รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ไอเวฟ เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่ เอาใจคน 2 รุ่น


Nuvo

Iwave  Iwave
ดร.แคทลีน มาลีนนท์ - คุณวิชย์ สุทธิถวิล

ไอเวฟ เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่ เอาใจคน 2 รุ่น นูโว บีไซด์ คอนเสิร์ต และ เอ็มเจเดอะโปรเจคท์ (ไอเวฟ)

          หลังจากที่ iWAVE (ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ภายใต้ บมจ. เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่นำทีมบริหารโดย ดร.แคทลีน มาลีนนท์ และ คุณวิชย์ สุทธิถวิล เปิดตัวด้วยคอนเสิร์ต ETC (Back to basic) ที่ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นทั้งจากผู้ชมและคนในวงการไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเปิดโปรเจคท์ใหม่เอาใจกลุ่มเป้าหมาย 2 วัย พร้อมตอกย้ำแนวคิดงานบันเทิงคุณภาพทางเลือกใหม่ เริ่มด้วย "นูโว บีไซด์ คอนเสิร์ต" คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่สุดของวงนูโวในรอบ 4 ปี เป็นโปรเจคท์ที่เกิดขึ้นจากความคิดของนูโวเองที่อยากจะพาทุกคนย้อนกลับไปสู่เสน่ห์ของงานเพลงสมัยที่ยังมีเทปคาสเซท และการนำเพลงฮิตติดหูอีกมากมายที่ยังไม่ได้ถูกหยิบยกมาเล่นในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งไหนของนูโว ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้จะเป็นอีกด้านหนึ่งของนูโวที่พิเศษสุดและไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน โดยจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แสดงวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 เวลา 15.00 น. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคอนเสิร์ต นูโว บีไซด์ เพิ่มเติมทาง facebook/NuvoBsideConcert

           ส่วนอีกหนึ่งโปรเจคท์ที่ตอกย้ำความเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ ให้มีโอกาสได้แสดงออก และพัฒนาต่อยอดความสามารถจากคนธรรมดาให้กลายเป็นไอดอล พร้อมสานฝันผู้มีใจรักทางด้านบันเทิงให้เป็นจริง ประเดิมเริ่มแรกด้วยการปั้น 2 หนุ่ม 2 เชื้อชาติ ไทย-เกาหลี กับโปรเจคท์พิเศษ "MJ The Project" ประกอบด้วย มาร์ค ภาคียะ หนุ่มไทยวัย 19 ปี ที่มีกลุ่มแฟนคลับมากมายจากความสามารถทางการเต้นที่ไม่เป็นรองใครและ จิน จี ฮยอง จุนผู้ผ่านการฝึกหัดเตรียมพร้อมเป็นศิลปินจากเกาหลีที่พกความสามารถทางการร้องมาเต็มเปี่ยม โดยไอเวฟจะพัฒนาฝึกฝนให้ 2 หนุ่มเป็นดูโอ-ไอดอล 2 เชื้อชาติคู่แรกของไทย ซึ่งแฟน ๆ สามารถตามติดชีวิต MJ กว่าจะเป็น Asia Idol ได้ทาง facebook และ twitter

           และสามารถเช็คข่าวสารความเคลื่อนไหวของ iWAVE ได้ที่ facebook ,twitter, youtube, instagram พิมพ์ IWAVEChannel2 หรือดาวน์โหลดเพลงของ ETC และคอนเทนท์อื่น ๆ ของ iWAVE ได้ที่โทร *123 8433

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน