รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

The Bottom Blues ปล่อยเพลง ขอให้ มากวนใจสาว ๆ


the bottom blues
The Bottom Blues

the bottom blues
The Bottom Blues

สี่หนุ่ม The Bottom Blues ปล่อยเพลง "ขอให้" มากวนใจสาว ๆ (แกรมมี่)

          หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงรักแบบหวาน ๆ ให้สาว ๆ ได้เคลิบเคลิ้มไปหลายซิงเกิล สี่หนุ่ม "The Bottom Blues" จึงขอเปลี่ยนอารมณ์เพลงด้วยการนำเสนอมุมมองความรักแบบขี้เล่น ในเพลง "ขอให้" ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะเป็นความรักแบบงอน ๆ เป็นอีกมุมมองที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง เมื่อทะเลาะกับคนรัก หรือผิดหวังเราก็มักจะมีการต่อว่าต่อขาน ประชดประชัน ขอให้เธอผิดหวัง ขอให้เธอเสียใจ ลงท้ายในมุมน่ารัก ๆ ว่า สุดท้ายก็ ขอให้เธอกลับมาแล้วกัน

          โดยเพลงนี้เป็นฝีมือการแต่งร่วมกันของ "แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์" (ร้องนำ, กีต้าร์) และ "พี่โตน โซฟา" โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมือหนึ่งแห่งค่ายสนามหลวงซึ่งเพลงนี้เป็นสไตล์ Oldie Rock & Roll จะมีซาวด์ดนตรีในแบบย้อนยุคที่ผสมผสานกันออกมาเป็นเพลง "ขอให้" ซึ่งถ้าแฟน ๆ ได้ฟังแล้วต้องรู้อย่างแน่นอนว่าเป็น The Bottom Blues

          สำหรับใครที่ประทับใจกับเพลง Baby I Love You, ไม่รู้ตัว, ตะวันของหัวใจ เพลงประกอบละครเรื่องตะวันยอดรัก และเพลงพิเศษ ไอรดา ที่แอมมี่แต่งให้ ไอด้า ไอรดา ในวันแต่งงาน สามารถติดตามอัลบั้มเต็มในชุดที่สองภายใต้สังกัดสนามหลวงมิวสิค ได้ทุกแผงทั่วประเทศในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้

          แฟน ๆ สามารถดาวน์โหลดเพลง ขอให้ และทุกเพลงของ The Bottom Blues ได้ที่ *123 0155  และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวพร้อมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งกับมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มชุดที่สองของ The Bottom Blues ได้ที่ www.sanamluangmusic.com และแฟนเพจ www.facebook.com/TheBottomBlues
ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน