รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ฮาร์เวิร์ด หวัง สุดปลื้มคู่ซี้ อนัน อันวา ร่วมแจม MV Turn It Up

ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up
ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up

ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up
ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up

ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up
ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up

ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up
ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up

ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up
ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up

ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up
ฮาร์เวิร์ด หวัง MV เพลง Turn It Up

ฮาร์เวิร์ด หวัง สุดปลื้มคู่ซี้ อนัน อันวา ร่วมแจม MV Turn It Up (ไอมิวสิค)

          หลังจากปล่อยให้ซิงเกิ้ลล่าสุด Turn It Up เพลงฮิพแดนซ์ทันสมัยของหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง ที่ได้หนุ่มคู่ซี้ อนัน อันวา ร่วมร้องไต่อันดับขึ้นชาร์จท็อปเท็นทั่วประเทศมาได้สักระยะ ล่าสุด ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ สั่งเดินหน้าลุยถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ต่อทันที

          โดยทุ่มทุนสร้างปิดสถานบันเทิงชื่อดัง Led Club ย่าน RCA ถ่ายทำในบรรยากาศจริงที่มีเหล่านักท่องราตรีตัวจริงร่วมแดนซ์กันสุดมันส์ พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนซี้ของหนุ่มฮาเวิร์ด ที่มาร่วมแจมอย่างคับคั่ง อาทิ อนัน อันวา ที่ห่างหายจากงานเพลงไปเกือบ 8 ปี มาคราวนี้กลับมาปล่อยท่าเต้นสุดเท่ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง รวมถึง CJ นักร้องแนวฮิพฮอพจากอเมริกาที่มาร่วมโชว์สเต็ปแร็พเปอร์ในเพลงนี้ด้วย ร่วมด้วยนางเอกสาวสุดซ็กซี่ อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธ์ ที่มาประเดิมเป็นนางเอกมิวสิคเพลงแรกของตัวเอง ซึ่งหนุ่มฮาเวิร์ด หวัง ได้เปิดใจถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลงนี้ว่า

          "ผมรู้สึกดีใจมากครับ สำหรับการถ่ายทำในเพลงนี้ก็ทุ่มเทเต็มที่ครับ บรรยากาศในการถ่ายทำเพลงนี้ สนุกกว่าเพลงอื่น ๆ ที่เคยถ่ายมาเลยครับ เพราะได้เพื่อน ๆ มาร่วมแจมด้วยหลายคน เพลงนี้ถือเป็นเพลงที่ทันสมัย เป็นเพลงที่ผมร้องได้ถนัดคล่องมาก เพราะเป็นแนวที่ผมชอบ ส่วน อนัน อันวา เราไม่ได้ร่วมงานกันแบบนี้มานานมาก ๆ ตั้งแต่เด็ก ๆ เราก็ได้เจอกันที่บริษัท แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร้องเพลงด้วยกันแบบนี้เลย วันนี้ก็เลยรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้อนันมาทำงานด้วยครับ

          อนันเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ถึงแม้เค้าจะห่างหายจากการถ่ายงานแบบนี้ไปนาน แต่เท่าที่ได้เห็นและแสดงร่วมกันในวันนี้ ก็สนุกมากและก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ที่สำคัญการถ่ายทำวันนี้ เราอยู่กันในบรรยากาศของสถานบันเทิงจริง ๆ แล้วผมก็ชักชวนเพื่อน ๆ ที่อยู่ Led Club มาร่วมสนุกกับเราจริง ๆ ฉะนั้นภาพที่ออกมาใน MV เพลงนี้จึงแตกต่างจากเพลงอื่น ๆ ครับ อยากให้ได้ติดตามชมกัน"

          ทางด้าน อนัน อันวา ที่ห่างหายจากการโชว์สเต็ปแดนซ์เบื้องหน้าไปเกือบ 8 ปี ก็ออกตัวก่อนทันทีว่า "ผมเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำครั้งนี้มาพอสมควรครับ ต้องฟังเพลง แล้วต้องลองแอ็คติ้งท่าทางการร้องบ้าง เพราะเราเองก็ห่างไปนาน  แต่พอได้ลงมาถ่ายจริง ๆ ก็สบายมากครับ เราร้องเต้นในท่าทางที่เป็นตัวของตัวเองมาก รู้สึกสนุกมากกับการทำงานในครั้งนี้ โดยเฉพาะกับการได้ร่วมงานกับ ฮาเวิร์ด เราทั้งสองคนเข้าขากันได้ดี มีท่อนที่ต้องร้องแจมด้วยกัน ออกสเต็ปท่าเต้นในแบบฉบับของพวกเราเอง แฟน ๆ ที่ไม่ได้เห็นผมมานานแล้วก็อยากให้ติดตามผลงานใน MV Turn It Up เพลงนี้ที่ผมมาร่วมงานกับฮาเวิร์ดไปพลาง ๆ ก่อน ส่วนเพลงเต็ม ๆ ของผมก็ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ"

          แฟน ๆ ของ ฮาเวิร์ด หวัง และ อนัน อันวา สามารถติดตามชม MV เพลง Turn It Up ได้แล้วทาง www.imusic.co.th และทางสถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลทั่วประเทศวันนี้ ดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายและริงโทน กด *491588 โทรออก (ระบบ AIS, DTAC, Truemove)


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน