รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

มินท์ นวินดา เขี่ยทิ้ง วีเจบาส ใน MV อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน

กิ่ง เหมือนแพร Mv เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน
กิ่ง เหมือนแพร MV เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน

กิ่ง เหมือนแพร Mv เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน
กิ่ง เหมือนแพร MV เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน

กิ่ง เหมือนแพร Mv เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน
กิ่ง เหมือนแพร MV เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน

กิ่ง เหมือนแพร Mv เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน
กิ่ง เหมือนแพร MV เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน

กิ่ง เหมือนแพร Mv เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน
กิ่ง เหมือนแพร MV เพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน

กิ่ง เหมือนแพร
กิ่ง เหมือนแพร

มินท์ นวินดา เขี่ยทิ้ง วีเจ บาส บทเรียนผู้ชายหลายใจ ในมิวสิกเพลงใหม่ล่าสุด อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน อัลบั้ม อะ ลิตเติ้ล บิ๊ก ธิงค์ กิ่ง เหมือนแพร (กิ่ง เดอะสตาร์) (แกรมมี่)


           ลุกขึ้นมาเป็นสาวมั่นอ่อนไหวแต่ไม่อ่อนแอสำหรับนักแสดงสาวสวย (ละคร ทีมซ่าท้าฝัน, ภาพยนตร์เรื่องอยากได้ยินว่ารักกัน, ฯลฯ) มินท์ นวินดา เบอร์ต็อดตี้ กับบทบาทแฟนสาวแสนดีที่ถูกแฟนซึ่งแสดงโดย วีเจพิธีกรและศิลปิน บาส ภานุภัทร สุกัลยารักษ์ (วีเจแชนแนลวี, พิธ๊กร Act Channel, มือกีตาร์วง better weather) และเพื่อนรักที่แสดงโดย บู (นักแสดงที่ผ่านประสบการณ์มิวสิกวีดีโอมามากมาย) ทรยศหักหลังแอบกิ๊กกัน ในมิวสิกวีดีโอเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน ของนักร้องสาวเสียงใสกิ๊ง กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร หรือ กิ่ง เดอะสตาร์ (อันดับ 4 จากเดอะสตาร์ 5 เพลงดัง คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด, ผิดเพราะรัก, ฉันว่างงานหรือเธอเหงาเป็นต้น)

           ครั้งนี้ยกกองถ่ายทำไปยังคอนโดริมน้ำย่านราษฏร์บูรณะ เริ่มฉากแรกมินท์นอนหลับบนโซฟาสบาย ๆ แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะต้องทำอารมณ์เศร้าแบบเก็บกดแอบมองแอบฟัง บู บาส กุ๊กกิ๊กกัน ซักซ้อมคิวกันสักครู่ผู้กำกับสั่งเดินกล้องใช้เวลาไม่นานก็ได้ภาพที่ต้องการ จากนั้นก็มาถึงการถ่ายไลน์ซิงค์ของกิ่งเจ้าของเพลงที่ไม่ทำให้ผู้กำกับและทีมงานผิดหวังพอแอคชั่นปั๊ป เครื่องติดปุ๊ปเอ็นเนอร์จี้มาเต็ม เสื้อผ้าหน้าผม แอคติ้ง สวย ใส เป๊ะ 3 เทคผ่าน ฉากต่อมา มินท์ บาส บู ออกมาปิคนิค มินท์ออกอาการเกรงใจบาสที่ต้องแบกตัวเองไว้บนหลังวิ่งไปวิ่งมาอยู่หลายรอบแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะสวมบทบาทความเจ็บปวดที่แฟนปันใจสักพักก็ได้ภาพที่ต้องการ

           เดินหน้ากันต่อเลยเป็นฉากที่มินท์กำลังถ่ายภาพอยู่แล้วบังเอิญหันมาเจอ บาส บู สบตาเหมือนจะจูบกันแต่ต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น และร้องไห้กับกล้องถ่ายรูปปล่อยมินท์ทำอารมณ์ซักพักน้ำตาไหลยังกับก็อกแตกผู้กำกับถึงขนาดออกปากชมว่าสุดยอดพอสั่งคัทปั๊ปเสียงทีมงานต่างปรบมือกันเกรียวกราวเพราะทึ่งในความสามารถของมินท์กัน หลังจากนั้นก็มีการเปลืยนมุมถ่ายไปมาจะกี่ครั้งมินท์ก็ยังร้องไห้ได้ทำเอาผู้กำกับปลื้มอกปลื้มใจเป็นการใหญ่ ผ่านไปปล่อยให้มินท์ไปพักอารมณ์และเตรียมตัวถ่ายฉากอื่น และมาถึงคิวซิงค์สวย ๆ ของกิ่งกิ๊งที่ทำการบ้านมาดีไม่รอช้า 3 เธคก็ได้ภาพตามที่ต้องการ

           ฉากสุดท้ายเป็นฉากที่มินท์ทนความอัดอั้นใจต่อไม่ไหวชวนบาส และบูเล่นเกมส์ตอบปัญหากัน เมื่อผู้กำกับซักซ้อมความเข้าใจในบทบาทของแต่ละคนแล้วก็ปล่อยให้ทุกคนทำสมาธิซักพักนึงพอเริ่มถ่าย จัดหนักเปิดมา มินท์ยิงคำถามแบบไม่ให้บู และบาสตั้งตัว "ระหว่าง มินท์กับบู บาสจะเลือกใคร" ปิดกอง คำตอบของผู้ชายสองใจอย่างบาสจะเป็นยังไงเดี๋ยวเราไปติดตามในเอ็มวีกัน ซึ่งกิ่งได้พูดถึงการถ่ายทำว่า

           "สำหรับเพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน ก็เป็นเพลงช้าที่แฟนฯ หลายคนถามถึงก็ได้ถ่ายทำมิวสิกกันไปแล้วโดยกิ่งได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกนักแสดงด้วยทั้งสามคนเป็นคนที่กิ่งรู้จักและสนิทสนมอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นมินท์หรือพี่บาสก็เป็นคนที่กิ่งได้ร่วมงานด้วย ส่วนบูก็จะเป็นเพื่อนสนิทกิ่งตั้งแต่สมัยมัธยม วันที่ถ่ายทำก็เลยเป็นอะไรที่สนุกมากเหมือนเป็นการรวมเพื่อนมากกว่าทุกคนเล่นเก่งมากกิ่งก็ขอขอบคุณที่ทุกคนมาเล่นเอ็มวีให้ ขอบคุณทีมงานและพี่ ๆ ที่แกรมมี่ที่ให้กิ่งได้มีส่วนร่วมทุกขั้นตอนในการทำงาน ขอบคุณพี่ ๆ ทีมเพลงทีมโปรดิวเซอร์ที่ทำให้กิ่งได้เพลงดี ๆ ในเอ็มวีเวลาที่กิ่งซิงค์จะเป็นการแทนความรู้สึกของผู้หญิงทั้งสองคนที่รู้สึกเหมือนกันคือไม่ว่าจะยังไงก็ยังรักผู้ชายคนนึงถึงแม้เค้าจะไม่เลือกเราก็ตาม ฝากติดตามนะค่ะว่าจุดจบของผู้ชาย 2 ใจ จะเป็นยังไง เค้าจะเลือกใครกันระหว่างเขา หรือฉัน"

           สำหรับแฟนของ กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร สำหรับมิวสิกวีดีโอเพลงซิงเกิ้ลที่สอง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน อัลบั้ม อะ ลิตเติ้ล บิ๊ก ธิงค์ ได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังสามารถฟังและขอกันเข้ามาได้นะจ๊ะซิงเกิ้ลที่สอง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน ตามรายการวิทยุทั่วประเทศ และพลาดไม่ได้อย่าลืมมาเป็นเจ้าของเพลงของเธอกันได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0146 แล้วกดโทรออก และถ้าใครฟังเพลงใหม่ของกิ่งแล้วอยากติชมหรือฝากข้อความไว้ถึงกิ่งก็เข้าไปได้ที่ www.facebook.com/musiccreamฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน