รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

หญิง ธิติกานต์ สุดปลื้มแฟนเพลงชอบ กอดฉัน เร่งวางแผงอัลบั้ม

หญิง ธิติกานต์ หญิง ธิติกานต์
หญิง ธิติกานต์

หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม สุดปลื้มแฟนเพลงชอบ กอดฉัน เร่งวางแผงอัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 เอาใจแฟน ๆ (อาร์เอส)

          ผู้หญิงเสียงดี หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม (ฐิตาภา ใต้ไธสง) ศิลปินสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นักร้องสาวเจ้าของพลังเสียงกังวานใส โดดเด่นและมีพลังในการร้องชนิดหาตัวจับยาก ด้วยเธอมีทักษะความสามารถใช้เทคนิคการร้องที่มีการผ่อนเสียงหนักเบา แทนการเอื้อนลูกคอเหมือนลูกทุ่งทั่ว ๆ ไป ถือเป็นความแปลกใหม่ และกลายเป็นสไตล์เพลงที่เรียกว่า ลูกทุ่งสำเนียงใหม่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว วันนี้เธอมี อัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 มาฝากแฟนเพลงแล้ว ซึ่งหลังจากโปรโมท เพลงกอดฉัน ไปได้ไม่นานก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาดโดย หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า

          "สวัสดีค่ะ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ค่ะวันนี้ หญิง มีอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดมาฝากแล้วนะคะ เป็นอัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 ที่พอพึ่งปล่อยเพลงแรก กอดฉัน ไปได้ไม่นาน แฟน ๆ ก็ให้การตอบรับดีมาก ๆ เลยค่ะ ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้ ก็อต ดิไอดอล และ มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ นางเอกหนังเรื่อง ฮักนะสารคาม มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงออกออกมาได้ซึ้งมาก ๆ เลย ต้องขอบคุณแฟนเพลงมาก ๆ นะคะที่ชื่นชอบ และถามหาเข้ามาเยอะมาก เลยต้องเร่งวางแผงอัลบั้มชุดนี้ให้เร็วขึ้นกว่าเดิม

          และในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงน่าฟังอยู่อีกหลายเพลง เช่น ต่อเวลาให้ฉันสักนิด, เธอจะเลือกใคร, คำเดียว, รักเธอไม่มีวันหยุด ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดเป็นบทเพลงดังอมตะอันทรงคุณค่าจากปลายปากกา ของปราชญ์แห่งเพลง อ.พรพจน์ อันทนัย ซึ่งนำมาเรียบเรียงและร้องใหม่ในสไตล์ของหญิง เองค่ะ รับรองไพเราะถูกใจแฟนเพลงแน่นอน และตอนนี้สามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 163 หรือที่ www.rsiam.pleng.com อัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 วางแผงแล้วทั่วประเทศ ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ"


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน