชย วงศ์สุริยัน
           จูน - กุมาริกา ศุภกร
           จังโก้ - พฤทธิ์ ภัทรสุข, เคี้ยง - กิตติ อิ่มธนาวณิช
           กบ - วีรศักดิ์ เกลือกิน
           เอ้าท์ - ชวัลวิทย์ ฐากุลวีรนันท์
           ตุลย์ - ตุลย์รยา จันทะวงศ์
           มิลค์ - ริสรา ภูษาคำ
           ฟร้อนท์ - ปฐมาภรณ์ ธาตุทองเหลือง
           หมู - ณัฐวรรธน์ กิจสมบูรณ์

ทีมโค้ชโจอี้ มีลูกทีมทั้งหมด 15 ท่าน


          โอ๊ต - จีรวุฒิ จันทร์ฉายแสง
          นัท - ณัฐพงษ์ สินเจริญ
          หลี่หยุน - ศุภิสรา แป้นไม้
          เก่ง - ธชย  ประทุมวรรณ
          ฟิล์ม - บงกช เจริญธรรม
          ปุ้ย - จิตสุดา  เฮงรัศมี
          ตี๋ - อรรถพล ชัยศิริ
          นิว - ภชพน วิริยะธนะสกุล
          เกล - เกล ดีล่า
          นิด - นิดาวรรณ  อัศวกวีโชค
          อรุ - อรุ โยโกอิชิ
          กีตาร์ - พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์
          สุเมธ - สุเมธ องอาจ
          เอก - สรวิชญ์ นิ่มโท
          บอนบอน -  สภา พานิชอัตรา
          น้ำ - ณัฐวดี สันซื่อสัตยกุล


ทีมโค้ชแสตมป์ มีลูกทีมทั้งหมด 15 ท่าน

          ปุ้ย - ดวงพร พงศ์ผาสุก
          คิง - พิเชษฐ์  บัวขำ
          แม็ก - ณัฐวุฒิ  เจนมานะ
          เหน่ง - พิชัยยุทธ จันทร์กลับ
          ป๋อม - นรินทร์ ประสพภักดี
          อ๊อด - นันทภพ พิณทอง
          โอม - โอม คงธำรงลักษณ์
          หนูเล็ก - อุมารีย์ นครขวาง
          เจนนี่ - รติพันธ์ พันธ์พินิจ
          พลอย - ชลธิชา ยศพล
          แก้ว -  ประกายดาว สุขวัฒน์
          คีย์ - คีตะญา สุตระ
          ตุ้ม - ชวาล  ปรีชาสศัตย์
          ไตเติ้ล - สุทธิชาติ แสนอาจ             ส่วนในสัปดาห์หน้าต้องจับตาชมกันแบบห้ามพลาดเลยทีเดียว สำหรับรอบ "Battle Show" ที่โค้ชแต่ละคนจะจับคู่ลูกทีมของเขาให้ร้องเพลงเดียวกัน บทเวทีเดียวกัน และแข่งขันกันเองแบบทุ่มสุดตัว... ส่วนโค้ชก็จะทำการตัดลูกทีมในแต่ละคู่ให้เหลือเพียงคนเดียว โดยในรอบนี้โค้ชก็จะได้ผู้ช่วยนั่นก็คือ นักร้องมืออาชีพชื่อดัง อย่าง ป๊อด โมเดิร์นด็อก ช่วยโค้ชแสตมป์, กบ เสาวนิตย์ ช่วยโค้ชก้อง, หนึ่ง อีทีซี ช่วยโค้ชคิ้ม และ ปอนด์ ธนา ช่วยโค้ชโจอี้ เพื่อมาขับเคี่ยวให้ลูกทีมแต่ละคนนั้น ร้องเพลงออกมาได้อย่างเพอร์เฟคท์ที่สุด!!

             อย่าลืมติดตามชมรายการ The Voice Thailand ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 - 19.15 น. ทางช่อง 3 นะคะ รับรองสัปดาห์หน้ามันส์แน่นอน

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
พวกแบบความเห็นที่ 35 คือพวกที่ได้เลื่อนยศกรณีพิเศษ ก็คือเจ้านายให้เพราะรับใช้นาย เลยบ้าชื่นชมกองทัพบกซะหน่อย หรืออีกพวกหนึ่งที่ยังไม่ได้ยศแต่กำลังขออยู่ก็เลยชื่นชมและยกยอกองทัพบกซะหน่อยเผื่อเจ้านายจะเห็นใจ
จากคุณ งงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 11:58:35 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
เห็นด้วยกับความคิดที่35
จากคุณ 123ถ่ายรูป ติ๊ด! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 08:02:12 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
รอดูรอบBattle มันส์แน่!
จากคุณ 123ถ่ายรูป ติ๊ด! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 08:00:27 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
ความเห็นที่ 32 32 32 ขอย้ำ 32 สงสัยอาการหนักนะเนี่ย พี่แกเล่นไปโพสต์ซะทุกข่าวเลย ตอนแรกก็นึกว่าโพสต์เกี่ยวกะข่าว อ่านไปอ่านมาอ้าว คนละเรื่องเดียวกันเลย ไปได้น้ำขุ่นๆ เนอะ ว่าแต่ว่าเป็นอาไรกะผู้บัญชาการกองทัพบกเค้าเหรอ
จากคุณ หลงอ่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 23:20:26 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
ผมเป็นคนหนึ่งที่ติดรายการนี้มาก รายการประกวดร้องเพลงเวทีอื่นเลิกดูแล้ว มันซ้ำ้ซาก เหมือนเดิม เปลี่ยนแค่ตัวนักร้อง ใช้เพลงเดิมๆประกวด สู้รายการนี้ไม่ได้เลยครับ หลายคนที่ร้องเพราะ และกรรมการก็น่าติดตามโดยเฉพาะพี่แสตมป์ หน้าตาใสซื่อมาก
จากคุณ ตุ้มเม้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 22:51:45 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
ชอบอ่ะรายการนี้เสียงล้ำทุกคนขึ้นต้นร้องแต่ละคนไม่ผิดหวังคนที่ไม่ถูกกรรมการกดเลือกก็เทพๆ ทั้งนั้นแต่อย่างว่าการแข่งขันก็ย่อมมีผิดหวังและสมหวังเป็นกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ (โดยเฉพาะกรรมการคอมเม้นท์ได้ฮามากแต่ละคน คุณแสตมป์ คุณโจอี้ พี่คิ้ม พี่ก้อง เป็นกรรมการชุดที่ดีมากๆ ลงตัวเข้าขากันดีค่ะ)
จากคุณ The voice FC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 21:22:50 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
“ผมอยากให้กำลังพลในกองทัพบก คิดให้เร็ว ทำให้เร็ว เพื่อให้กองทัพบกเดินไปสู่ประชาคมอาเซียนในปี 2558 และกองทัพบกน่าจะเป็นหน่วยงานแรกที่มีความพร้อม เพราะทุกวันนี้เราก็มีความร่วมมือในอาเซียนทั้งหมด เนื่องจากมีผู้ช่วยทูตทหารอยู่ทุกประเทศ มีการฝึกหัดพิเศษร่วมกัน การเยี่ยมเยียนระหว่างผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้น และอาจจะเป็นแกนนำที่ต้องเชื่อมโยงต่างกับหน่วยงานอื่นด้วย เช่น กระทรวงต่างประเทศ ก็จะเข้ามาประสานกับกองทัพบก ว่าจะให้ความมั่นคงก้าวไปพร้อมกับนโยบายต่างประเทศอย่างไร“ ผู้บัญชาการทหารบก กล่าว
จากคุณ noi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 19:54:48 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่เกิดที่เป็นอยู่แก่เราในวันนี้
ย่อมมีต้นเรื่องมาก่อน ต้นเรื่องนั้นคือ เหตุ สิ่งที่ได้รับคือ ผล
และผลที่ท่านมีความรู้อยู่ขณะนี้
จะเป็นเหตุให้เกิดผลอย่างอื่นต่อไปอีก
คือ ทำให้สามารถใช้ความรู้ที่มีอยู่ทำงานที่ต้องการได้
แล้วการทำงานของท่าน ก็จะเป็นเหตุให้เกิดผลอื่นๆ ต่อเนื่องกันไปอีก ไม่หยุดยั้ง
จากคุณ วัติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 19:53:32 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
เสียงดีทุกคนมีความสามารถกันทั้งนั้นขอสนับสนุนทุกๆคะ
จากคุณ 22222 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 18:02:45 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
เป็นรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมา
จากคุณ พี่ใหญ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 13:49:07 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
ยอมรับว่ารายการนี้เอาเสียงเป็นหลัก ..คนประกวดจึงเสียงดีกว่ารายการประกวดร้องเพลงที่มีกันดาดดื่น...แต่ข้อสังเกต คือ มักร้องเพลงฝรั่งชาวบ้านทั่วไปเกือบต้องปีนกระไดฟังแล้วออกแนวแจ๊ส/แนวพ่นไฟเยอะ..เพลงไทยเพราะๆมีเยอะควรเลือกเอามาร้อง.ให้ตรงกับแนวเสียงตัวเอง
จากคุณ 1041111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 09:09:52 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
รายการโดนตัดเยอะมากไป หลายคนร้อง1-2นาทีเอง ทีของต่างประเทศเอาจนจบเพลง ถ้าเอาเวลาของรายการหาผัวให้ก้อง ปิยะมาให้กับ the voiceได้น่าจะดี
จากคุณ ด้านข้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 00:49:44 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
อย่าเถียงกันเลย รายการแต่ละรายการมีคอนเซ็ปต์คล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกันหรอก อย่างเดอะว๊อยซ์ ต้องการเสียงอย่างเดียว อย่างอื่นไม่สน จะเป็นนักร้องอาชีพหรือไม่ ไม่สน แต่อย่างเดอะสตาร์ เขาเอาคนร้องเพลงดีบวกหน้าตาด้วย ยิ่งเอเอฟ คอนเซ็ปต์ยิ่งฉีกกว่านิด ตรงที่ ไม่ต้องการคนเสียงเทพ บางคนเรียกว่า พอร้องเพลงได้ แต่ต้องการเอาไปเรียนใหม่หรือเรียนเพิ่ม อีกทั้งต้องให้มีอะไรที่ชวนดูเขาได้ตลอด 24 ชม. เพราะฉะนั้น แต่ละรายการ มันก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป
จากคุณ bingo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 23:20:42 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
สุดๆ ยิ่งดูตอนที่สรุปว่าทีมไหนมีใครบ้างที่ตัดเอาเทปตอนร้องมาต่อๆกัน
แบบว่ามันอิ่ม อิ่มในอารมณ์ เสียงแต่ละท่านนี่สุดยอดทั้งนั้น ลืมรายการก่อนๆหน้านี้ที่เคยดูมาทั้งหมดเลย เลือกเชียร์ไม่ถูกเลย อยากให้มันได้ที่ 1 กันทั้งหมดเลย ^^
จากคุณ ละอ่อนน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 23:03:09 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
น่าจะเป็นรายการแรกและรายการเดียวที่ผม ดูแล้วดูอีก ฟังแล้วฟังอีก เปิดแล้วเปิดอีก

ขอบคุณผู้ที่นำรายการนี้เข้ามาให้คนที่มีความสามารถด้านเสียงร้องจิงๆได้มีเวทีแสดงความเก่ง
ที่ไม่ใช้มีแต่เวทีที่ให้พวกหน้าตาบ้านมีตังได้แสดงออกอย่างเดียว

ขอแค่คุณปิดตาแล้วเปิดใจคุณจะรักรายการนี้

จากคุณ ขอบคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 22:42:55 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
เป็นคนหนึ่งที่ชอบดู
จากคุณ ชาย4 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 22:07:25 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
เชียร์ มิลค์ นิติโดมครับ
จากคุณ เด็กน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 21:18:08 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
ข่าวรถปูนคว่ำพวกที่ว่าคนอื่นทั้งหลายโปรดอ่านข่าวดีๆหรือว่าที่ด่านะด่าตัวเองเปล่า ชาวบ้านเขาเก็บปูนไม่แตกมาไว้ที่รถ ส่วนปูนที่แตกเสียหายไม่มีถุงมันเลอะเต็มถนนคนรถให้ชาวบ้านเอาถุงมาเก็บไปได้ ชาวลำปางดีแท้น่าชื่นชม ถ้าไม่แน่ใจดูข่าวทางโทรทัศน์ก็ดีนะ ก่อนด่าตัวเอง
จากคุณ fafa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 21:13:22 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
คห 2

ผม น่ะ เป็นคนเปิดกว้างนะ คุณลองฟังเสียง คนที่ร้องเพลง ลาวดวงเดือน ที่ร้องเพลง ลาวคำหอม 4 แผ่นดิน น่ะ

คนนั้น เสียงกินขาด เลย นะ
จากคุณ กทม. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 20:54:43 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
รายการสร้างภาพ หรอกคนดู หาตัง มอมเมคนดูหริอเปล่า
จากคุณ กากกาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 20:31:48 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
อ้าวด่ากันเข้าไป
จากคุณ เวกัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 18:39:40 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
อ่าาา บอลบอลช่างกล้าเอาเพลงเฮียเว่นมาร้องได้เพี้ยนค๊อตๆ ทีมคิ้มมีแต่คนเทพๆพ่นไฟกันทั้งนั้นจะรอดไหมนี่ ชอบทุกคนที่เข้ารอบแต่ระคายหูนายนี่ร้องเพี้ยนอ่ะ the voice บ้านเราcoverเพลงฝรั่งโครตเพราะ
จากคุณ the v เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 18:34:38 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
จืดมากคับอาทิตย์สุดท้าย รู้สึกว่าจะอ่อนกว่าทุกอาทิตย์ แต่รอบแบทเท็ลคงสนุกดี
จากคุณ รอดูต่อไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 18:07:53 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
คนที่ดู The Voice บ่อยๆเค้าคงตัดสินได้ครับว่าเสียงเพลงแบบไหนที่ว่าดี เมื่อเปรียบเทียบกับบางรายการ คนฟังเพลงก็มีหัวใจในการฟัง
แต่คนที่ไม่มีหัวใจในการฟังเพลงน่าจะคิดแบบ คห.2
จากคุณ 1เสียง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 17:54:40 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
คห. 9 คิดได้อย่างนี้เชิญไปดู af เถอะครับ รายการ the voice คงไม่เหมาะกับคุณ

แล้วไอ้ af คนก่อน ๆ มันมีดังสักกี่คนกันเชียว ชนะได้เพราะหน้าตามันก็ได้แค่นั้นแหละ
ว่าแต่แชมป์ af คนล่าสุดมันชื่อไรหว่า?
จากคุณ Light เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 16:46:05 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
พวประกวดเดอะสตาร์กับ AF จะอายกันบ้างมั้ยน้อ

อย่างว่าเขาคัดคนเสียงดี

ส่วน AF มันคัดแต่วัยรุ่นบ้านรวยมีเงินโหวตเยอะๆ
จากคุณ กราก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 16:37:50 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
voice รายการนี้ คิดว่าต่อไปมันคงไม่ขายหน้าตาแล้วล่ะ เพราะขนาดหน้าตาดี เสียงดีก็มีเจ๊งๆไปหลายวงล่ะ 555 ต่อมันคงให้ดาวน์โหลดแต่เสียงเพลงอย่างเดียว มิวส่งมิวสิควีดีโอไม่ต้องทำล่ะ ฟังแต่โหลดเสียงอย่างเีดียว ต้นทุนจะได้ต่ำลง
จากคุณ หล่อสวยเจ๊งมาก็หลายวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 16:28:36 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
ก็เห็นๆ และได้ยินกันอยู่ว่าแต่ละคนเค้าตั้งใจมาร้องเพลง แต่ละคนทำได้ดีมากน้อยแค่ไหน .. ถ้าทำไม่ได้อย่างเค้าก็อย่าพูดให้เสียกำลังใจกันเลยค่ะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู.. จบ
จากคุณ เขียงหมู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 16:05:26 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
คห.2 โยน TV ทิ้งไป ไม่ต้องดู จบ....

ย้ำ!!!! กระทืบ ด้วยเน้อ หัวแคบๆ แบบนี้
จากคุณ ชิมิๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 15:57:27 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
คห.2 มุมมองแคบ พาลแคบไปทุกเรื่อง เปิดสมองและใจบ้าง

like คห.3 คห.4 คห.5 ด้วย
จากคุณ เหอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 15:35:55 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
like คห.3
จากคุณ P.M. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 15:25:48 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
คห. 2 หูหนวกป่ะครับ หลาย ๆ คนเสียงดีกว่าคนชนะ AF ตั้งเยอะ รายการนี้คนที่เข้ารอบต้องเสียงดีจิง ๆ (บางคนถึงต่อไปอาจจะตกรอบ แต่ก็ออกเทปได้สบาย ๆ)ไม่ได้เข้ารอบเพราะหน้าตาดี แต่เสียงกาก ๆ อย่าง af นะครับ
จากคุณ Light เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 15:22:11 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
คห.2 โยน TV ทิ้งไป ไม่ต้องดู จบ....
จากคุณ 75743274 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 15:13:09 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
รายการนี้ก็ fake นะครับ บล๊อกมาทั้งนั้น แค่รูปแบบทำให้เหมือนว่า คัดคุณภาพ ไม่เอาหน้าตา แต่เชื่อเหอะสุดท้ายเราก็ได้แบบประเภททั่วไปเหมือนกัน ไม่ได้ต่างอะไรมาก
จากคุณ นานานานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 14:59:32 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว มันส์ระเบิด! วีคสุดท้ายรอบออดิชั่น The Voice Thailand
มีรายการนี้แล้วก็เลิกทำ af เถอะครับ เสียงคนละชั้นเลย
จากคุณ Light เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 14:55:27 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน