รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ไซ เผยกดดันแต่งเพลงใหม่ หลัง กังนัม สไตล์ ดังเปรี้ยง          จากกระแสความแรงของ กังนัม สไตล์ ที่ขณะนี้กลายเป็นเพลงฮิตติดหูคนไปทั่วโลก สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของ ไซ หรือ ปาร์ค แจ ซอง นักร้องหนุ่มร่างอวบชาวเกาหลีใต้ วัย 34 ปี ได้เป็นอย่างดี แต่ขณะนี้ดูเหมือนกระแสความฮอตของ กังนัม สไตล์ จะทำเอานักร้องหนุ่มรู้สึกกดดันถึงกับกุมขมับในการแต่งเพลงใหม่ซะแล้ว

          เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม เว็บไซต์เดลี่ เค-ป๊อป รายงานว่า ไซ นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านคอนเสิร์ต "CY. X PSY" เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นที่ยัมซิล อินดอร์ อารีน่า โดยยอมรับว่า เขารู้สึกกดดันกับการเขียนเพลงใหม่ต่อจาก กังนัม สไตล์ เป็นอย่างมากทีเดียว หลังจากที่ กังนัม สไตล์ ได้ขึ้นมาถึงจุดสูงสุดแล้ว 

          โดย ไซ เปิดเผยว่า ผมกำลังอยู่ในระหว่างการแต่งเพลงใหม่ ซึ่งผมจะมีซิงเกิลใหม่ในสหรัฐฯ ภายในพฤศจิกายนนี้ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่ามันเป็นภาระอันหนักอึ้งทีเดียว รู้สึกเครียดมากว่า จะทำอย่างไรที่จะเขียนเพลงออกมาให้ดีกว่า กังนัม สไตล์? จะออกแบบท่าเต้นอย่างไรให้ดีกว่า ฮอร์ส แดนซ์? แล้วจะทำเอ็มวีออกมายังไงให้ดีกว่าเพลงเก่า?

          นอกจากนี้ นักร้องหนุ่มชื่อดังยังกล่าวด้วยว่า เขายังรอลุ้นผลจากจัดอันดับบิลบอร์ดด้วยว่า กังนัม สไตล์ จะสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ได้หรือไม่ โดยระบุว่า ในวันที่ 4 ตุลาคม เวลา 3 ทุ่ม ผมจะไปแสดงที่โซล ซิตี้ ฮอลล์ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่จะมีการประกาศผลการจัดอันดับชาร์ตเพลงของบิลบอร์ด และหวังว่าผลลัพธ์น่าจะเป็นที่พอใจ


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก