รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ตู่ นันทิดา เปลี่ยนตัวเองจากสาวแสนดีเป็น คนขี้อิจฉา

ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย
ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย
ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย
ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย
ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

ตู่ นันทิดา เปลี่ยนตัวเองจากสาวแสนดีเป็น คนขี้อิจฉา
(แกรมมี่)

          ใครที่ติดตามละครเรื่อง ดวงตาสวรรค์ ที่เนื้อหากำลังเข้มข้นอยู่ในจอทางไทยทีวีสีช่อง 3 คงจะได้ฟังเพลง คนขี้อิจฉา ที่ได้เสียงร้องอันทรงพลังของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ซึ่งตอนนี้อยู่ในสังกัดของค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ให้ในเพลงนี้

          และถึงแม้จะเคยร้องเพลงประกอบละครมาหลายต่อหลายเรื่อง แต่สำหรับเพลงประกอบละครเรื่องนี้กลับเป็นเรื่องแรกที่ ตู่-นันทิดา ต้องปรับอารมณ์การร้องแบบสุดขั้ว ด้วยเนื้อหาเพลงที่หนักแน่นไปด้วยอารมณ์ของผู้หญิงขี้อิจฉาซึ่งตู่ไม่เคยถ่ายทอดอารมณ์เพลงแบบนี้มาก่อน แถมเนื้อร้องของเพลงนี้ยังเป็นฝีมือจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงรักชื่อดังอย่าง สีฟ้า อีกด้วย

          "พูดถึงเพลง คนขี้อิจฉา สิ่งแรกเลยตู่ต้องขอบคุณ คุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา มาก ๆ ที่มอบโอกาสให้ได้ร้องเพลงประกอบละครของพี่ไก่อีกครั้งแถมเพลงนี้ พี่นิ่ม สีฟ้า เป็นคนแต่งเนื้อร้องจึงเข้มข้นในเรื่องของอารมณ์เป็นพิเศษ แต่ละคนฝีมือดี ๆ กันทั้งนั้น เราจะไม่เต็มที่กับงานนี้ได้อย่างไร

          เพลงนี้ตู่จะร้องเป็น 2 เวอร์ชั่นด้วยกันค่ะ เวอร์ชั่นแรก เราร้องเสียงในโทนฟังสบายส่วนอีกหนึ่งเวอร์ชั่น เป็นเวอร์ชั่นที่อิงจากนิสัยของตัวละครชื่อ แพน นางเอกของเรื่อง ดวงตาสวรรค์ ที่ถ่ายทอดบทบาทการแสดงโดยน้อง แคทรียา อิงลิช ซึ่งนิสัยของตัวละครแพนจะเป็นคนทะเยอทะยานขี้อิจฉา เนื้อหาของเพลงจึงแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกอัดอั้นของคนขี้อิจฉา

          เวอร์ชั่นนี้จึงมีความหนักแน่นขึ้นในด้านของดนตรีและสไตล์การร้อง ซึ่งเป็นครั้งแรกของตู่ด้วยที่ได้ร้องเพลงในรูปแบบใหม่ ๆ เพราะปรกติตู่มักจะได้ร้องเพลงที่ฟังสบายหรือแนวอกหักเสียใจ ครั้งนี้จึงเหมือนเป็นการเปลี่ยนตัวเองมากทีเดียว ตอนนี้เพิ่งถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงนี้เสร็จ เราไปถ่ายทำกันไกลถึงสปอร์ตคลับย่านบางนา การถ่ายทำในวันนั้นก็เป็นการแสดงอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเหมือนกันค่ะ ตู่ต้องแสดงสีหน้าและแววตาของผู้หญิงขี้อิจฉาซึ่งมันยากมากสำหรับตู่

          ผู้กำกับพยายามอธิบายถึงท่าทางที่ทำให้เราดูเป็นคนขี้อิจฉา เล่นเอาถ่ายไปหลายเทคเหมือนกัน กว่าจะผ่านก็เล่นเอาเหงื่อแตกกันเลย มิวสิควีดีโอเพลงนี้ สามารถติดตามชมกันแบบเต็ม ๆ ได้ทุกช่องทางตามรายการเพลงต่าง ๆ หรือใครที่ชอบเพลงนี้อยากอยากมีเพลงนี้ในมือถือ ก็เข้าไปโหลดได้แล้วค่ะ ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0090 แล้วกดโทรออก แค่นี้เพลง คนขี้อิจฉา ก็จะอยู่ในมือคุณค่ะ" ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย เผยฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ตู่ นันทิดา เปลี่ยนตัวเองจากสาวแสนดีเป็น คนขี้อิจฉา
เพลงนี้เพราะเหมือนคนร้อง
จากคุณ เด็กnfc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-29 08:59:00 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ตู่ นันทิดา เปลี่ยนตัวเองจากสาวแสนดีเป็น คนขี้อิจฉา
ร้องเพลงเพาะมากน่ะค่ะพี่ตู่น่ารักมากค่ะนู๋ชอบพี่ตู่มากน่ะค่ะพี่ตู่เป็นคนสวยมากน่ะค่ะ
จากคุณ จิราภรณ์ ผลาผล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-31 13:18:26 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน