รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ ส่ง MV เศร้า เพลง น้ำท่วม เป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัย

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ อาร์ม ชิงช้าสวรรค์
อาร์ม ชิงช้าสวรรค์

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม
อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม
อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม
อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม
อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม
อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม
อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ MV เพลง น้ำท่วม

อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ ส่งเอ็มวีเศร้า เพลง น้ำท่วม เป็นกำลังใจให้กับพี่ ๆ น้อง ๆ ผู้ประสบภัย (เพลินเพลง มิวสิค)

          ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กับ 4 หนุ่มน้องใหม่แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง กับอัลบั้ม เพลงรักนักร้อง ภายใต้สังกัด เพลินเพลง มิวสิค ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงเพราะในอัลบั้มให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว ก็เริ่มทยอยส่งเอ็มวีสวย ๆ ออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเอ็มวีเพลง น้ำท่วม ของหนุ่ม อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ ที่มีเนื้อหาโดนใจและตรงสุด ๆ กับสถานการณ์อุทกภัยในปัจจุบัน หนุ่มอาร์มบอกว่าไม่ได้ส่งมาตอกย้ำความเสียใจของพี่ ๆ น้อง ๆ ผู้ประสบภัย แต่ส่งมาเพื่อเป็นกำลังใจถึงทุกคนผ่านเสียงเพลงเพลงนี้

          เพลง น้ำท่วม บทเพลงเก่าที่หนุ่มอาร์ม เลือกมาขับร้องในสไตล์ของตัวเองถือเป็นบทเพลงการันตีนามสกุลจากเวทีประกวด ชิงช้าสวรรค์ ได้เป็นอย่างดี จากเสียงร้องหวานปนเศร้า บวกกับทำนองที่เรียบเรียงขึ้นใหม่จากคนดนตรีแถวหน้าของวงการลูกทุ่งที่มาร่วมคุมทั้งคำร้องและทำนอง จึงทำให้เพลง น้ำท่วม แบบฉบับที่อาร์มขับร้อง ฟังแล้วเศร้าซึ้งกินใจไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว นอกจากจะถ่ายทอดอารมณ์ออกมาทางเสียงร้อง อาร์มยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์เศร้าจากความสูญเสียทั้งทางสีหน้า และแววตาผ่านมิวสิควีดีโอเพลงแรกของเขาได้อย่างดี

          ปักหลักถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าตรู่ ที่มูนสตาร์สตูดิโอ โดยเซทฉากถ่ายทำเป็นฉากน้ำท่วม ที่มีบ้านทั้งหลังจมอยู่ใต้น้ำ เหลือแต่หลังคาโผล่เหนือน้ำขึ้นมาให้หนุ่มอาร์มได้ปีนขึ้นไปถ่ายเส้นร้อง แม้จะเป็นการถ่ายเอ็มวีครั้งแรกในชีวิต แต่งานนี้หนุ่มอาร์มทุ่มเทมาก ไม่หวั่นแม้จะหนาวด้วยอากาศที่เย็นจัดในสตูดิโอ แถมเสื้อที่ใส่เข้าฉากยังบางเฉียบ รองเท้าก็ไม่ได้ใส่เพราะผู้กำกับต้องการได้ภาพของคนที่บ้านถูกน้ำท่วมจริง ๆ และยังใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมดกว่า 5 ชั่วโมงที่อาร์มต้องอดทนกับความหนาวนั่งทำอารมณ์เศร้าอยู่บนหลังคา แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปด้วยดีแถมยังได้ภาพสวยถูกใจทั้งผู้กำกับและคนแสดงอีกด้วย

          หนุ่มอาร์ม เล่าว่า "ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของอาร์มกับการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ตื่นเต้นมาก ๆ ครับเพราะเพลงนี้เป็นเพลงเศร้า เป็นเนื้อหาของชายคนหนึ่งที่ประสบอุทกภัยจนไม่เหลืออะไรเลยแม้แต่บ้าน คนรักก็หนีหาย ทุกอย่างในชีวิตรันทดไปหมด ทำให้เราต้องใช้อารมณ์แสดงออกมาให้ได้ว่าเราเศร้าจากการสูญเสียจริง ๆ ทั้งเวลาร้องและเวลาแสดงออกทางสีหน้าและแววตา ซึ่งยากสำหรับอาร์ม เพราะเราไม่ใช่นักแสดงมืออาชีพ แต่ผมใช้วิธีนึกถึงความเศร้าของพ่อแม่พี่น้อง จากสถานการณ์น้ำท่วมปัจจุบัน ทำให้ผมอินและเศร้าขึ้นมาจริง ๆ ครับ เพราะที่จังหวัดอุตรดิตถ์บ้านเกิดของอาร์ม น้ำก็ท่วมเหมือนกัน อาร์มเลยเข้าใจความรู้สึกของคนที่บ้านถูกน้ำท่วมได้ดีเลยครับ อาร์มเลยอยากให้ทั้งมิวสิควีดีโอและเพลง น้ำท่วม ของอาร์มเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ คนที่ประสบภัยมีกำลังสู้เพื่อให้พ้นผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ครับ"

          ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงน้ำท่วม ได้ทางรายการเพลงทางเคเบิลทีวีได้แล้ววันนี้ และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ไว้เป็นเสียงรอสาย เพียงกด *4946 กด 77 พร้อมทั้งติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ ดิว-เต้-อาร์ม-ภูผา ได้ทาง www.facebook.com/เพลงรักนักร้อง
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ ส่ง MV เศร้า เพลง น้ำท่วม เป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัย
น่ารักอ่ะ
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-03 14:35:35 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน