รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เปิดตัวมินิอัลบั้มวง Alzheimer

Alzheimer (อัลไซเมอร์)
Alzheimer

เปิดตัวมินิอัลบั้มวง Alzheimer (อัลไซเมอร์) (รีไทร์ เอนเตอร์เทรนเมนต์)


           Alzheimer (อัลไซเมอร์) คือ วงร็อกที่พร้อมนำเสนอผลงานที่มีความแปลกใหม่ กับซาว์นดนตรีที่ฟังง่าย แต่ยังคงเต็มไปด้วยความแข็งแรงของร็อก โดยจุดกำเนิดของวงนั้นเริ่มจาก ไก่ กับ เอ ได้มีการทำเพลงกันเรื่อย ๆ มาตลอด ซึ่งทั้งสองคนปกติแล้วก็ได้เล่นดนตรีในตอนกลางคืนด้วยกันอยู่แล้ว

           ในขณะนั้นก็ได้มีการหานักร้องประจำวงไปด้วยในตัว (ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีนักร้อง ประจำวงในการทำอัลบั้ม) ซึ่งในที่สุดก็ได้ จอร์ช ซึ่งเป็นนักร้องกลางคืนด้วยกันในตอนนั้น มาช่วยในการร้องไกด์เพลงต่างๆ ที่ไก่ และเอได้ทำไว้ แต่ด้วยน้ำเสียงที่ โดนใจ ไก่ กับ เอ ทั้งสองจึงได้ชวนให้จอร์ช เข้ามาทำอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ซึ่งจอร์ชก็ตกลงร่วมงานในทันที แล้วหลังจากนั้น ทางวงก็ได้เจอ

           ป๊อบ ซึ่งในตอนนั้นป็อปได้แยกตัวออกจากวงที่เล่นกลางคืนอยู่พอดี ไก่ และเอ จึงได้ชักชวนให้ป็อปมาเล่นในวงในตอนกลางคืน พร้อมกับทำอัลบั้มไปด้วยกัน ทั้งสี่คนผ่านร้อน ผ่านหนาว จนในที่สุดก็ออกมาเป็น มินิอัลบั้ม 2012 (หากสิ้นโลก) กับเนื้อหาของบทเพลงที่ทันยุคสมัย ที่ขัดเกลาโดยโปรดิวเซอร์มากความสามารถ วุธ ฮีเรติก แองเจิ้ล กับบ้านดนตรีที่เปิดกว้างสำหรับชาวร็อก Retire Entertainment จนออกมาเป็นผลงานที่พร้อมสื่อถึงผู้ฟังได้โดยตรง ง่ายที่จะเข้าใจ และสนุกไปกับมัน

           ซึ่งพวกเขา ทั้ง 4 คน อันประกอบไปด้วย ฌัฐภัทร อภินันทน์ (จอร์ช) – ร้องนำ , สุรชัย จึงศรีจันทร์ (เอ) – กีต้าร์ , ชยกร ชินนะจรูญ (ป๊อบ) – เบส และจิรทีปต์ แซ่โง้ว (ไก่) – กลอง ก็พร้อมแล้วที่จะนำเสนอผลงานเพลง มินิอัลบั้มแรกของพวกที่ใช้ชื่อว่า Mini Album 2012 (หากสิ้นโลก) ที่พวกเขาตั้งใจมอบให้กับทุกคน ทุกคนที่รักดนตรี ทุกคนที่ไลท์ (Like) ดนตรีร็อก! กับบทเพลงร็อกที่อัดเต็มอยู่ในมินิอัลบั้มชุดนี้ สามารติดตามรายละเอียดของวง Alzheimer (อัลไซเมอร์) ได้ที่ facebook.com/rockretireฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน