เพลงใหม่

ฟังเพลงออนไลน์

ฟังเพลง เพลง เพลงฮิต

  • ค้นหา เพลงใหม่ เพลงออนไลน์ เพลงฮิต
 

ฟังเพลง Valentine - Terracotta (ฟังเพลงValentine)


ฟังเพลง Valentine Terracotta ดู MV เพลง Valentine Terracotta ฟังเพลง Valentine Terracotta บ่อย ๆเลยอ่ะ เพราะ ชอบ เพลงValentine Terracotta หามานาน กว่าจะได้ดู ดู MV เพลง Valentine Terracotta ดีจังที่ได้ ดู มิวสิควิดีโอ เพลง Valentine Terracotta ฟังเพลงออนไลน์
 
ฟังเพลง ValentinePowered by you2play.com


โหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi download ดาว์นโหลด เพลง ยังไม่มีครับ

เนื้อเพลง Valentine Terracotta


----------------------------------------------------------------------------------------

ฉัน อยากจะขอให้ทุกทุกวันเป็นวัน Valentine จะได้ส่งดอกไม้ไปให้เธอทุกทุกวัน Ooh My Valentine ได้บังเอิญล่วงรู้ถึงความนัย เมื่อวันที่ได้อ่าน ไดอารี่ของเธอ ขอโทษเถอะ Baby Baby ไม่ได้ตั้งใจ จากวันนั้น ฉันก็ซึมและเศร้า เพิ่งจะมาได้รู้ว่าทำผิดไป แสดงออก ไปมากมายนั้นเธอไม่ต้องการ ให้เก็บคำหวานหวานเอาไว้ บอกกันเฉพาะวัน Valentine ถ้าอย่างนั้น ก็อยากจะขอให้ทุกทุกวันเป็นวัน Valentine จะได้ส่งดอกไม้ไปให้เธอทุกทุกวัน ขอโทษอีกที ที่ออกจะดื้อรั้น แต่สำหรับฉัน ทุกทุกวันคือ Valentine สิ่งที่คนมีรักแท้เท่านั้น ถึงจะเข้าใจ เกินจะหยั่ง เกินจะอธิบาย ด้วยภาษาใด และมีค่าเกินของขวัญ กล่องไหน ที่เคยได้รับมาในชีวิตของเธอ และฉัน อยากจะขอให้ทุกทุกวันเป็นวัน Valentine จะได้ส่งดอกไม้ไปให้เธอทุกทุกวัน ขอโทษอีกที ที่ออกจะดื้อรั้น แต่สำหรับฉัน ทุกทุกวันคือ Valentine สิ่งเล็กเล็กที่ฉันเฝ้าทำให้เธอ สักวันจะกลายเป็นรักที่ยิ่งใหญ่
เปลี่ยนแปลงคงจะยากนัก เป็นไปไม่ได้ เพราะฉันรู้ ฉันรู้ ว่าใครคือ My Valentine Ooh Ooh Ooh Ooh Ooh Ooh Yeah He Yeah Yeah Hey Hey Ooh My Valentine Oh Baby I know U know It’s right แค่ฉัน อยากจะขอให้ทุกทุกวันเป็นวัน Valentine จะได้ส่งดอกไม้ไปให้เธอทุกทุกวัน ขอโทษอีกที ที่เป็นคนดื้อรั้น ก็แค่แอบฝัน ว่าทุกทุกวันคือ Valentine----------------------------------------------------------------------------------------Valentine ijigg Valentine MediaFire Valentine MIXPOD Valentine 4shared Valentine imeem


ข้อมูลเพลง   

ชื่อเพลง: เพลงValentine
ศิลปิน: Terracotta
อัลบัม: Terracotta
ค่าย: Guess Music
ประเภทเพลง: เพลงอกหัก
แนวเพลง: เพลงป๊อป, เพลงไทย
  • พิมพ์เนื้อเพลง ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
    ลิงค์หน้านี้ แจ้งปัญหาการใช้งาน
  • เพลงใหม่ เพลงใหม่มาแรง เพลงใหม่ล่าสุด   
    เพลงฮิต เพลงฮิตตลอดกาล   
    Valid XHTML 1.0 Transitional