รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

Slot Machine เปิดอัลบั้มใหม่ เอาใจแฟนเพลงแบบอบอุ่น

Slot Machine
Slot Machine

Slot Machine
Slot Machine

Slot Machine
Slot Machine

Slot Machine
Slot Machine

Slot Machine
Slot Machine

Slot Machine
Slot Machine

Slot Machine
Slot Machine

SLOT MACHINE เปิดอัลบั้มใหม่ เอาใจแฟนเพลงแบบอบอุ่น
(โซนี่ มิวสิค)
 
          ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้มใหม่มาให้แฟนเพลงได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงร็อคสุดล้ำแห่งยุคนี้อย่าง Slot Machine กับผลลงานชุดที่ 4 ที่มีชื่อว่า CELL (เซลล์) ซึ่งมีซิงเกิ้ลฮิตปล่อยมาแล้ว 2 เพลงได้แก่ จันทร์เจ้า และ สวนดอกไม้

          และเพื่อฉลองโอกาสพิเศษแบบนี้ทางวงจึงได้จัดงานเปิดอัลบั้มแบบอบอุ่นใกล้ชิดแฟนเพลงเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมาที่ B2S เซ็นทรัล เวิลด์ โดยงานนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลงที่มาเข้าคิวซื้ออัลบั้ม CELL กันตั้งแต่ช่วงบ่าย ๆ ก่อนที่จะได้เวลาเริ่มงานในช่วงเย็น ประเดิมด้วยการพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและขั้นตอนการทำงานในอัลบั้ม CELL ชุดนี้ ต่อด้วยอะคูสติกโชว์สุดพิเศษจาก Slot Machine 5 เพลงรวด ก่อนจะปิดท้ายงานแบบอบอุ่นประทับใจด้วยการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้ Meet & Greet และถ่ายรูปร่วมกับสมาชิกทั้ง 4 อย่างใกล้ชิด

          และสำหรับแฟนเพลงที่พลาดงานนี้ก็สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้ม CELL ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน CD ชั้นนำทั่วไป โดยอัลบั้ม CELL จะมีให้แฟนเพลงเลือกเป็นเจ้าของถึง 2 รูปแบบทั้งในเวอร์ชั่นปกติ 1 CD ที่วางขายพร้อมกันทั่วประเทศในราคา 250 บาท และแพคเก็จพิเศษแบบ Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 2,000 ชุด มาพร้อมกับแพ็คเกจสุดอลังการในกล่องทรงสามเหลี่ยมสะดุดตา ภายในบรรจุ CD ไว้ถึง 2 แผ่น พร้อม DVD รวมมิวสิควิดีโอ และเบื้องหลังการทำงานในอัลบั้มชุด CELL จำหน่ายในราคาปกที่ 599 บาท โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ B2S และทาง Facebook ของ Slot Machine เท่านั้น 
 
          ดาวน์โหลดเพลงรอสาย และริงโทนจาก Slot Machine แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง *4965 โทรออก ตามด้วยรหัสศิลปิน 98 ติดตามความคืบหน้าและทุกข่าว update ของ Slot Machine ได้ทาง facebook/SlotMachineRock และ www.slotmachinerock.com

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน