รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

กุ้ง สุธิราช-วิ วิรดา ออกอัลบั้มพิเศษกับการทำงานของพี่น้อง วงศ์เทวัญ

สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ
สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ

สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ
สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ

กุ้ง ควง น้องวิ ออก อัลบั้มพิเศษ สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม กับการทำงานเพลงร่วมกันเป็นครั้งแรก ของสองพี่น้อง วงศ์เทวัญ (อาร์เอส)


          กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม (สุธิราช อุสุภะ) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอเป็นป๋าดันส่งน้องสาวคนสวย วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม (วิรดา อุสุภะ) เข้าวงการเพลงกับเขาบ้าง ซึ่งถ้าใครได้เจอตัวจริงของสาวน้อยคนนี้ รับประกันได้ว่า จะรู้สึกได้ถึงความเป็นสาวสวย ที่มีทั้งความน่ารัก สดใส อ่อนหวาน ยิ่งได้ฟังเสียงร้องหวาน ๆ ของเธอด้วยแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องหลงรักเธอแน่นอน

          และนี่คือบทบาทใหม่ในชีวิตที่เธอขอจับไมค์ร้องเพลงกับ ค่าย อาร์สยาม ใน อัลบั้มพิเศษ สุธิราช-วิรดา วงศ์วงเทวัญ อาร์สยาม งานเพลงอัลบั้มพิเศษที่ทั้งคู่ได้ทำงานเพลงร่วมกันเป็นครั้งแรกซึ่งมีเพลง อยากบอกรัก และ สัญญาบ้านทุ่ง เป็นเพลงโปรโมทโดย กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า

          "สวัสดีครับ วันนี้ผมมีผลงานใหม่ล่าสุดมาฝากแล้วครับกับ อัลบั้มพิเศษ สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม ซึ่งเป็น อัลบั้มพิเศษ ที่ผมได้ทำงานเพลงร่วมกับ น้องวิ น้องสาวแท้ ๆ ของผมเป็นครั้งแรก ซึ่ง ผม และ น้องวิ ต่างก็ตื่นเต้นด้วยกันทั้งคู่ เพราะที่ผ่านมาเคยแต่แสดงลิเกด้วยกันเท่านั้นครับในอัลบั้มชุดนี้ เป็นแนวเพลง ลูกทุ่งป๊อบทันสมัย หวานซึ้ง เราแบ่งกันร้องคนละ 5 เพลง

          ตอนนี้โปรโมทเพลง อยากบอกรัก ที่ผมร้องเองเป็นเพลงช้า จังหวะน่ารัก ๆ เหมาะสำหรับใครที่อยากจีบสาวแต่ไม่กล้า ก็สามารถเอาเพลงนี้ไปร้องให้เธอฟังได้นะครับและอีกเพลงคือ สัญญาบ้านทุ่ง ของ น้องวิ เป็นเพลงรักอารมณ์เศร้า ถ่ายทอดความรู้สึกของสาวน้อยบ้านนาที่มองท้องทุ่งด้วยน้ำตาอาบแก้มเพราะคนรักสัญญาว่าไปแล้วจะรีบกลับมา

          แต่จนถึงวันนี้ ก็ไม่เห็นแม้เงาซึ่งหลายคนคงได้ชมมิวสิควิดีโอทั้ง 2 เพลงนี้กันไปบ้างแล้วและในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงที่เราร้องแจมกันด้วยในเพลง ข้อความตำใจ และ เปิดใจให้จองนอกจากนั้นยัง มีเพลงช้า เนื้อหาน่ารัก ๆ อย่างเพลง ขอแค่สมมุติและเพลงจังหวะสนุก ๆ อย่างเพลง ไอ ด้อนท์ ว้อนท์ (I don’t want) สำหรับให้แฟนเพลงได้โยกย้าย ขยับแข้ง ขยับขาตามกันอีกด้วย

          และอีกหนึ่งความพิเศษในอัลบั้มนี้ คือมีเพลง เทพีบ้านไพร เป็นโบนัสแทรก มอบให้สำหรับแฟน ๆ อีกด้วยตอนนี้สามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 157 หรือที่ www.rsiam.pleng.com อัลบั้มพิเศษ สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม วางแผงแล้วทั่วประเทศครับ"

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว กุ้ง สุธิราช-วิ วิรดา ออกอัลบั้มพิเศษกับการทำงานของพี่น้อง วงศ์เทวัญ
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เฟร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-01 18:13:53 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน