รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เรทโทรสเปค กับ สวีท มัลเล็ท ชวนบาดลึกกับ 2 เพลงใหม่Retrospect


Sweet Mullet
Sweet Mullet

 

genie ชวนบาดลึกกับ บัลลาด ร็อก 2 เพลงใหม่จาก 2 ร็อกแบนด์ ภาพติดตา - สวีท มัลเล็ท และ คือเธอใช่ไหม - เรทโทรสเปค (แกรมมี่)

          หลงเสน่ห์ของดนตรีที่ฟังง่าย ๆ อย่าง บัลลาด ร็อก จน 2 วงร็อกจากค่าย genie records ต้องหยิบเอามาใส่ในซิงเกิ้ลใหม่โดยไม่ได้นัดหมายคือ เพลงภาพติดตา ของวง สวีท มัลเล็ท และ เพลงคือเธอใช่ไหม ของวง เรทโทรสเปค คอร็อกเตรียมบาดลึกถึงอารมณ์พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ โดยทั้งสองวงออกมาเปิดใจว่า

          สวีท มัลเล็ท "ภาพติดตา เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของพวกเราแล้ว เต๋า เป็นคนเขียนเนื้อร้องเพราะเป็นคนที่ชอบคิดถึงอดีตซึ่งมันเป็นภาพในความทรงจำทำให้เพลงนี้ใช้เวลาแต่แป๊บเดียว เนื้อหาเพลงพูดถึงความรักของคนสองคนที่เป็นไปไม่ได้ ต้องแยกทางกันทั้ง ๆ ที่ยังรัก เป็นความเหงาที่เรายังรู้สึกนึกถึงตลอดเวลาไม่ว่ามันจะมีเรื่องดีหรือร้ายผ่านเข้ามา เพลงนี้ได้ พ้อยท์ วงเคลียร์ มาช่วยเล่นเปียโนให้ด้วย ช่วยส่งให้อารมณ์เพลงลึกซึ้งยิ่งขึ้น ครับ"

          ขณะที่ แน๊ป เรทโทรสเปค ก็บอกว่า "ดนตรี บัดลาด ร็อก ฟังแล้วอาจจะรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ฟังง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ในรายละเอียดของดนตรีมันมีอะไรที่ซ่อนอยู่ตลอดเพลงซึ่งพวกเราอยากให้มันสื่อสารออกมาทางความรู้สึก ในการทำเพลง คือเธอใช่ไหม เราอยากจะลอง เล่นน้อย แต่ ได้ความรู้สึกมาก ทำให้ภาคดนตรีของเพลงนี้ฟังดูใส ๆ เหมือนกับความรู้สึกของคนที่รอคอยความหวัง ที่มันเป็นความรู้สึกของเราเองในตอนนั้น คือ สับสน และมีภาพต่าง ๆ วนเวียนอยู่ในหัว เหมือนเราตกอยู่ในภวังค์และต้องการใครซักคน ซึ่งอาจจะเป็นคนที่ได้ฟังเพลงนี้ก็ได้ที่จะมาช่วยเราออกไปจากความรู้สึกนี้ซะที.. คือเธอใช่ไหม เป็นงานดนตรีแบบใหม่ของพวกเราที่คุณน่าจะมีส่วนร่วมได้ไม่ยาก หวังว่าคนที่กำลังตกอยู่ในภวังค์ถ้าได้ฟังเพลงนี้แล้วคงชอบกันนะครับ"

          เพลง ภาพติดตา จาก สวีท มัลเล็ท และ เพลง คือเธอใช่ไหม จาก เรทโทรสเปค 2 ซิงเกิ้ลใหม่จากค่าย genie records มีให้ฟังแล้ววันนี้ทั่วประเทศ


 ฟังเพลง และ ดู MV เพลง คือเธอใช่ไหม ของ Retrospect คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ภาพติดตา ของ Sweet Mullet คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก