รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

แฟนไทยเฮ NU'EST แฟนมีทติ้ง ได้สิทธิ์ Hi-Five ทุกที่นั่งทุกราคา


NU'EST
NU'EST : The 1st Face to Face In Thailand

NU'EST
NU'EST : The 1st Face to Face In Thailand

หลังประกาศข่าวแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยของห้าหนุ่มสุดฮอต NU'EST (นิวอีสท์) ให้แฟนเพลงไทยได้กรี๊ดสนั่นกันไปแล้ว One Four Entertainment ขอประกาศข่าวดีระลอกสองอย่างต่อเนื่อง กับสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ ที่แฟนคลับจะได้รับในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ (วัน โฟร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)

          สิทธิพิเศษสุดคุ้มอย่างแรกสำหรับแฟนคลับชาวไทยที่จับจองบัตรแฟนมีทติ้งงานนี้ รับไปเลยสิทธิ์เข้าร่วมงาน Hi-Five ทุกที่นั่งทุกราคา พร้อมร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษบนเวที แถมในบัตรทุกราคามียังของแถมจุใจดังนี้

          บัตร 3,500 บาท : รับมินิอัลบั้มพร้อมเข้าร่วมงาน Fan Sign จาก NU'EST ทั้ง 5 คน ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555 / ได้รับสิทธิ Hi-Five ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 55 / มีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้ร่วมกิจกรรมพิเศษ ๆ บนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด / ได้รับ Official (event) Poster

          บัตร 3,000 บาท : รับลายเซ็นบนโปสเตอร์จาก NU'EST 1 คน ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 / ได้รับสิทธิ Hi-Five ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 / มีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษ ๆ บนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด / ได้รับ Official (event) Poster

          บัตร 2,500 บาท : ได้สิทธิ์ถ่ายภาพใกล้ชิดกับศิลปิน (Group Photo) / ได้รับสิทธิ์ Hi-Five ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหคม 2555 / มีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษ ๆ บนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด / ได้รับ Official (event) Poster

          บัตร 2,000 และ 1,000 บาท : ได้รับสิทธิ Hi-Five ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 / มีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษ ๆ บนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด / ได้รับ Official (event) Poster เรียกได้ว่า One Four Entertainment จัดให้จุใจชุดใหญ่สำหรับทุกคนที่มาร่วมในงาน NU'EST : The 1st Face to Face In Thailand วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน อย่างแน่นอน

           สมกับคำว่างานแฟนมีทติ้งอย่างแท้จริง เห็นสิทธิประโยชน์มากมายขนาดนี้แล้ว ห้ามพลาด!! เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมจับจองบัตรได้ ในงานพรีเซล วันที่ 14-15 กรกฎาคม 2555 ณ บริเวณลาน VDO Wall ชั้น 5 สยามพารากอน และเริ่มจำหน่ายช่องทางปกติตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2555 เป็นต้นไปทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,000 บาท


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน